Bật mí những nét tính cách cung Bạch Dương theo ngày sinh

Bạch Dương là cung chiêm tinh đầu tiên của vòng Hoàng Đạo, ở giữa độ thứ 30 đầu tiên của kinh độ thiên thể

12 cung hoàng đạo hiện nay đã không còn quá xa lạ đối với chúng ta. Trong đó cung Bạch Dương nam là chòm sao xuất hiện đầu tiên của vòng tròn 12 cung Hoàng Đạo. Bài viết dưới đây sẽ hé lộ những nét tính cách cung Bạch Dương theo ngày sinh để mọi người có cái nhìn tổng quan nhất về chòm sao này, cùng theo dõi với chúng tôi nhé!

Bạch Dương là cung chiêm tinh đầu tiên của vòng Hoàng Đạo, ở giữa độ thứ 30 đầu tiên của kinh độ thiên thể

Tổng quan về cung hoàng đạo Bạch Dương

Bạch Dương là cung chiêm tinh đầu tiên của vòng Hoàng Đạo, ở giữa độ thứ 30 đầu tiên của kinh độ thiên thể, cụ thể như sau:

  • Tên gọi: Bạch Dương, tên gọi khác Dương Cưu
  • Tên tiếng anh: Aries
  • Kí hiệu: ♈
  • Ngày sinh: 21/03 đến 19/04
  • Biểu tượng: Con cừu đực
  • Nguyên tố chủ đạo: Lửa
  • Chòm sao chiếu mệnh: Sao Hoả
  • Vị thần đại diện: Athena

Thuộc nhóm nguyên tố lửa nên cả nam và nữ Bạch Dương là một chòm sao điển hình cho người có phong thái lãnh đạo, thích dẫn đầu và luôn biết cách để làm bản thân nổi bật nhất trong mọi lĩnh vực. 

Họ là những người có tố chất lãnh đạo “bẩm sinh” và dám chịu trách nhiệm trước mọi tình huống, dẫn dắt đồng đội của mình vượt qua khó khăn, thử thách để đi đến thành công. 

Lửa cũng là yếu tố đại diện cho sức sống và sự quyền lực nên những người thuộc cung Bạch Dương thường thích sự phiêu lưu khám phá, phù hợp với môi trường làm việc năng động, sôi nổi và cạnh tranh.

Về tổng quan là thế, dưới đây chúng tôi sẽ bật mí cụ thể tính cách cung Bạch Dương theo ngày sinh để bạn có thể biết được sự tương đồng hoặc khác nhau phần nào của chòm sao này nhé. 

Bạch Dương sinh vào ngày 21/3 có vẻ bề ngoài lẫn tính cách khá mạnh mẽ
Bạch Dương sinh vào ngày 21/3 có vẻ bề ngoài lẫn tính cách khá mạnh mẽ

Xem độ tương hợp giữa 12 cung hoàng đạoCụ thể tính cách cung Bạch Dương theo ngày sinh

Biểu tượng của cung Bạch Dương là con cừu đực có lông vàng được chúa tể của những vị thần Zeus đặt tên là Aries – luôn bị nhà thám hiểm Jason truy tìm. 

Con cừu mang ý nghĩa tượng trưng cho lòng dũng cảm, can đảm và không bao giờ bỏ cuộc trước bất kỳ đối thủ nào. Ký hiệu ♈ của cung Bạch Dương mang ý nghĩa đâm chồi nảy lộc, cho sự tươi mới và khởi đầu của 12 cung hoàng đạo.

tính cách cung Bạch Dương theo ngày sinh nào cũng thể hiện một nguồn năng lượng bất tận trong mọi lĩnh vực cuộc sống. Tuy nhiên mỗi một ngày sinh ứng với Bạch Dương lại càng là một câu chuyện khác nhau chờ chúng ta khám phá. 

Bạch Dương sinh ngày 21/3

Bạch Dương sinh vào ngày 21/3 có vẻ bề ngoài lẫn tính cách khá mạnh mẽ, họ thuộc mẫu người có thể làm việc dưới mọi áp lực mà vẫn luôn hoàn thành một cách xuất sắc nhất. 

Aries 21/3 cho rằng khó khăn, thử thách không phải là áp lực mà là động lực để họ thành công hơn nữa. Những người này có tham vọng, quyết đoán, giỏi về tiền bạc nên làm việc ở những lĩnh vực này là tốt nhất.

Xem luận giải chi tiết về cung hoàng đạo của bạn ngay tại đây:Bạch Dương sinh ngày 22/3

Aries sinh ngày 22/3 không thích xu nịnh và đương đầu với những thử thách. Đôi lúc Bạch Dương ở ngày sinh này có thể lao đầu vào một cuộc vui mạo hiểm, nhưng có thể quay đầu chạy trốn ngay lập tức nếu cảm thấy không thích hợp hoặc gặp những người mình không thích. 

Bạch Dương 22/3 là người độc lập, có trực giác tốt nhưng cần khắc phục bản tính lỗ mãng, bốc đồng để đạt được thành công như mong đợi. 

Bạch Dương sinh ngày 23/3

Bạch Dương sinh ngày 23/3 dễ thay đổi trong tình yêu, họ có thể rất mãnh liệt và chân thành trong một mối quan hệ, nhưng có thể ngay lập tức chuyển sang một đối tượng khác nếu họ cảm thấy đáng tin và thú vị hơn là chuyện bình thường. 

Aries ở ngày sinh này hài hước, có năng khiếu xã giao nên được lòng mọi người xung quanh. 

Bạch Dương sinh ngày 24/3

Bạch Dương 24/3 là người có tham vọng và sẵn sàng làm mọi thứ để đạt đến sự thành công. Đây chính là nét tính cách điển hình của một Bạch Dương nói chung. 

Họ là người thích dẫn đầu, mong muốn khẳng định bản thân và muốn trở thành một nhà lãnh đạo thực thụ. 

Tính cách cung Bạch Dương theo ngày sinh 25/3 là những người có trí thông minh, óc sáng tạo
Tính cách cung Bạch Dương theo ngày sinh 25/3 là những người có trí thông minh, óc sáng tạo

Bạch Dương sinh ngày 25/3

Tính cách cung Bạch Dương theo ngày sinh 25/3 là những người có trí thông minh, óc sáng tạo và khả năng tư duy nhạy bén nên lý luận để bảo vệ quan điểm của mình cũng chính là sở trường của họ. 

Họ cho thấy cá tính mạnh mẽ khi trong cách truyền đạt ý tưởng, quan điểm của mình đến mọi người, thường sẽ không nhận phần thua về mình nên đôi khi bị cho là hơi bảo thủ.

Sticker Arrow Sticker by PULS Trải nghiệm công cụ kết hợp giữa cung hoàng đạo và thần số học ngay tại đây!

Bạch Dương sinh ngày 26/3

Bạch Dương sinh ngày 26/3 dễ bị tức giận, thiếu kiên nhẫn, nóng nảy và mất đi lý trí. Điều này cũng khá dễ hiểu vì họ bị ảnh hưởng phần lớn bởi yếu tố lửa trong chòm sao của mình. 

Aries 26/3 cũng gặp khá nhiều khó khăn trong việc che giấu cảm xúc giận dữ của mình, sự hiếu thắng trong tính cách đôi khi khiến họ rơi vào nhiều rắc rối. 

Bạch Dương sinh ngày 27/3

Bạch Dương 27/3 không bao giờ chấp nhận mình là kẻ thua cuộc trong mọi vấn đề hay lĩnh vực mà họ tham gia. Nên họ luôn luôn tôn trọng những gì mình đạt được vì những nỗ lực không mệt mỏi của bản thân. 

Bạch Dương sinh ngày 28/3

Bạch Dương 28/3 nổi tiếng là người chu đáo, chân thành và hào phóng. Một khi đã có tình cảm và yêu quý ai đó thì họ sẵn sàng tạo những bất ngờ thú vị và luôn cố gắng dành tất cả những điều tốt đẹp cho đối phương. 

Bạch Dương sinh ngày 29/3

Bạch Dương 29/3 là những người khéo léo, ứng biến linh hoạt trong mọi tình huống, chu đá và cầu toàn trong mọi vấn đề nên cuộc sống hay sự nghiệp của họ đều tốt đẹp theo mong muốn. 

Aries 29/3 luôn biết cách tạo ra mọi thứ tốt nhất để mình có thể đạt được giúp cho cuộc sống tương lai của họ tiện nghi và đầy đủ hơn. 

Bạch Dương 29/3 là những người khéo léo, ứng biến linh hoạt trong mọi tình huống
Bạch Dương 29/3 là những người khéo léo, ứng biến linh hoạt trong mọi tình huống

Bạch Dương sinh ngày 30/3

Bạch Dương sinh ngày 30/3 thông minh, nhạy bén và nghiêm túc trong mọi công việc nên có thể đi đến thành công trong mọi công việc họ tham gia. Người này thường hay có quý nhân phù trợ để dìu dắt họ đi đứng đường, đúng hướng. 

Bạch Dương sinh ngày 31/3

Với bản tính thông minh, tài giải và trí tuệ của mình, Bạch Dương 31/3 làm việc gì cũng tập trung 100% sức lực của mình với thái độ cẩn thận, kỹ lưỡng nhất.

Aries 31/3 có xu hướng kết hôn khá sớm, với họ hôn nhân không hoàn toàn là một đích đến, nó đơn giản chỉ là một cột mốc cần có trong đời. Bạch Dương này cho rằng mọi sự trải nghiệm đều là cuộc vui. 

Bạch Dương sinh ngày 01/4

Bạch Dương 01/4 luôn tâm niệm rằng thành công là do những nỗ lực của bản thân, họ luôn tận dụng tốt những bài học thành công hay thất bại trong cuộc sống để có được những gì tốt nhất trong tương lai. 

Bạch Dương sinh ngày 02/4

Aries 02/4 có tính cách mạnh mẽ, độc lập trong mọi hoạt động đúng tính chất của một cung lửa. Họ ưa thích hành động và đưa ra những hành động một cách mau lẹ trong mọi vấn đề. 

Tuy nhiên đôi khi những hành động mau lẹ của họ lại khiến bản thân gặp rắc rối vì chưa kịp suy nghĩ chu đáo đã đưa quyết định. 

Bạch Dương sinh ngày 03/4

Bạch Dương sinh ngày 03/4 có tài năng thuyết phục mọi người. Trong công việc, họ truyền tải sự nhiệt huyết của bản thân đến các đồng nghiệp bên cạnh mình, thúc đẩy nhau cùng đi lên. 

Trong tình yêu, chỉ cần vài lời ngọt ngào, Aries 03/4 có thể chiếm lấy tình cảm của đối phương một cách dễ dàng.

Bạch Dương sinh ngày 04/4

Bạch Dương sinh ngày 04/4 có khả năng quan sát nhạy bén và áp dụng nó rất tốt để khẳng định bản thân và trở thành một nhà lãnh đạo tài ba, thực thụ.

Với nét tính cách mạnh mẽ nhạy cảm của mình thì Aries 04/4 dễ dàng nhận thấy những thay đổi của đối phương, nên một khi rơi vào lưới tính với Bạch Dương thì bạn sẽ luôn được quan tâm, chăm sóc đấy. 

Bạch Dương 05/4 thông minh, nhạy bén và nghiêm túc trong mọi công việc
Bạch Dương 05/4 thông minh, nhạy bén và nghiêm túc trong mọi công việc

Bạch Dương sinh ngày 05/4

Bạch Dương 05/4 thông minh, nhạy bén và nghiêm túc trong mọi công việc mà họ tham gia. Họ là người luôn cố gắng làm mọi thứ một cách tốt nhất, nỗ lực hết mình và thích trở thành tâm điểm của sự chú ý nên có khả năng sẽ trở thành những người nổi tiếng.

Bạch Dương sinh ngày 06/4

Bạch Dương 06/4 có ưu điểm trong tính cách là những chàng trai cô gái sở hữu trí tưởng tượng phong phú nên tự tạo cho chính mình nguồn cảm hứng bất tận để duy trì mọi hoạt động trong cuộc sống, công việc và tình yêu. 

Bạch Dương sinh ngày 07/4

Bạch Dương 07/4 có nét tính cách vui tươi, tràn đầy năng lượng một cách rõ ràng nhất. Làm bạn với với người sở hữu cung mặt trời thuộc Bạch Dương 07/4 sẽ mang tới cho bạn những niềm vui và cảm hứng mới mẻ của cuộc sống.

Bạch Dương sinh ngày 08/4

Bạch Dương sinh ngày 08/4 lãng mạn, ngọt ngào và biết cách tạo không khí vào những ngày kỷ niệm tình yêu. Aries 08/4 cho đối phương thấy sự đáng yêu và tinh tế của mình. Đây cũng là mẫu người rất coi trọng giá trị phẩm chất của người sẽ đi cùng mình đến hết quãng đường còn lại trong cuộc đời. 

Bạch Dương sinh ngày 09/4

Bạch Dương sinh ngày 09/4 thường có vẻ bề ngoài khá điềm tĩnh khiến người khác không nắm bắt được suy nghĩ của họ. Thích mang lại bất ngờ tới những người xung quanh và tự tạo những điều mới mẻ cho bản thân mình nên cuộc sống của Aries 09/4 tràn ngập sự thú vị. 

Bạch Dương sinh ngày 10/4

Bạch Dương sinh ngày 10/4 thích khám phá những điều mới mẻ, yêu tự do. Họ sở hữu tính cách phóng khoáng, dũng cảm và không sợ hãi trước điều gì, sẵn sàng đạp đổ những quy chuẩn được tạo ra trước đó và bứt phá mạnh mẽ hơn nữa. 

Bạch Dương sinh ngày 11/4

Aries 11/4 luôn không muốn đưa bản thân vào những xung đột, mâu thuẫn trực tiếp vì vậy họ luôn tránh xa thị phi và không bao giờ mong muốn để mình thành tâm điểm của những câu chuyện tiêu cực.

Bạch Dương sinh ngày 12/4

Sự hiếu thắng trong tính cách còn khiến Bạch Dương sinh ngày 12/4 dễ bị tức giận, thiếu kiên nhẫn, ghét sự chờ đợi. Nếu có một cuộc hẹn với Aries 12/4 thì cách tốt nhất là bạn không nên khiến họ phải chờ đợi quá lâu điều đó sẽ làm cho mối quan hệ của cả hai bị rạn nứt. 

Bạch Dương sinh ngày 13/4

Bạch Dương sinh ngày 13/4 lại là mẫu người dễ bị tổn thương khi phải đối mặt với các vấn đề nhạy cảm nên luôn hướng đến cuộc sống êm đẹp, không xung đột hay tranh cãi. 

Mặc dù có thể yếu mềm, nhưng với bản năng mạnh mẽ vốn có thì sẵn sàng vượt qua tất cả, dũng cảm thoát khỏi tiêu cực.

Bạch Dương sinh ngày 14/4

Bạch Dương 14/4 rất giỏi trong việc truyền cảm hứng và lan tỏa năng lượng tích cực để thúc đẩy mọi người cùng tiến lên. Mọi người xung quanh sẽ luôn cảm nhận sức sống tràn đầy từ họ. 

Bạch Dương sinh ngày 15/4

Tính cách cung Bạch Dương theo ngày sinh 15/4 trung thực, thẳng thắn và không bao giờ muốn làm ra những hành động có lỗi, gây tổn thương cho người khác. 

Aries 15/4 luôn mong muốn có những mối quan hệ tốt đẹp và cùng nhau tạo ra những điều tích cực, vui vẻ. 

Bạch Dương sinh ngày 16/4

Bạch Dương yêu tự do và thích khám phá những điều mới mẻ nhưng ở Aries 16/4 thì lại sống thiên về lý trí nhiều hơn, tự do của họ vẫn thuộc trong khuôn khổ mà bản thân cho phép. 

Trong tình yêu, Bạch Dương 16/4 nhờ vào tài năng quan sát vô cùng nhạy bén của mình mà có thể phát hiện ra ngay ai đang lừa dối, ai đang thực lòng với mình. 

Bạch Dương sinh ngày 17/4

Bạch Dương 16/4 vẫn mang nét tính cách thích tranh luận nhưng lại tôn trọng và biết lắng nghe ý kiến của đối phương nên bạn có thể tìm đến họ để tâm sự và xin những lời khuyên quý giá nhất. 

Bạch Dương sinh ngày 18/4

Bạch Dương sinh ngày 18/4 là những người nói được làm được, có ý chí và nghị lực kiên cường, luôn đặt cái tâm và sự nhiệt huyết của mình vào nhiệm vụ được giao để hoàn thành công việc một cách tốt nhất. Họ thuộc mẫu người sẽ tự làm mọi việc mà không cần sự giúp đỡ của người khác. 

Bạch Dương sinh ngày 19/4

Bạch Dương sinh ngày 19/4 yêu thích những công việc đòi hỏi sự sự thách thức, môi trường cạnh tranh. Nhưng họ đề cao sự lành mạnh trong công việc nên muốn thành công dựa vào năng lực bản thân. 

Trên đây là những nét tính cách cung Bạch Dương theo ngày sinhTra cứu Thần số học đã nghiên cứu, tổng hợp, phân tích để gửi đến độc giả quan tâm 12 chòm sao cung hoàng đạo. Hy vọng bạn đã có thể hiểu hơn về bản thân mình hoặc những người bạn thuộc Bạch Dương xung quanh mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *