Nhà xeXe Đồng Tâm

VeXeRe mở bán vé trực tuyến xe giường nằm Đồng Tâm đi Dak Lak từ Sài Gòn

Đặt vé trực tuyến xe giường nằm Đồng Tâm đi Dak Lak từ Sài Gòn với giá thấp nhất tại VeXeRe.com

Xe Đồng Tâm là một hãng xe uy tín với hệ thống giường nằm cao cấp, phục vụ 2 chuyến mỗi ngày trên từng tuyến đường. Đến với xe Đồng Tâm khách hàng sẽ được phục vụ chu đáo từ A đến Z. Chất lượng dịch vụ được xe Đồng Tâm đặt xe hàng đầu nên khách hàng luôn hài lòng tuyệt đối và tin tưởng để lựa chọn cho những chuyến đi tiếp theo của mình.

I.Đặt vé xe Đồng Tâm đi Dak Lak từ Sài Gòn và các vấn đề cần lưu ý:

Vị trí còn trống khi đặt vé xe Đồng Tâm sẽ tùy thuộc vào thời điểm khách hàng liên hệ. Thường vào các ngày cuối tuần, lượng hành khách di chuyển sẽ nhiều hơn, nên để có được vị trí tốt, bạn cần lập kế hoạch sớm và liên hệ đặt giữ chỗ trước. Bạn có thể đặt trực tuyến vé xe Đồng Tâm từ Sài Gòn đi Dak Lak và vé xe Đồng Tâm từ Dak Lak đi Sài Gòn với giá thấp nhất tại website VeXeRe.com

Xe Đồng Tâm từ Sài Gòn đi Dak Lak

Xe Đồng Tâm từ Sài Gòn đi Dak Lak

Xe có hỗ trợ đón tại các điểm hẹn trên đường xe đi, cần lưu ý giữ điện thoại luôn luôn trong tình trạng có thể liên hệ được.

Xem ngay:  Keqing Guide: Driving Thunder - KQM

Sau khi đặt vé, bạn có thể sử dụng mã vé điện tử để lên xe. Cần phải có mặt trước giờ xe xuất bến từ 30 – 45 phút để làm thủ tục. Bạn đưa tin nhắn có chứa mã vé cho nhân viên phòng vé, nhân viên sẽ hỗ trợ xuất vé và hướng dẫn bạn ra xe phù hợp.

Xe được sắp xếp tùy thuộc vào thời gian chạy quay đầu, nên không biết trước được bạn sẽ đi xe biển số bao nhiêu hay tài xế nào. Nếu cần các thông tin trên, bạn cần liên hệ gần giờ đi để nắm rõ hơn.

II. Số điện thoại, địa chỉ của xe Đồng Tâm đi Dak Lak:

Với chuyến Sài Gòn đi Buôn Mê Thuột, hành khách có thể liên hệ văn phòng71 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú. Ngoài ra hãng xe có hỗ trợ trung chuyển tận nơi trong nội thành (trừ quận 7)

Tuyến chính của xe đi về Krong Năng, Đak Lak. Tại Buôn Mê Thuột, Đồng Tâm chưa hỗ trợ đón trả khách tận nơi trong nội thành. Chỉ hỗ trợ trả khách tại Bến xe Phía Nam Buôn Mê Thuột. Khách hàng có thể liên hệ đặt vé trước qua tổng đài 1900 7075 hoặc

III. Tại sao nên chọn xe Đồng Tâm đi Dak Lak?

Đánh giá xe Đồng Tâm khá tốt dựa trên trài nghiệm khách hàng, luôn cam kết khởi hành đúng giờ.

Với các điểm đón cố định hẹn trước, bạn nên giữ điện thoại bên mình để tài xế liên hệ, giờ đón chỉ là giờ dự kiến, chắc chắn sẽ có sự chênh lệch. Nên để tránh xảy ra tình huống không mong muốn, bạn nên chuẩn bị sớm hơn giờ hẹn.

Xem ngay:  Số hotline điện thoại tổng đài k+

Nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo, tư vấn chuyên nghiệp giải đáp các thắc mắc của khách hàng.

Bên cạnh đó, về cơ sở vật chất, xe giường nằm đời mới cung cấp nội thất tiện nghi, sang trọng, có wifi, khăn lạnh, nước uống, máy lạnh, đèn Led,v.v…

Nội thất xe Đồng Tâm đi Dak Lak từ Sài Gòn

Nội thất xe Đồng Tâm đi Dak Lak từ Sài Gòn

Đội ngũ tài xế tận tâm, lái xe an toàn, không nhồi nhét khách, không bắt khách dọc đường, chỉ hỗ trợ đón tại các điểm cố định với khách đã liên hệ đặt vé trước. Với các chuyến xe đi đêm, tài xế vẫn chạy tốc độ vừa phải, khách hàng có thể ngủ hoặc nghỉ ngơi dưỡng sức trên suốt chặng đường đi.

Xe Đồng Tâm còn hỗ trợ gửi hàng tại các đầu văn phòng. Chi tiết về chi phí và cách thức gửi hàng, bạn cần liên hệ trước tại các đầu văn phòng, phí gửi hàng sẽ tùy thuộc theo loại hàng và kích thước, khối lượng.

Xem thêm thông tin các hãng xe cùng tuyến đường và đặt vé với giá thấp nhất tại VeXeRe.com

Vé xe khách đi Dak Lak từ Sài Gòn

Vé xe khách từ Dak Lak đi Sài Gòn