Bến xe Hà Giang – Thông tin, các tuyến xe chính

Hà Giang là điểm du lịch nổi tiếng thu hút lượng lớn khách du lịch trong nước và quốc tế đến đây hàng năm. Cùng với sự phát triển của du lịch thì hiện nay giao thông vận tải đến với Hà Giang ngày càng được nâng cấp, phát triển để đáp ứng nhu cầu của mọi người. Tất cả mọi hoạt động vận chuyển, phương tiện đều thông qua bến xe thành phố Hà Giang. Vậy bến xe Hà Giang có vai trò như thế nào hãy cùng Du lịch Khát Vọng Việt tìm hiểu nhé!

Khái quát đôi nét về Bến xe Hà Giang

Bến xe thành phố Hà Giang có địa chỉ tại đường 19/5, phường Nguyễn Trãi, thành phố Hà Giang, tỉnh Hà Giang. Trước đây, bến xe Hà Giang cũ nằm ở đường 19/5 ở gần trung tâm Hà Giang và hiện nay nó đã chuyển ra vị trí mới nằm ở ngay cửa ngõ phía nam của thành phố Hà Giang, ngay trên đường Nguyễn Trãi.

❤️Giới thiệu tour du lịch Biển Hè 2021 giá rẻ hấp dẫn nhất hiện nay:❤️

Tour du lịch biển Hạ Long 2021 giá rẻ Tour du lịch biển Hải Hòa 2021 giá rẻ Tour du lịch biển Hải Tiến 2021 giá rẻ Tour du lịch biển Đà Nẵng 2021 giá rẻ Tour du lịch biển Thiên Cầm 2021 giá rẻ Tour du lịch biển Tuần Châu 2021 giá rẻ Tour du lịch biển Cô Tô 2021 giá rẻ Tour du lịch biển Quảng Bình 2021 giá rẻ Tour du lịch biển Phú Quốc 2021 giá rẻ

Bến xe Hà Giang do Công ty Cổ phần An Khang Hà Giang làm chủ đầu tư, được xây dựng trong khuôn viên 17.232 m2 với tổng số vốn đầu tư lên tới 60 tỷ đồng. Sau gần 2 năm khởi công đến tháng 8 năm 2016 đã hoàn thành các hạng mục đổ bê tông sân bãi đỗ xe, nhà chờ, nhà điều hành với diện tích 1600m2, nhà nghỉ cho lái xe, phụ xe, căng tin 3 tầng với diện tích 900m2, 2 khu vệ sinh khép kín với diện tích 200m2, trạm cung cấp nhiên liệu xăng dầu với 75 khối và trạm rửa xe sơ bộ. Bến xe được xây dựng với quy mô vừa đủ, đảm bảo quá trình lưu thông với 60 vị trí đón trả khách có mái che. Tất cả các hạng mục của bến xe Hà Giang mới đều đạt tiêu chuẩn của bến xe khách.

Bến xe Hà Giang ngày càng đóng vai trò quan trọng trong công tác điều tiết, vận chuyển hàng hóa và hành khách đến với Hà Giang và từ Hà Giang đến các khu vực lân cận.

>> Tham khảo:

 • Xe khách Ngọc Cường đi Hà Giang
 • Xe Limousine đi Hà Giang

Danh sách các tuyến xe tiêu biểu khởi hành từ bến xe Hà Giang

Tuyến Hà Nội – Hà Giang

 • Nhà xe Ngọc Cường: Nhà xe Ngọc Cường là một trong những thương hiệu nhà xe lâu đời, uy tín, chất lượng chuyên khai thác tuyến Bến xe Mỹ Đình (Hà Nội) – bến xe Hà Giang (Hà Giang). Với dòng xe giường nằm cao cấp 40 chỗ, xe limousine, đầy đủ tiện nghi cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được rất nhiều khách hàng tin cậy lựa chọn. Xe chạy 2 chuyến/ngày với giá vé 220.000đ/vé.
 • Nhà xe Cầu Mè: Là một trong những nhà xe uy tín với 20 năm trong lĩnh vực vận chuyển hành khách của Hợp tác xã Cầu Mè. Nhà xe chuyên khai thác tuyến Hà Nội – Hà Giang với nhiều loại xe như xe giường nằm 30-40 chỗ, xe limousine. Xe chạy 4 chuyến/ ngày và được chọn chỗ, giữ chỗ theo yêu cầu của khách hàng.
 • Nhà xe Bằng Phấn: Nhà xe chuyên cung cấp vận chuyển hành khách theo tuyến Hà Nội – Hà Giang với xe giường nằm 40 chỗ và xe trung chuyển limousine 9 chỗ. Xe chạy 2 chuyến/ ngày với giá vé 220.000đ/vé.
 • Nhà xe Quang Nghị: Nhà xe Quang Nghị là nhà xe vô cùng chuyên nghiệp với dòng xe chất lượng xe giường nằm cao cấp 46 chỗ, xe Limousine Hà Giang 13-15 chỗ đưa đón tận nơi trong thành phố Hà Giang. Xe đón khách tại 40 Nguyễn Hoàng (gần bến xe Mỹ Đình), bến xe Giáp Bát, sân bay Nội bài. Xe Quang Nghị chạy 2 chuyến/ ngày với giá vé 200.000đ/vé.
 • Nhà xe Đăng Quang: Nhà xe chuyên khai thác tuyến Hà Nội (bến xe Gia Lâm) – Hà Giang và bến xe Mỹ Đình – Hà Giang. Ưu điểm của nhà xe Đăng Quang là đón trả khách tận nơi và hành khách được chọn chỗ trước khi đặt vé.

Tuyến Hà Giang – Thanh Hóa

 • Xe khách Khải Huyền: Nhà xe khai thác tuyến Thanh Hóa – Hòa Bình – Phú Thọ – Tuyên Quang – Hà Giang với xe giường nằm 40 chỗ đầy đủ tiện nghi. Xe chạy 1 chuyến/ ngày với giá vé 300.000đ/vé.
 • Xe khách Cầu Mè: Nhà xe khai thác tuyến Thanh Hóa – Hà Giang với giá vé 320.000đ/vé chạy 1 chuyến/ ngày. Nếu bạn từ Thanh Hoá, đi tour du lịch Hà Giang bạn có thể tham khảo các nhà xe kể trên.

Tuyến Hà Giang – Hải Phòng

 • Công ty cổ phần Hà Giang: Nhà xe chuyên khai thác tuyến Hải Phòng (Bến xe Niệm Nghĩa) – Hà Giang với xe giường nằm cao cấp 40 chỗ. Nhà xe chạy 1 chuyến/ ngày với giá vé 250.000đ/vé.
 • Nhà xe Hà Cường: Là một trong những nhà xe uy tín chuyên khai thác tuyến Hải Phòng (Bến xe Cầu Rào) – Bến xe Hà Giang. Nhà xe có xe giường nằm 40 chỗ chạy 1 chuyến/ ngày với giá vé 240.000đ/vé.

>> Gợi ý một số tour du lịch Hà Giang giá rẻ:

 • Hà Giang – Cao nguyên đá Đồng Văn – Cột cờ Lũng Cú 2 ngày 3 đêm
 • Hà Giang – Quản Bạ – Đồng Văn – Mèo Vạc 3 ngày

Tuyến Hà Giang – Thái Nguyên

 • Nhà xe Khánh Thịnh: Nhà xe Khánh Thịnh là nhà xe uy tín chuyên khai thác tuyến Thái Nguyên – Hà Giang với xe ghế ngồi 29 chỗ. Xe chạy 1 chuyến/ ngày với giá 180.000đ/vé.
 • Nhà xe Lễ Trường: Nhà xe với xe giường nằm cao cấp 44 chỗ khởi hành từ Bến xe trung tâm Thái Nguyên đến Bến xe Hà Giang. Nhà xe chạy 1 chuyến/ ngày với giá vé 200.000đ/vé.
 • Ngoài ra còn có các nhà xe khác như Huy Hoàng, Ngọc Cường, Anh Đức,…

Bên cạnh những tuyến chính, thì phương tiện vận chuyển từ các tỉnh phía Bắc đến Hà Giang và từ Hà Giang đi các vùng lân cận ngày càng đa dạng. Hành khách có nhiều sự lựa chọn hơn về xe đi lại và thuận tiện trong việc di chuyển giữa các vùng. Du lịch Khát Vọng Việt chúc bạn có một hành trình khám phá Hà Giang vui vẻ và đáng nhớ!