Biểu đồ ngày sinh thần số học là gì? Hướng dẫn cách lập và ý nghĩa các con số

Biểu đồ ngày sinh Thần Số Học là gì?

Biểu đồ ngày sinh là một chỉ số rất quan trọng và không thể thiếu trong Thần số học. Đây là chỉ số thể hiện các mặt tính cách thông qua việc tính toán các con số trong ngày sinh. Hãy cùng đọc bài viết dưới đây của pgdmyloc.edu.vn để biết thêm thông tin chi tiết về chỉ số thú vị này nhé. 

Biểu đồ ngày sinh Thần Số Học là gì?

Công Cụ Xem Thần Số Học Cho Con Dành Cho Cha Mẹ
Lưu ý: chỉ phù hợp tra cứu cho con từ 1 đến 17 tuổi.

Họ tên và ngày sinh của con

Giới

Nam giới
Nữ giới
Khác

Ngày 01Ngày 02Ngày 03Ngày 04Ngày 05Ngày 06Ngày 07Ngày 08Ngày 09Ngày 10Ngày 11Ngày 12Ngày 13Ngày 14Ngày 15Ngày 16Ngày 17Ngày 18Ngày 19Ngày 20Ngày 21Ngày 22Ngày 23Ngày 24Ngày 25Ngày 26Ngày 27Ngày 28Ngày 29Ngày 30Ngày 31

Tháng 01Tháng 02Tháng 03Tháng 04Tháng 05Tháng 06Tháng 07Tháng 08Tháng 09Tháng 10Tháng 11Tháng 12

Họ tên và ngày sinh của bố

Ngày 01Ngày 02Ngày 03Ngày 04Ngày 05Ngày 06Ngày 07Ngày 08Ngày 09Ngày 10Ngày 11Ngày 12Ngày 13Ngày 14Ngày 15Ngày 16Ngày 17Ngày 18Ngày 19Ngày 20Ngày 21Ngày 22Ngày 23Ngày 24Ngày 25Ngày 26Ngày 27Ngày 28Ngày 29Ngày 30Ngày 31

Tháng 01Tháng 02Tháng 03Tháng 04Tháng 05Tháng 06Tháng 07Tháng 08Tháng 09Tháng 10Tháng 11Tháng 12

Họ tên và ngày sinh của mẹ

Ngày 01Ngày 02Ngày 03Ngày 04Ngày 05Ngày 06Ngày 07Ngày 08Ngày 09Ngày 10Ngày 11Ngày 12Ngày 13Ngày 14Ngày 15Ngày 16Ngày 17Ngày 18Ngày 19Ngày 20Ngày 21Ngày 22Ngày 23Ngày 24Ngày 25Ngày 26Ngày 27Ngày 28Ngày 29Ngày 30Ngày 31

Tháng 01Tháng 02Tháng 03Tháng 04Tháng 05Tháng 06Tháng 07Tháng 08Tháng 09Tháng 10Tháng 11Tháng 12

Ta biết rằng trong Thần số học, có rất nhiều chỉ số để tạo nên bản báo cáo hoàn chỉnh về bản chất, tâm hồn một người. Vì thế mà chỉ đọc một, hai chỉ số sẽ không đủ để thấy được toàn bộ bản chất con người.

Đó chính là lý do bạn cần đọc tất cả các chỉ số. Trong đó, biểu đồ ngày sinh là một phần rất quan trọng để mở ra cánh cửa khám phá một người.

Vậy biểu đồ ngày sinh là gì? Biểu đồ ngày sinh là một bảng bao gồm các con số từ 1 đến 9 được sắp xếp với trật tự cố định gồm 3 trục ngang: Thể chất (1-4-7), Tinh thần (2-5-8) và Trí não (3-6-9).

Biểu đồ ngày sinh Thần Số Học là gì?Biểu đồ ngày sinh Thần Số Học là gì?
Biểu đồ ngày sinh Thần Số Học là gì?

Hướng dẫn cách lập biểu đồ ngày sinh nhanh và chính xác nhất

Với chỉ số đặc biệt quan trọng trong Thần số học này, chắc hẳn bạn sẽ nghĩ các phép tính sẽ rất phức tạp phải không. Nhưng sự thật sẽ được bật mí ngay tại đây. Chỉ bằng một vài thao tác cơ bản, bạn sẽ tìm ra biểu đồ ngày sinh của mình. Hãy bắt tay vào phân tích các con số trong ngày sinh của bạn.

Thần số học dựa trên cơ sở các con số đơn lẻ 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, do vậy để tính được biểu đồ ngày sinh bạn cần thực hiện thao tác điền các con số vào vị trí của nó.

Cụ thể các bước như sau:

  • Đầu tiên, hãy viết thành hàng ngang các con số trong ngày sinh của mình.
  • Ở bước tiếp theo, hãy nắm vững các trục ngang và dọc trong biểu đồ ngày sinh. Sẽ có tổng cộng 3 trục ngang: Thể chất (1-4-7), Tinh thần (2-5-8)Trí não (3-6-9).
  • Sau đó, hãy điền thứ tự các con số trong ngày sinh của mình vào biểu đồ theo vị trí của nó. Nếu có nhiều hơn một chữ số giống nhau, hãy tiếp tục điền vào vị trí đó.
  • Cuối cùng, việc bạn cần chính là đọc các luận giải về ý nghĩa của các con số.

Ví dụ: Người sinh ngày 09/05/2002. Biểu đồ ngày sinh của người đó sẽ như sau:

Biểu đồ ngày sinh của người sinh ngày 09/05/2002Biểu đồ ngày sinh của người sinh ngày 09/05/2002
Biểu đồ ngày sinh của người sinh ngày 09/05/2002

Khám phá ý nghĩa các con số trong biểu đồ ngày sinh

Trong biểu đồ ngày sinh, có 9 con số tự nhiên lần lượt từ 1 – 9 tạo nên một biểu đồ hình vuông. Các con số được sắp xếp thứ tự từ trái sang phải và từ dưới lên trên. Để hiểu hơn về ý nghĩa của từng con số trong biểu đồ ngày sinh của mình thì đừng bỏ qua những nội dung quan trọng dưới đây:

Số 1 trong biểu đồ ngày sinh

Số 1 trong biểu đồ ngày sinhSố 1 trong biểu đồ ngày sinh
Số 1 trong biểu đồ ngày sinh

Số 1 trong biểu đồ ngày sinh là con số đại diện cho thể chất (Physical). Đây là con số duy nhất. Nó diễn đạt cho sự thiêng liêng của bản thân và cái tôi cá nhân. Đồng thời nó cũng thể hiện sự đặc biệt và tiềm năng đứng đầu của người có con số này. Số 1 cũng là chìa khóa dẫn đến các kỹ năng liên lạc thông tin hay giao tiếp của người sở hữu nó.

Số 2 trong biểu đồ ngày sinh

Thần số học số 2 trong biểu đồ ngày sinhThần số học số 2 trong biểu đồ ngày sinh
Thần số học số 2 trong biểu đồ ngày sinh

Con số 2 là người có tính tinh thần (spiritual). Đây là con số đại diện cho hai mặt của cảm xúc. Sẽ có lúc người này cảm thấy tích cực và vô cùng vui tươi. Nhưng cũng sẽ có lúc họ dễ bị rơi vào những tiêu cực. Ngoài ra, số 2 cũng biểu trưng cho hai mặt tính cách – bên trong và bên ngoài. Bên trong, người có thể rất yếu đuối nhưng bên ngoài họ có thể lại thể hiện mình là người vô cùng mạnh mẽ và độc lập. Chính vì sự đối lập rõ rệt này mà những người xung quanh khó có khả năng thấu hiểu và nắm bắt được tâm tư thực sự của người có số 2.

Người có con số 2 trong biểu đồ ngày sinh còn là người vô cùng sâu sắc và tinh tế. Họ có khả năng nhìn nhận và thấu hiểu vấn đề từ gốc rễ. Từ đó cách giải quyết và đối mặt với chúng cũng khách quan và sáng suốt hơn hẳn. Ngoài ra, người này còn có trực giác vô cùng nhạy bén. Nhờ sự nhạy bén này mà họ dễ dàng chú ý và quan sát được các chi tiết, tình tiết nhỏ nhất của mọi sự vật, sự việc và con người xung quanh. Nhờ vậy, họ sẽ khó bị mắc lừa hay bị người khác qua mặt.

Số 3 trong biểu đồ ngày sinh

Số 3 trong biểu đồ ngày sinhSố 3 trong biểu đồ ngày sinh
Số 3 trong biểu đồ ngày sinh

Số 3 là đại diện cho tâm trí (mind), thể chất (verbal) và trực giác (intuition). Đây cũng là các từ khóa cơ bản của con số này. Người có con số 3 trong biểu đồ ngày sinh chính là người vô cùng nhạy bén và lý trí. Họ luôn nhìn nhận và đánh giá các sự việc, sự kiện xung quanh theo cách khách quan nhất. Người này cũng rất công bằng. Họ sẽ không thiện vị bất kỳ ai. Dù người đó có quan trọng đến như nào. Người có con số 3 thường hướng đến sự công bằng (fair) cho tất cả mọi người.

Ngoài ra, người có con số 3 cũng rất giỏi ghi nhớ. Họ có sức mạnh về khả năng ghi nhớ và tập trung tuyệt đối của trí não. Vì vậy, trong học hành cũng như công việc, người này thường có xu hướng ghi nhớ tốt hơn so với bạn học hay đồng nghiệp.

Nhìn chung, người có con số 3 là người đạt được sự cân bằng và kết nối giữa tam giác tâm trí – tinh thần – thể chất. Nhờ vậy mà người sở hữu con số này thường đạt được nhiều thành tích trong học tập và thành công trong sự nghiệp. Họ cũng rất tài năng và luôn có mục tiêu để hướng đến.

Số 4 trong biểu đồ ngày sinh

Số 4 trong biểu đồ ngày sinhSố 4 trong biểu đồ ngày sinh
Số 4 trong biểu đồ ngày sinh

Người có con số 4 là người thuộc về các hoạt động thể chất. Con số 4 cũng nằm trong trục thể chất (1-4-7) của biểu đồ ngày sinh. Đây là con số thể hiện sự kỷ cương, thứ tự và sự thực tế. Họ rất quy củ và luôn làm việc bằng sự tận tâm của mình. Nhờ vậy mà số 4 trong biểu đồ ngày sinh luôn hoàn thành tốt, thậm chí trước thời hạn (deadline) công việc. Do đó, dù ở cương vị nhân viên hay nhà lãnh đạo, họ cũng luôn là tấm gương tuyệt vời cho người khác học hỏi.

Ngoài ra, hình dáng của con số 4 cũng là hình vuông – nó thể hiện sự chín chắn và toàn diện. Người có con số này cũng rất thực tế và rõ ràng. Họ làm việc và giải quyết các vấn đề theo sự quy tắc và minh bạch, Nhờ vậy mà khi hợp tác với người này, ta có thể yên tâm về độ uy tín và quy trình làm việc rõ ràng của họ.

Số 5 trong biểu đồ ngày sinh

Số 5 trong biểu đồ ngày sinhSố 5 trong biểu đồ ngày sinh
Số 5 trong biểu đồ ngày sinh

Số 5 trong biểu đồ ngày sinh là con số nằm giữa trục ngang về tinh thần. Vì vậy, họ có khả năng và sức mạnh tiềm ẩn vô cùng to lớn về mặt cảm xúc. Nhờ có con số 5 trong biểu đồ ngày sinh, người này có khả năng cảm nhận và trí tuệ tinh thần vô cùng tuyệt vời. Nhờ đó, người này có thể trở thành chỗ dựa tinh thần cũng như cố vấn cho mọi người. Đó chính là lý do họ luôn được yêu quý và dễ dàng trở thành người bạn tuyệt vời đối với mọi đối tượng.

Cũng nhờ sức mạnh về tinh thần vô cùng to lớn, người này có khả năng diễn đạt và thể hiện tình yêu thương và sự ấm áp của mình với tất cả mọi người. Họ giống như mặt trời ấm áp và đem tới sự dễ chịu cho bất kỳ ai có cơ hội tiếp xúc. Ngoài ra, người có con số 5 trong biểu đồ ngày sinh cũng có thể diễn đạt và khả năng nói chuyện rất tuyệt vời. Họ có thể phô bày những cảm xúc, suy nghĩ của mình mà không hề bị ngắc ngứ hay ngượng ngùng. Nhờ vậy, người này dễ dàng trao đi những cảm xúc và sự ấm áp của mình cho người cần nó.

Số 6 trong biểu đồ ngày sinh

Con số 6 trong biểu đồ ngày sinhCon số 6 trong biểu đồ ngày sinh
Con số 6 trong biểu đồ ngày sinh

Người có con số 6 trong biểu đồ ngày sinh sẽ có ưu thế về trí tuệ. Bởi con số 6 thuộc trục trí tuệ trong biểu đồ. Vì vậy, họ có thể làm rất tốt các công việc liên quan đến trí óc. Các công việc đòi hỏi sự nhanh nhạy và khả năng giải quyết tình huống tốt sẽ giúp họ phát huy tối đa sức mạnh của mình.

Người có con số 6 trong biểu đồ ngày sinh cũng là người vô cùng may mắn khi họ có thể kết hợp cả hai bán cầu não. Nhờ vậy, các công việc, cũng như cách họ giải quyết tình huống trở nên tốt và linh hoạt hơn nhiều. Họ cũng sẽ có nhiều khả năng để tiếp cận các loại hình kiến thức khác nhau. Người này có thể vừa giỏi văn cũng vừa giỏi toán. Họ có thể là nhà soạn nhạc tuyệt vời nhưng cũng có thể trở thành kỹ sư thành thạo. Nhất là các công việc liên quan đến hình khối và xây dựng như kiến trúc sư, người có con số 6 trong biểu đồ ngày sinh sẽ tận dụng được tối đa ưu điểm của mình.

Tuy nhiên, người có số 6 trong biểu đồ ngày sinh cũng dễ gặp các vấn đề liên quan đến cảm xúc. Biểu hiện của sự rối loạn về cảm xúc khi xảy ra ở người này sẽ nặng hơn hẳn những người khác. Đó chính là lý do khiến họ dễ bị stress, lo âu hay bị bồn chồn. Đôi khi, các biểu hiện này có thể bị nặng và trầm trọng hơn như chứng bệnh trầm cảm.

Số 7 trong biểu đồ ngày sinh

Con số 7 trong biểu đồ ngày sinhCon số 7 trong biểu đồ ngày sinh
Con số 7 trong biểu đồ ngày sinh

Người có con số 7 trong biểu đồ ngày sinh sẽ có thiên hướng mang năng lượng của cơ thể. Số 7 là đại diện cho các luân xa – trung tâm năng lượng của cơ thể người. Đây là các trục, bánh xe điều khiển và luân chuyển nguồn năng lượng sống của cơ thể. Nếu một trong số các luân xa yếu đi hoặc mất khả năng hoạt động, cơ thể con người sẽ gặp các vấn đề. Một trong số các lý do khiến những luân xa này yếu đi có thể do tuổi tác, tai nạn hoặc sự lười biếng, ít vận động và chế độ ăn uống thiếu lành mạnh. Do vậy, để có thể điều hòa và khai mở các luân xa, cần chú ý điều hòa năng lượng cơ thể. Chế độ ăn uống và sinh hoạt cũng sẽ tác động vô cùng lớn đến chúng.

Số 7 đại diện cho các luân xa, vì vậy người có con số này có khả năng khai mở và đánh thức sự hoạt động của toàn bộ luân xa. Ngoài ra, họ cũng có thể tận dụng khả năng để phát triển cơ thể, thân – tâm – trí một cách toàn diện và tối ưu nhất.

Ngoài ra, con số 7 cũng đại diện cho sự trải nghiệm và khám phá cuộc sống. Nhờ việc khám phá này, người ta mới có thể làm tốt hoạt động của bản thân cũng như hiểu được cần phải làm gì để hoàn thiện chính mình. Chỉ khi trải qua các biến động, bài học và thử thách của cuộc sống, người có con số 7 mới trở nên toàn diện và tốt đẹp hơn. Đồng thời, khi đó, các sức mạnh, năng lượng tiềm ẩn của họ mới được khai phá và tận dụng.

Số 8 trong biểu đồ ngày sinh

Số 8 trong biểu đồ ngày sinh Thần số họcSố 8 trong biểu đồ ngày sinh Thần số học
Số 8 trong biểu đồ ngày sinh Thần số học

Người có con số 8 trong biểu đồ ngày sinh thường rất năng động. Sự năng động tinh thần này thể hiện ở việc con số 8 là nằm ở vị trí đầu tiên của trục tinh thần (2-5-8). Đó cũng là lý do giúp họ có thể đạt được sự thông tuệ và am hiểu sâu sắc về mặt cảm xúc. Họ hiểu được cốt lõi và gốc rễ của tình yêu thương. Đồng thời người này cũng biết cách lan tỏa tới mọi người sự ấm áp mà tình yêu thương có. Nhờ vậy, mọi người luôn rất yêu quý và trân trọng mối quan hệ với họ.

Ngoài ra, người có con số 8 cũng rất độc lập. Họ có khả năng tự chủ và tự lực từ rất sớm. Dù gia cảnh giàu hay nghèo, người này cũng đều có xu hướng tách riêng và độc lập từ suy nghĩ đến tài chính. Họ sẽ cố gắng và làm việc hết mình để có thể tự lo lắng cho bản thân. Vì vậy, nhờ tính độc lập của mình, người có con số 8 sẽ gặt hái được nhiều thành tựu ngay từ khi còn trẻ, sớm hơn hẳn so với bạn bè đồng trang lứa.

Số 9 trong biểu đồ ngày sinh

Thần số học 9 trong biểu đồ ngày sinhThần số học 9 trong biểu đồ ngày sinh
Thần số học 9 trong biểu đồ ngày sinh

Người có con số 9 trong biểu đồ ngày sinh là đại diện cho trí óc trí tuệ. Đây là con số nằm trong trục trí óc (3-6-9) và trục quyết tâm (1-5-9). Vì vậy mà người này có khả năng và trí tuệ gấp 3 lần con số 3. Vì thế họ có khả năng học hỏi và làm việc rất nhanh. Họ chỉ cần mất một thời gian ngắn để có thể làm tốt những gì mà bản thân cần. Đây cũng là lý do khiến người này luôn làm tốt công việc được giao.

Họ cũng đồng thời rất có trách nhiệm khi làm việc. Vì vậy, sẽ chẳng bao giờ xảy ra tình trạng trễ hay chậm thời hạn (deadline) công việc. Với người này, chỉ có tốt và tốt hơn khi làm việc. Nhất là khi hợp tác, kết hợp với người khác, người có số 9 luôn đặt chữ uy tín lên hàng đầu. Vì vậy mà đối tác, đồng nghiệp và lãnh đạo của họ luôn đề cao và cảm thấy hứng thú khi làm việc cùng.

Có thể thấy, nhờ khả năng và sức mạnh tiềm ẩn của mình, mỗi con số trong biểu đồ ngày sinh đều chứa đựng các bí ẩn, chìa khóa khác nhau về con người. Khi đã tính ra biểu đồ ngày sinh của mình, bạn có thể hiểu và nắm bắt kỹ hơn về những tiềm năng mà bản thân chưa khai phá. Từ đó học cách cải thiện các khuyết điểm, các chỉ số còn thiếu và khai phá, tận dụng tối đa các ưu điểm tiềm năng mà bản thân chưa từng biết đến.

Nếu thấy bài viết thú vị và hữu ích, đừng quên nhấn theo dõi pgdmyloc.edu.vn! Sẽ còn rất nhiều bài viết và thông tin thú vị về Nhân Số Học đang chờ đón bạn đọc khám phá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *