Bật mí top nữ cung hoàng đạo nào kinh doanh giỏi nhất

nu-cung-hoang-dao-nao-kinh-doanh-gioi-nhat-so-1.jpg

Nữ cung hoàng đạo nào kinh doanh giỏi nhất, kiếm tiền nhiều nhất là câu hỏi được rất nhiều bạn trẻ quan tâm để có thể hoạch định tương lai cho bản thân mình một cách tốt nhất. 

Bài viết sau đây chúng tôi sẽ giải đáp câu hỏi nữ cung hoàng đạo nào kinh doanh giỏi nhất và giúp bạn thấy được những ưu điểm và nhược điểm của họ để cải thiện bản thân mình theo định hướng tốt hơn.

nu-cung-hoang-dao-nao-kinh-doanh-gioi-nhat-so-1.jpg
Nữ cung hoàng đạo nào kinh doanh giỏi nhất sẽ được bật mí dưới đây

Kỹ năng để xác định nữ cung hoàng đạo nào kinh doanh giỏi nhất

Để trở thành người kinh doanh giỏi thì cho dù thuộc bất kỳ chòm sao nào trong 12 cung hoàng đạo, người nữ phải có được những kỹ năng sau đây: 

Kỹ năng giao tiếp

Kỹ năng giao tiếp là khả năng sử dụng phương tiện ngôn ngữ nói hoặc ngôn ngữ cơ thể để diễn đạt suy nghĩ, ý kiến, cảm nhận một cách rõ ràng và thuyết phục qua đó thúc đẩy được giao tiếp hai chiều. 

Muốn kinh doanh thì giỏi những bạn nữ phải trang bị được kỹ năng giao tiếp và rèn luyện kỹ năng này hằng ngày để có thể thuận lợi giao tiếp và đọc vị khách hàng hiệu quả. 

Kỹ năng giao tiếp được chia thành 5 mức độ, những thông tin này sẽ giúp bạn biết mình hiện tại như thế nào để có thể cải thiện bản thân:

  • Vận dụng được năng lực trong những tình huống cơ bản nhất và sẽ cần rất nhiều chỉ dẫn từ người khác. 
  • Vận dụng được năng lực trong những tình huống với độ khó trung bình và vẫn thường cần được hỗ trợ, hướng dẫn từ người khác.
  • Vận dụng được năng lực trong những tình huống khó khăn, dù đôi khi vẫn cần được chỉ dẫn từ người khác.
  • Vận dụng được năng lực trong những tình huống khá khó khăn, mà hầu như không cần hướng dẫn.
  • Vận dụng được kỹ năng giao tiếp trong cả những tình huống đặc biệt khó khăn, tự tin truyền đạt kỹ năng này cho người khác. 

Rèn luyện kỹ năng giao tiếp đến mức độ cao nhất chắc chắn sẽ giúp cho các bạn nữ luôn chiến thắng trên bàn đàm phán, mang về nhiều hợp đồng kinh doanh có giá trị.

Sticker Arrow Sticker by PULS Trải nghiệm công cụ kết hợp giữa cung hoàng đạo và thần số học ngay tại đây!

Kỹ năng lắng nghe

Bên cạnh kỹ năng giao tiếp thì kỹ năng lắng nghe cũng rất quan trọng. Kỹ năng này có thể được định nghĩa đơn giản nhất là khả năng một con người có thể tập trung các chức năng thính giác, thị giác (có thể là cả xúc giác) để tiếp nhận và nắm bắt thông tin trong quá trình giao tiếp → đánh giá thông tin và phản hồi lại thông tin tiếp nhận được. 

Bạn cần chú ý lắng nghe, giữ giao tiếp bằng mắt và lặp lại ngôn ngữ cơ thể của người đối diện để thể hiện sự quan tâm thực sự đến những gì họ đang nói. 

Sau đó bạn cần nhảy số thật nhanh, diễn giải thông tin tiếp nhận được khi đàm phán với khách hàng để biết cái nào có lợi và có hại trong kinh doanh. 

nu-cung-hoang-dao-nao-kinh-doanh-gioi-nhat-so-2.jpg
Kỹ năng đặt câu hỏi rất quan trọng để các cung hoàng đạo đạt đến thành công

Kỹ năng đặt câu hỏi

Kỹ năng đặt câu hỏi được định nghĩa là cách bạn chủ động đưa ra những câu hỏi nhằm mục đích lấy những thông tin mà mình đang cần sử dụng, bày tỏ sự quan tâm và duy trì mạch trò chuyện với đối tác hiệu quả. 

Trong kinh doanh, để có thật nhiều thông tin cho vấn đề hay dự án mà mình cần tìm hiểu thì kỹ năng đặt câu hỏi rất quan trọng, nó quyết định cho việc bạn có thể lấy được dự án đó từ phía đối tác hay không đồng thời những thắc mắc được giải đáp đúng và kịp thời.

Kỹ năng thuyết trình trước đám đông

Để có thể kêu gọi được vốn đầu tư thì những người thuộc cung hoàng đạo thích kinh doanh cần phải rèn luyện kỹ năng thuyết trình trước đám đông.

Kỹ năng thuyết trình rất quan trọng trong kinh doanh có quyết định cho việc sản phẩm hay kế hoạch kinh doanh của bạn có kêu gọi thuyết phục các nhà đầu tư hay không. Vì vậy hãy rèn luyện kỹ năng này mỗi ngày để có được sự thành công bạn nhé.

Xem độ tương hợp giữa bạn và 12 cung hoàng đạoTop nữ cung hoàng đạo nào kinh doanh giỏi nhất

Top 1. Cung hoàng đạo Kim Ngưu (Taurus) 

Đứng top 1 ở vị trí những người nữ làm kinh doanh giỏi nhất phải kể đến cung hoàng đạo Kim Ngưu (21/03 đến 19/04). Họ có  bản tính chăm chỉ, cần mẫn, nhiệt huyết, luôn nỗ lực hết mình để hoàn thành công việc.

Những người nữ thuộc cung Kim Ngưu mang trong mình dòng máu kinh doanh sôi sục. Họ là người ham học hỏi, tìm tòi và luôn có những định hướng mới cho công việc của bản thân. 

Cùng với bản tính siêng năng chăm chỉ, kết hợp với tư duy kinh tế tốt nên những người nữ cung này luôn đạt được nhiều thành tựu trong công việc kinh doanh. 

Họ là những người thích sự trật tự, ngăn nắp và quy củ nề nếp rõ ràng, nhìn nhận vấn đề một cách khách quan và thực tế nên được nhiều người trò chuyện và xin ý kiến. 

Người nữ kinh doanh sẽ thành công ở độ tuổi ngoài 30 vì khi đó họ đã tích lũy cho mình nhiều kinh nghiệm, nhận được nhiều sự giúp đỡ của người thân và bạn bè nên mọi chuyện được thuận lợi và hanh thông. 

Top 2. Cung hoàng đạo Song Ngư (Pisces)

Những người nữ thuộc cung Song Ngư (19/02 – 20/03) có tham vọng lớn trong kinh doanh với đặc điểm tính cách nổi bật  là tính thích nghi cao, linh hoạt với hoàn cảnh sống của bản thân. 

Thực tế xếp Song Ngư ở vị trí thứ hai trong câu hỏi nữ cung hoàng đạo nào kinh doanh giỏi nhất cũng khiến mọi người ngạc nhiên vì bản tính Song Ngư là người hay mơ mộng viển vông, xa rời thực tế. 

Tuy nhiên chính những suy nghĩ của họ là những kế hoạch và hoạch định trong tương lai đang hướng tới của Song Ngư mà không ai có thể ngờ tới. Những dự định kinh doanh tưởng chừng như mơ mộng nhưng được Song Ngư lên kế hoạch và thực hiện từng bước.

Người nữ thuộc Song Ngư luôn có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, tham vọng làm kinh doanh lớn với những kế hoạch rõ ràng. 

nu-cung-hoang-dao-nao-kinh-doanh-gioi-nhat-so-3.jpg
Những người nữ thuộc cung Song Ngư (19/02 – 20/03) có tham vọng lớn trong kinh doanh

Top 3. Cung hoàng đạo Ma Kết (Capricorn)

Một trong những đặc trưng tính cách giúp nữ Ma Kết (22/12 – 19/1) xuất hiện trong top những nữ cung hoàng đạo kinh doanh giỏi nhất là sự cần cù, chăm chỉ và ham học hỏi. Ma Kết còn là cung hoàng đạo có khả năng thuyết phục, đàm phán khiến mọi người phải thán phục. 

Người nữ thuộc cung hoàng đạo này khiêm tốn, nhẫn nại, kiên trì và có ý chí mạnh mẽ vươn lên trong mọi hoàn cảnh, ít bị chi phối bởi những luồng suy nghĩ từ bên ngoài, họ thích sự nguyên tắc, luật lệ với mọi thứ phải đi vào khuôn khổ.

Ma Kết thuộc nhóm nguyên tố chính là Đất với đặc trưng là nét tính cách ổn định, tĩnh lặng và bình tâm, họ có tinh thần trách nhiệm cao trong mọi vấn đề. Nhờ vào đặc tính ham học hỏi và coi trọng kỷ luật mà kết quả kinh doanh của Ma Kết luôn được đánh giá cao. 

Top 4. Cung hoàng đạo Song Tử (Gemini)

Song Tử (21/5 – 21/6) là chòm sao được đánh giá cao về chỉ số IQ lẫn EQ luôn song hành. Và để thành công trong lĩnh vực kinh doanh thì yếu tố không thể thiếu là sự thông minh sáng tạo.

Điểm mạnh của Song Tử là sự thông minh, nhạy bén, linh hoạt trong cách xử lý tình huống nên có thể giúp họ giải quyết vấn đề một cách dễ dàng, việc kinh doanh cũng vì thế mà thành công, lên như diều gặp gió. 

Song tử có trí tuệ linh hoạt, luôn biết lắng nghe và thấu hiểu người khác nên họ được mệnh danh là người có hai bộ não: một bên dành cho cuộc sống hàng ngày – một bên dành cho công danh, sự nghiệp. 

Nhờ sự tinh tế và thấu đáo nên họ giải quyết mọi vấn đề khó khăn một cách nhẹ nhàng. Người thuộc cung Song Tử ứng xử khéo léo trong giao tiếp nên được mọi người xung quanh yêu mến. 

Top 5. Cung hoàng đạo Xử Nữ (Virgo)

Trong danh sách nữ cung hoàng đạo nào kinh doanh giỏi nhất chắc chắn không thể thiếu Xử Nữ (23/8 – 22/9). Những cô nàng thuộc cung Xử Nữ thông minh, sắc sảo, óc phán đoán cực kỳ nhạy bén nên việc kinh doanh cũng khá thuận lợi, suôn sẻ. 

Các cô nàng Xử Nữ luôn cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói và hành động của bản thân. Họ luôn bình tĩnh suy xét mọi vấn đề một cách cẩn thận để có thể đưa ra những quyết định đúng đắn và sáng suốt nhất. 

Người thuộc cung Xử Nữ luôn biết cách giải quyết vấn đề một cách êm đẹp, khéo léo khiến mọi người phải “tâm phục khẩu phục” cảm giác an toàn khi hợp tác kinh doanh cùng cô gái thuộc cung này. 

Nữ thuộc cung Xử Nữ là người sống có kế hoạch, luôn nỗ lực để đạt được mục tiêu của mình để ra nên con đường sự nghiệp của họ khá suôn sẻ nếu biết tiết chế lại cảm xúc phê phán và cầu toàn quá mức của mình. 

Họ là người coi trọng sự nghiệp nên mỗi bước đi của họ đều được tính toán kỹ lưỡng để nắm lấy những những cơ hội chín mùi nhất. Xử Nữ không bao giờ để cảm xúc cá nhân vào công việc.

nu-cung-hoang-dao-nao-kinh-doanh-gioi-nhat-so-4.jpg
Người nữ thuộc cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) thường có xu hướng thiên về công việc và sự nghiệp

Top 6. Cung hoàng đạo Bảo Bình (Aquarius) 

Người nữ thuộc cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) thường có xu hướng thiên về công việc và sự nghiệp, họ luôn tận tâm để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Người nữ thuộc cung Bảo Bình cũng rất giỏi trong việc kiếm tiền

Bảo Bình có một khối óc sáng tạo khó có ai có thể vượt qua được nên luôn khiến mọi người phải chú ý với những ý tưởng độc lạ của mình. 

Xem luận giải chi tiết về cung hoàng đạo của bạn ngay tại đây:Xếp hạng độ giàu sang của top nữ cung hoàng đạo kinh doanh giỏi

Đương nhiên việc kinh doanh giỏi, thành công sẽ đi kèm với mức độ giàu sang của một cung hoàng đạo nữ phải không nào. 

  • Với vị trí top 1 trong việc kinh doanh giỏi không ngại kiếm tiền từ những việc nhỏ nhất, ý chí tích tiểu thành đại thì nữ thuộc cung Kim Ngưu sẽ có độ giàu có được đánh giá ở mức 95%. 
  • Luôn theo dõi sự hoàn hảo và niềm đam mê kinh doanh từ nhỏ nên xét về độ giàu sang của Song Ngư sẽ ở mức 75%. 
  • Bảo Bình độ giàu sang được đánh giá ở mức 88% nhờ vào khả năng kinh doanh đi kèm khả năng tiết kiệm, sự giàu có của Bảo Bình còn tăng lên theo thời gian.
  • Song Tử là những người giỏi kiếm tiền trong kinh doanh, cùng với khả năng biết cách chi tiêu hợp lý, sử dụng vừa đủ cho cuộc sống nên mức độ giàu sang được đánh giá lên đến 99%. 
  • Xử Nữ là người có máu kinh doanh, quyết đoán và nhạy bén trong công việc nên không bao giờ bỏ qua bất cứ cơ hội nào kiếm tiền nào và độ giàu có cũng tăng lên một cách nhanh chóng. 

Bài viết trên đây Tra cứu thần số học đã trả lời câu hỏi nữ cung hoàng đạo nào kinh doanh giỏi nhất cùng với những phân tích về những kỹ năng cần thiết để có thể kinh doanh giỏi. 

Hy vọng với những thông tin trên đã giúp bạn có thêm được nhiều kiến thức hữu ích xoay quanh chiêm tinh học phương tây về cung hoàng đạo. 

Xem thêm bài viết: Những cung hoàng đạo nào thông minh nhất, chỉ số IQ cao ngất ngưởng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *