Biểu Đồ Kim Tự Tháp Thần Số Học Là Gì? Ý Nghĩa Con Số Tại 4 Đỉnh Cao Như Thế Nào?

Tìm hiểu về kim tự tháp trong thần số học ngày nay (Nguồn: Báo cáo của Tra cứu thần số học)

Kim tự tháp thần số học có lẽ đã quen thuộc với nhiều người khi tìm hiểu và nghiên cứu về Thần số học. Các chuyên gia trong lĩnh vực thần học đã khám phá ra những đỉnh cao của đời người theo một quy luật nhất định nó liên quan đến những con số ngày sinh. Thông qua những con số này sẽ dự đoán được mọi vấn đề trong tương lai của mỗi con người. Để hiểu rõ về đỉnh cao của đời người, đừng bỏ qua những chia sẻ hữu ích của Tracuuthansohoc qua bài phân tích chi tiết dưới đây.

Biểu đồ kim tự tháp Thần số học là gì?

Tìm hiểu về kim tự tháp trong thần số học ngày nay (Nguồn: Báo cáo của Tra cứu thần số học)Tìm hiểu về kim tự tháp trong thần số học ngày nay (Nguồn: Báo cáo của Tra cứu thần số học)
Tìm hiểu về kim tự tháp trong thần số học ngày nay (Nguồn: Báo cáo của Tra cứu thần số học)

Sự ra đời của kim tự tháp thần số học không phải ngẫu nhiên và cũng không phải chỉ xuất hiện trong một vài năm trở lại đây. Tiến sĩ về nhân số học David Philip cho rằng việc hình thành nên các kim tự tháp được khởi đầu từ đảo Atlantis ở thời kỳ cổ đại. Sau đó chúng đã đi khắp mọi miền trên toàn thế giới.

Biểu đồ kim tự tháp thần số học đã tạo cảm hứng mạnh mẽ cho những vị vua và lãnh cháu thời xưa. Từ thời cổ đại cấu trúc của kim tự tháp trong thần học đã trở nên rất đặc biệt, quan trọng. Và dần dần cho tới hiện nay những mô phỏng kiến trúc vẫn được thể hiện một các độc đáo nhất.

Không chỉ vậy, những tài liệu cổ xưa còn sót lại cho thấy rằng ông tổ của Nhân số học Pythagoras đã theo học tại Ai Cập 22 năm và ông cũng nghiên cứu tìm hiểu được bản chất cùng mục đích của tòa tháp chóp nổi tiếng tại Ai Cập. Cùng với đó ông cũng đã nghiên cứu về những học thuyết của triết học và rồi ông đã đưa ra được cấu trúc kim tự tháp trong lĩnh vực Nhân số học.

Đối với những người cổ đại học luôn coi trọng ý nghĩ kim tự tháp. Về mặt biểu tượng Kim tự tháp chúng đại diện cho những vọng ước của con người muốn hướng đến. Xét về mặt vật chất thì những kiến trúc kim tự tháp luôn tập trung năng lượng khổng lồ và lưu trữ những bí mật của cuộc sống vĩnh hằng. Những trí tuệ, kiến thức và bí mật của những vị lãnh tụ luôn được chôn cất tại đây. Nó mang một ý nghĩa tâm linh có thể sẽ tác động đến đời sau.

4 đỉnh cao của đời người trong biểu đồ kim tự tháp

Biểu đồ kim tự tháp thần số học là 4 đỉnh cao của đời người tương ứng với chu kỳ 9 năm của cuộc sống. Cụ thể, nó đại diện cho giai đoạn 27 năm được chia làm 3 chu kỳ, và mỗi chu kỳ là 9 năm. Cuối mỗi chu kỳ 9 năm, mỗi cá nhân sẽ gặt hái được những thành công nhất định tương ứng với các con số trong mỗi đỉnh của kim tự tháp.

Các độ tuổi có thể đạt tới 4 đỉnh cao đời người thần số họcCác độ tuổi có thể đạt tới 4 đỉnh cao đời người thần số học
Các độ tuổi có thể đạt tới 4 đỉnh cao đời người thần số học

Công thức tính 4 đỉnh cao của đời người

Độ tuổi = 36 – con số chủ đạo

Trong đó:

 • Độ tuổi: Đây là độ tuổi để có thể đạt đến được đỉnh kim tự tháp đầu tiên.
 • Con số chủ đạo: Con số của ngày tháng năm sinh đã được tính tổng và rút gọn lại.
 • 36 là một con số bí mật đặc biệt trong kim tự tháp thần số học.

36 là con số không phải ngẫu nhiên được xuất hiện mà chúng là một số rất quan trọng trong việc thiết kế và xây dựng kim tự tháp cổ đại. 36 chính là bình phương của 6 – một con số của sự sáng tạo. Việc sử dụng con số 36 trong các tính độ tuổi đạt được đến đỉnh Kim tự tháp để giúp đảm bảo rằng mỗi người đều có thể chạm được đỉnh Kim tự tháp trong năm cá nhân thứ 9.

Theo phân tích của những nhà nhân số học lẫy lừng thế giới họ đã liệt kê được độ tuổi của mỗi con người có thể đạt được tới đỉnh cao của Kim tự tháp. Chúng được thể hiện rõ nét qua bảng phân tích như sau:

Bảng tính độ tuổi đạt đến 4 đỉnh cao đời người Thần số học (Nguồn: internet)Bảng tính độ tuổi đạt đến 4 đỉnh cao đời người Thần số học (Nguồn: internet)
Bảng tính độ tuổi đạt đến 4 đỉnh cao đời người Thần số học

Cách tính 4 đỉnh cao trong biểu đồ kim tự tháp Thần số học

Sự hình thành của biểu đồ kim tự tháp được tiến sĩ thần học David Philip nghiên cứu và mô tả bởi các tháp chồng lên nhau. 4 đỉnh cao chính là đại diện cho giai đoạn thu hoạch của chu kì vận số 9 năm. Tiến sĩ đã nêu ra một cách chi tiết và khá phức tạp. Tuy nhiên, để mọi người có thể hiểu được một cách đơn giản và dễ dàng hơn thì bài viết này sẽ nêu ra cho bạn hiểu những vấn đề cốt lõi nhất để người đọc có thể nắm bắt dễ dàng hơn.

Để hình thành nên 4 đỉnh cao của đời người thì cần phải thực hành theo 6 bước. Trong cuốn sách thần học nổi tiếng của David Philip ông cũng nêu ra với 6 bước nhưng trình tự các bước có sự thay đổi để người đọc có thể dễ hình dung hơn và có thể thực hiện ngay được.

Để tìm ra được kim tự tháp thần số học của bạn vậy, hãy thực hiện theo những bước như sau:

Bước 1: Cần rút gọn lại những con số của ngày, tháng, năm sinh của bạn

Bước đầu tiên, bạn cần phải viết ra ngày tháng năm sinh của mình theo dương lịch. Sau đó, hãy cộng những con số đó lại cho tới khi chúng chỉ còn là 1 chữ số.

Ví dụ cụ thể:

Ngày sinh của bạn: 1/5/1974

Như vậy, cách tính tổng các con số lại thành một chữ số như sau:

 • Ngày sinh: Giữ nguyên số 1zalo
 • Tháng sinh: Giữ nguyên số 5
 • Năm sinh: 1+9+7+4=21= 2+1= 3

Như vậy, lúc này bạn đã tìm ra được các con số là 1, 5, 3. Tiếp đến bạn thực hiện theo những bước tiếp theo.

Bước 2: Ở tầng thấp nhất sẽ hình thành 2 kim tự tháp

Ở bước này bạn cần phải tiến hành vẽ hai tam giác theo dạng hình kim tự tháp và có móc nối với nhau ở giữa. Như vậy, bạn sẽ có ba điểm chân đế. Trong đó:

 • Chân đế đầu tiên là chân ở ngoài cùng bên trái ghi con số của tháng sinh ( đã cộng thành một chữ số)
 • Chân đế thứ 2 là chân đế ở giữa chúng là giao nhau của hai kim tự tháp. Ở phần này ghi ngày sinh đã rút gọn lại thành một chữ số.
 • Chân đế thứ 3 chính là chân đế của năm sinh sau khi cộng thành một chữ số.

Vậy, biểu đồ kim tự tháp thần số học cho ngày sinh là 1/5/1974 như sau:

Biểu đồ kim tự tháp của ngày sinh 1/5/1974Biểu đồ kim tự tháp của ngày sinh 1/5/1974
Biểu đồ kim tự tháp của ngày sinh 1/5/1974

Tính các đỉnh của kim tự tháp thần số học của bạn ngay!

Họ tên khai sinh:

Tên thường dùng nếu có (VD: Louis Nguyen,…)

Giới tính
Nam
Nữ
Khác

Ngày/tháng/năm sinh dương lịch:

Ngày 01Ngày 02Ngày 03Ngày 04Ngày 05Ngày 06Ngày 07Ngày 08Ngày 09Ngày 10Ngày 11Ngày 12Ngày 13Ngày 14Ngày 15Ngày 16Ngày 17Ngày 18Ngày 19Ngày 20Ngày 21Ngày 22Ngày 23Ngày 24Ngày 25Ngày 26Ngày 27Ngày 28Ngày 29Ngày 30Ngày 31

Tháng 01Tháng 02Tháng 03Tháng 04Tháng 05Tháng 06Tháng 07Tháng 08Tháng 09Tháng 10Tháng 11Tháng 12

Ngày 01Ngày 02Ngày 03Ngày 04Ngày 05Ngày 06Ngày 07Ngày 08Ngày 09Ngày 10Ngày 11Ngày 12Ngày 13Ngày 14Ngày 15Ngày 16Ngày 17Ngày 18Ngày 19Ngày 20Ngày 21Ngày 22Ngày 23Ngày 24Ngày 25Ngày 26Ngày 27Ngày 28Ngày 29Ngày 30Ngày 31

Tháng 01Tháng 02Tháng 03Tháng 04Tháng 05Tháng 06Tháng 07Tháng 08Tháng 09Tháng 10Tháng 11Tháng 12

document.getElementById(‘checkPhone’).addEventListener(‘change’, (event) => {
if (event.currentTarget.checked) {
document.getElementById(‘boxPhone’).style.display = ‘block’;
} else {
document.getElementById(‘boxPhone’).style.display = ‘none’;
}
});
document.getElementById(‘checkCamp’).addEventListener(‘change’, (event) => {
if (event.currentTarget.checked) {
document.getElementById(‘boxCamp’).style.display = ‘block’;
} else {
document.getElementById(‘boxCamp’).style.display = ‘none’;
}
})

Bước 3: Hình thành đỉnh của hai kim tự tháp đầu tiên

Để có thể hình thành đỉnh kim tự tháp thần số học thì bạn cần phải tiến hành lấy con số ở chân đế đầu tiên cộng với con số ở chân đế thứ 2 sẽ ra một con số. Đây chính là con số đỉnh của Kim tự tháp đầu tiên.

Tiếp đến, lấy con số ở chân đế thứ 2 đến con số ở phần chân đế thứ 3 sẽ ra một con số. Và đây là con số đỉnh của Kim tự tháp thứ hai. Khi thực hiện tìm hai đỉnh của kim tự tháp này bạn vẫn phải lưu ý cộng các con số về một con số duy nhất.

Như vậy, với ngày sinh 5/1/1974 thì sẽ có hai đỉnh: Đỉnh đầu tiên là 5+1 =6 và đỉnh thứ 2 là 1+3=4.

Hai đỉnh của ngày sinh 5/1/1974Hai đỉnh của ngày sinh 5/1/1974
Hai đỉnh của ngày sinh 5/1/1974

Bước 4: Hình thành tiếp 2 đỉnh cuối cùng của kim tự tháp Thần số học

Để có thể xuất hiện ra được 2 đỉnh tiếp theo của kim tự tháp thì không quá khó bạn chỉ cần thực hiện như sau:

 • Lấy con số đỉnh của Kim tự tháp đầu tiên cộng với số của đỉnh kim tự tháp Thần số học thứ 2 và ra đỉnh của kim tự tháp thứ ba.
 • Đỉnh của kim tự tháp thứ 4 sẽ được tính bằng lấy con số ở chân đế thứ nhất (ở ngoài cùng bên trái và tầng thấp nhất) cộng với con số ở chân đế thứ 3.

Điểm đặc biệt khi tính hai đỉnh cuối cùng thì mọi người không cần phải cộng các con số về 1 chữ số mà giữ nguyên con số đặc biệt đó. Có như vậy thì mới cho thấy được sức mạnh của chúng. Nhưng nếu con số đỉnh của hai con số còn lại vượt quá 12 thì bạn sẽ áp dụng nguyên tắc cộng dồn để cho ra con số chỉ từ 1 đến 11.

Với ngày sinh 5/1/1974 thì sẽ có hai đỉnh tiếp theo xuất hiện là: Đỉnh thứ 3 là 6+4=10 và đỉnh thứ 4 là 5+3=8.

Biểu đồ 4 đỉnh của Kim tự tháp với ngày sinh 5/1/1974Biểu đồ 4 đỉnh của Kim tự tháp với ngày sinh 5/1/1974
Biểu đồ 4 đỉnh của Kim tự tháp với ngày sinh 5/1/1974

Bước 5: Ráp 4 đỉnh của Kim tự tháp Nhân số học với số tuổi tương ứng của bạn

Như vậy, trải qua 4 bước nêu trên bạn đã tìm được cho mình 4 đỉnh cao trong Kim tự tháp Thần số học. Ở bước này bạn hãy áp dụng công thức đã nêu ở trên cùng để tính được độ tuổi chạm đỉnh của Kim Tự Tháp.

 • Số tuổi chạm đỉnh Kim tự tháp đầu tiên bạn sẽ lấy 36 – con số chủ đạo. Bạn nên sử dụng mỗi màu mực cho mỗi đỉnh kim tự tháp để dễ dàng theo dõi.
 • Tiếp đến, ở đỉnh thứ 2 của Kim tự tháp bạn lấy số tuổi khi đạt đỉnh thứ 1 cộng với 9.
 • Độ tuổi ở đỉnh thứ 3 là bạn lấy số tuổi khi đạt đỉnh thứ 2 cộng với 9.
 • Và tiếp tục thì độ tuổi ở đỉnh thứ 4 bạn lấy số tuổi khi đạt đỉnh thứ 3 cộng cho 9.

Sau khi bạn đã tính xong độ tuổi chạm đến đỉnh Kim tự tháp thì hãy xem lại kết quả. Bạn sẽ thấy từ khi đạt tới đỉnh đầu tiên cho tới đỉnh thứ 4 cuối cùng là đúng 27 năm. Tức là đúng bằng 3 lần chu kỳ là 9 năm. Đây là 4 đỉnh cao trong cuộc đời mà bất cứ ai cũng sẽ trải qua nhưng cần phải sống để có thể đi hết 27 năm của tuổi trưởng thành.

Với trường hợp đặc biệt những người mà con số chủ đạo là 11 thì họ sẽ chạm được tới đỉnh cao đầu tiên và năm 25 tuổi. Và độ tuổi tương ứng với các đỉnh cao thứ 2, 3, 4 tiếp theo của họ là 34, 43, 52 tuổi. Sau đó, họ sẽ duy trì được mức độ trung bình của mình mà họ xây dựng trong khoảng 27 năm.

Với những người người có con số chủ đạo là đỉnh kim tự tháp Thần số học càng thấp chỉ khoảng 2, 3 thì sẽ chạm tới đỉnh cao đầu tiên khá là muộn vào khoảng 33 – 34 tuổi. Nhưng với những người này thì họ lại được tận hưởng đỉnh cao ở những chặng đường sau của cuộc đời. Cụ thể, ở đỉnh cao thứ hai là 42 – 43 tuổi. Đỉnh cao thứ 3 vào khoảng 51 – 52 tuổi và đỉnh cao cuối cùng là 60 – 61 tuổi.

Biểu đồ kim tự tháp của người có ngày sinh 5/1/1974Biểu đồ kim tự tháp của người có ngày sinh 5/1/1974
Biểu đồ kim tự tháp của người có ngày sinh 5/1/1974

Bước 6: Tham chiếu tính chất của các con số tại các đỉnh của Kim tự tháp

Như vậy, cách tính đỉnh kim tự tháp thần số học cũng không qua khó khăn. Sau khi tính xong thì mọi người chắc chắn sẽ thắc mắc về các đỉnh Kim tự tháp tương ứng với tài chính, sự nghiệp, sức mạnh hay trí tuệ ra sao? Lúc này bạn cần phải xem lại những con số ở Đỉnh của kim tháp và tham chiếu với từng trường hợp cụ thể. Để biết được bạn cần theo dõi tiếp phần tiếp theo của chúng tôi.

Khám phá ý nghĩa các con số tại đỉnh Kim tự tháp

Những con số ở đỉnh của Kim tự tháp luôn đem đến những thông tin cần thiết hữu ích. Từ đó, giúp cho bạn có thể hình dung được đoạn đường đời của mình và biết được nên thiên về hướng nào thì mới mới có thể đạt được thành công. Để có thể hiểu rõ ý nghĩa từng con số trong các đỉnh của Kim tự tháp thì bạn cần phải tham khảo ý nghĩ Kim tự tháp thần số học qua những phân tích như sau:

Đỉnh cao số 1

Số 1 của đỉnh Kim tự tháp thì chỉ có ở Kim tự tháp đầu tiên. Và khi sang đỉnh Kim tự tháp khác chúng sẽ mang con số khác nhau và trở thành số 10. Số 1 trong thần học là một con số rất thực tế chúng thể hiện giai đoạn của những nỗ lực cá nhân. Trong rất nhiều trường hợp chúng cho thấy sự tách rời khỏi những mối liên hệ mà trong đó có sự thiếu hòa hợp hay cản trở quá trình phát triển của cá nhân. Có thể là việc buôn bán không thuận lợi, cuộc hôn nhân kém hạnh phúc hoặc những mối quan hệ làm bạn vướng chân trong nhiều năm qua.

Đỉnh cao Kim tự tháp thần số học là số 1Đỉnh cao Kim tự tháp thần số học là số 1
Đỉnh cao Kim tự tháp thần số học là số 1

Có những người lựa chọn hết sức để có thể tránh được những cuộc chia ly. Họ luôn cố gắng để có thể giữ nguyên được giá trị như ban đầu. Nhưng chắc chắn rằng họ vẫn nhận ra được những thay đổi nhất định trong vấn đề đó. Bởi, ở từng thời điểm thì cá tính của con người càng trở nên mạnh mẽ và rõ ràng hơn nữa.

Thường thì ở giai đoạn này trở đi có những mối quan hệ khiến bạn tổn thương mà bạn muốn dứt ra mà không thể dứt. Nhưng cũng có những mối quan hệ không hề đứt gãy mà lại chuyển sang một trạng thái mới luôn khiến cho con người ta cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn bao giờ hết. Con người càng già dặn về tâm hồn thì về sau họ càng thể hiện rõ hơn cái tôi cá nhân của mình.

Đỉnh cao số 2

Nếu đỉnh cao của Kim tự tháp Thần số học là số 2 thì đây là một giai đoạn mà chúng bắt đầu hé mở những lối sống và thói quen trong cuộc sống. Từ đó, mang đến cho con người cảm xúc và trực giác hơn. Giá trị tâm linh và tinh thần này sẽ được thể hiện thông qua những cái nhìn tốt đẹp hay tiêu cực phụ thuộc vào mức độ trưởng thành của mỗi con người.

Đỉnh cao kim tự tháp mang số 2Đỉnh cao kim tự tháp mang số 2
Đỉnh cao kim tự tháp mang số 2

Đỉnh cao mang số 2 trong Thần số học là một giai đoạn con người làm việc chăm chỉ và sẽ tiến triển rất chậm về mặt vật chất. Trong thời kỳ này con người không thể có được hai thứ cùng một lúc. Mọi việc đều có những thời điểm thích hợp của chúng. Nếu cuộc đời gieo cho bạn con số 2 ở một trong các đỉnh của Kim tự tháp vậy cần phải bình tĩnh và tập trung vào việc phát triển về tinh thần trước tiên. Sau đó, mọi thứ khác sẽ dần dần đến và có thể phát triển bền vững hơn.

Đỉnh cao số 3

Con số 3 chính là thời điểm để bạn cần phải học hỏi để có thể mở mang được kiến thức, trí tuệ của mình. Đây là một trong những giai đoạn để giúp con người có thể học hỏi, đánh giá, phân tích. Thậm chí khi ở đỉnh cao Kim tự tháp Thần số học này thì sẽ thúc đẩy bạn cảm thấy thôi thúc muốn đi đó đi đây.

Ở giai đoạn này con người không chỉ đi du lịch đơn thuần mà họ muốn mở mang kiến thức và mở rộng tầm nhìn.

Vào thời kỳ đỉnh cao Thần số học số 3, con người cần phải để cho trí não phải mở mang ra theo chiều hướng tích cực. Nếu bạn không làm được điều đó thì có lẽ bạn dễ trở thành một người chuyên đi chỉ trích người khác và đưa ra những đòi hỏi vô lý.

Đỉnh cao số 4

Số 4 chính là con số thể hiện sự gia tăng về sức mạnh vật chất. Đây là điều được thể hiện theo nhiều cách khác nhau phụ thuộc vào mức trưởng thành của mỗi con người. Với những người làm việc siêng năng, chăm chỉ thì đây là giai đoạn họ có thể gặt hái được rất nhiều thành công nhờ sự ảnh hưởng của sóng rung thần số học số 4.

Đỉnh cao Kim tự tháp thần số học có số 4Đỉnh cao Kim tự tháp thần số học có số 4
Đỉnh cao Kim tự tháp thần số học có số 4

Đối với những người có kiến thức về việc sử dụng những giác quan sẽ giúp trưởng thành hơn. Còn đối với những người thích dấn thân vào những công việc thực tế thì đây chính là thời điểm để giúp họ gặt hái được thành công mà họ đã nỗ lực. Tuy nhiên, với những con người tham lam thì đây lại là thời điểm mà họ mất đi nếu quá ích kỷ và tư lợi.

Đỉnh cao số 5

Số 5 trong thần số học thường cho thấy giai đoạn đỉnh cao này liên quan tới trạng thái cảm xúc. Trường hợp con người đi đúng với quỹ đạo phát triển tự nhiên thì sẽ có sự phát triển về mặt tâm linh và thấu hiểu được cuộc sống một cách sâu sắc hơn nữa. Từ đó, có thể đem đến những sự tự do cá nhân một cách mạnh mẽ và tốt đẹp hơn.

Ở đỉnh cao Kim tự tháp thần số học số 5 cũng thể hiện được các phản ứng mang tính bản năng của con người với những tình huống xung quanh. Với những con người từng lo lắng về sự vững vàng tài chính trong những năm trước đây luôn bớt âu lo hơn nhờ cái nhìn cân bằng hơn nữa về nhu cầu thực sự của mình.

Đỉnh cao số 6

Đây là con số thể hiện sự phát triển mạnh mẽ về lực sáng tạo. Đây là giai đoạn mà các yếu tố cao nhất về mặt tinh thần và trí não có thể kết hợp lại để hé lộ ra cho chúng ta thấy những vai trò thiết yếu nhất trong một kế hoạch vô hạn mà tạo hóa đã đưa ra cho cuộc sống của mỗi con người.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có được những nhận thức này mà chỉ những người trưởng thành hơn sẽ có được mức độ tiến hóa cao hơn và họ luôn có những cảm nhận một cách rõ nét nhất. Đối với mỗi con người chúng ta hầu hết ai cũng thường coi trọng những giá trị về đời sống của vật chất. Nhưng thời điểm của con số 6 thần số học, sự khôn ngoan và kiên nhẫn sẽ giúp mọi người tránh được những sai lầm về vật chất cùng với tình cảm.

Đỉnh cao số 7

Số 7 chính là con số có thể đem đến rất nhiều những sự thay đổi kinh ngạc trong cuộc sống của mỗi con người. Đây là thời điểm mà mỗi người luôn mong muốn có thể chia sẻ mọi thứ chúng ta có thể học được từ trước đến giờ. Khi thực hiện như vậy mọi người sẽ có được sự tiến bộ to lớn trong việc khám phá những giá trị tiềm ẩn của bản thân.

Ở đỉnh cao Kim tự tháp Thần số học số 7 này luôn mang đậm tính trải nghiệm thực tế đòi hỏi mọi người cần phải trải qua rất nhiều những bài học đầy thử thách, chông gai. Nếu bạn là người thành công thì chắc chắn sẽ có đầy đủ những kiến thức để phục vụ người khác. Nếu bạn không đủ thành công thì có thể tiếp tục tích góp cho mình những kinh nghiệm cần thiết tốt nhất cho cuộc sống.

Những đối tượng đang chịu ảnh hưởng của sóng rung thần số học con số 7 thì thương có duyên đối với những nghề để có thể truyền đạt người khác. Những sự truyền giảng này thường liên quan đến lĩnh vực nhân số hay lĩnh vực về trị liệu hoặc về nghệ thuật hay những nhận thức tâm linh.

Đỉnh cao số 8

Đỉnh cao của Kim tự tháp mang số 8Đỉnh cao của Kim tự tháp mang số 8
Đỉnh cao của Kim tự tháp mang số 8

Đây là con số thể hiện sức mạnh của sự độc lập. Tùy theo con số chủ đạo cả mỗi đối tượng mà sẽ thấy được bản thân phát triển thông qua những lĩnh vực nào. Cụ thể nếu các con số chủ đạo là chẵn thì luôn có khuynh hướng thành công về mặt tài chính khi hoạt động độc lập. Còn nếu là các con số lẻ thì có thể là thành công về mặt nghệ thuật.

Tuy nhiên, mỗi con người cũng cần phải thể hiện được sức mạnh của sóng rung thần số học số 8 mang theo một hướng tích cực nhất. Không nên để những điều xấu, những quan điểm cá nhân cản trở sự lan tỏa của sóng rung này. Nếu bạn để những yếu tố đó ảnh hưởng thì cần phải rơi vào tình trạng xa cách và có thể sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng tiêu cực hơn nữa.

Đỉnh cao số 9

Đây là một con số để mở ra một giai đoạn với đậm tính nhân văn. Chính sóng rung của thần số học con số 9 này sẽ mang đến rất nhiều những cơ hội đặc biệt để có thể phục vụ nhân loại. Đây cũng là một trong những giai đoạn có thể vận dụng năng lực của trí não để đạt được những thành công nhất định.

Ở đỉnh cao Kim tự tháp Thần số học số 9 thì có nhiều con người đòi hỏi bạn cần phải dành thời gian và năng lượng cho họ. Bên cạnh đó, cũng có rất người sẵn sàng phục vụ bạn để giúp bạn có được những thành công tốt nhất. Cần đề phòng với những đối tượng đang giả vờ để nhằm đem tới sự thu hút chú ý của bạn. Vì vậy, trong giai đoạn này bạn cần phải có được sự tỉnh táo nhất định.

Giai đoạn đỉnh cao mang ảnh hưởng của số 9 đảm bảo sẽ đem đến nhiều sự thay đổi trong cuộc sống. Nếu sự thay đổi này không liên quan tới những chuyến đi thì có thể đó là sự thay đổi ngôi nhà hay thay đổi một công việc hoặc một mối quan hệ khác. Có những người không chỉ thay đổi một vấn đề mà thay đổi rất nhiều thay đổi lớn cũng sẽ diễn ra.

Đỉnh cao số 10

Đỉnh cao Kim tự tháp mang số 10Đỉnh cao Kim tự tháp mang số 10
Đỉnh cao Kim tự tháp mang số 10

Số 10 là con số mà thường chỉ xuất hiện ở đỉnh của Kim tự tháp thần số học thứ ba hoặc thứ 4. Chúng sẽ xảy ra khi độ trưởng thành của con người thường chạm tới những cực điểm nhất định. Số 10 chính là con số của nguồn sức mạnh đặc biệt, một năng lực mà hiếm ai có được.

Đối với những linh hồn già mang số 10 thần số học trong giai đoạn của đỉnh cao này họ luôn có trọng trách rất quan trọng đối với những việc hướng dẫn và khuyến khích những người đang gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Đây là việc làm không chỉ đơn giản đó là trách nhiệm mà nó còn mang lại cho chính bản thân bạn những lợi ích thiết thực.

Đỉnh cao số 11

Cũng giống với đỉnh cao của Kim tự tháp số 10 thì kim tự tháp số 11 cũng chỉ xuất hiện ở đỉnh thứ 3,4 của Kim tự tháp. Đây cũng là con số thể hiện sự trưởng thành cao vì đòi hỏi cần phải có khả năng gánh vác một trọng trách nào đó về mặt tâm linh.

Giai đoạn này phát triển một cách mạnh mẽ nhanh chóng nhất về trực giác. Những hành động được truyền nhiều cảm hứng nhất cho mọi người để có thể đem đến những hiện thực nhất. Tuy nhiên, mọi người cần phải đáp ứng một số những yêu cầu về mặt tâm linh thì mới có thể phát huy được tối đa tiềm năng mà thần số học số 11 mang lại.

Như vậy, qua những phân tích chia sẻ kỹ năng nêu trên về Kim tự tháp thần số học hy vọng chuyên trang Thần số học Online giúp cho bạn nắm được những thông tin hữu ích nhất. Có thể thấy rằng, đây là một trong những vấn đề khá trừu tượng. Mọi người cần phải có thời gian nghiên cứu tìm hiểu và phân tích kỹ lưỡng mọi vấn đề. Mỗi con người đều trải qua những đỉnh kim tự tháp riêng. Mỗi một con số trên đỉnh thể hiện cuộc sống của mỗi người. Chính vì vậy, cần phải nắm bắt được để định hướng cuộc sống theo những chiều hướng tốt đẹp hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *