Bến xe Bình Dương: Thông tin, lịch trình các tuyến xe liên tỉnh

Bến xe Bình Dương là nơi thu hút hàng trăm ngàn người dân đổ xô về vào những ngày cuối năm. Vậy Bến xe này có điểm gì đặc biệt lại thu hút mọi người đến như vậy? Hãy cùng Maico tìm hiểu về Bến xe Bình Dương nhé, hy vọng mọi người sẽ có thêm được những thông tin hữu ích.

Sảnh vào Bến xe Bình Dương

Lịch trình các tuyến xe liên tỉnh tại Bến xe Bình Dương

Tổng quan về Bến xe Bình Dương

Đôi nét về Bến xe Bình Dương

Bến xe Bình Dương là một trong những bến xe lâu đời gắn liền với người dân suốt bao năm mà trước đây còn gọi là Bến xe Thủ Dầu Một. Đây là nơi tập trung của nhiều chuyến xe liên tỉnh và rất đông đúc vào các dịp lễ tết.

Việc bố trí hàng trăm ngàn chuyến xe sẵn sàng xuất bến trong ngày giúp cho người dân có thể thuận tiện đi lại qua các tỉnh thành với một giá cả hợp lý nhất.

Khu vực mua bán vé xe

Thông tin liên hệ và địa chỉ

Một số thông tin liên hệ trực tiếp để bạn có thể được nhân viên hỗ trợ tư vấn một cách nhanh chóng nhất.

Khoảng cách từ Trung tâm Thành phố Dĩ An đến Bến xe Bình Dương

Để có thể đi từ trung tâm hành chính Thành phố Dĩ An tới khu vực bến xe Bình Dương thì chúng ta sẽ mất khoảng 30 đến 40 phút di chuyển với khoảng cách 18 km.

Khoảng cách từ Trung tâm Thành phố Dĩ An đến Bến xe Bình Dương

Bến xe Bình Dương có cho gửi xe máy không?

Hiện nay, theo quy định 07/2017/QĐ – UBND của Nhà nước trong việc gửi xe máy là 4.000 VNĐ/lần (Vào ban ngày hoặc ban đêm) và 8.000 VNĐ/lần (Cả ngày và đêm). Và riêng giá vé tại Bến xe Bình Dương có thể lên cao nhất là 6.000 VNĐ/lần (Vào ban ngày hoặc ban đêm) và 12.000 VNĐ/lần (Cả ngày và đêm).

Ngoài ra bãi giữ xe tại đây có sức chứa khá lớn, thoáng mát với việc lắp đặt mái che nên mọi người có thể yên tâm trong việc giữ xe không lo nắng mưa. Nhà giữ xe còn được bố trí 2 bảo vệ và các camera xung quanh nên đảm bảo an toàn cho du khách không lo lắng trong việc lạc hay mất xe.

Xung quanh bến xe có Taxi, nhà nghỉ nào không?

Các hãng Taxi xung quanh Bến xe Bình Dương

Taxi Mai Linh

Các nhà nghỉ xung quanh Bến xe Bình Dương

1. Nhà nghỉ Hoa Phượng

Nhà nghỉ Hoa Phượng

Nhà nghỉ Hoa Phượng là một trong những nơi dừng chân mà mọi người ưa thích, là lựa chọn hàng đầu tại khu vực xung quanh bến xe thuận tiện cho mọi người trong việc di chuyển. Với phòng ốc chỉn chu và hiện đại hoàn toàn phù hợp trở thành một điểm dừng chân lý tưởng cho du khách.

2. Nhà nghỉ Nam Phương

Nhà nghỉ Nam Phương

Nhà nghỉ Nam Phương là một trong những nơi dừng chân với không gian đẹp đẽ mà mọi người ưa thích. Các phòng nghỉ tại đây được bố trí là những phòng ốc gọn gàng và hiện đại mà mọi người có thể nghỉ ngơi sau những ngày dài di chuyển.

3. Nhà nghỉ Cathy

Nhà nghỉ CATHY

Nhà nghỉ CATHY là một trong những nơi dừng chân giá rẻ phổ biến nhất tại khu vực bến xe với phòng ốc chỉn chu và hiện đại. Đây là nơi mà các du khách lựa chọn hàng đầu trong việc lựa chọn nơi dừng chân.

Bến xe Bình Dương là một trong những bến xe lâu đời và phổ biến nhất đối với người dân và du khách. Đây là nơi tập kết của hàng trăm ngàn chuyến xe trong ngày nhằm đảm bảo phục vụ người dân tốt nhất. Hy vọng những thông tin hữu ích mà Maico đã tổng hợp phía trên sẽ giúp ích phần nào cho các bạn.

Xem thêm:

Bến xe Quận 8: Địa chỉ, số điện thoại, lịch trình Bến xe Quận 8

Bến xe Chợ Lớn: Địa chỉ ở đâu, số điện thoại, danh sách tuyến xe

Bến xe Ngã Tư Ga: Địa chỉ, số điện thoại, danh sách các tuyến xe

Bến xe Mỹ Đình: Thông tin, số điện thoại, danh sách các tuyến xe