Bật mí những cung hoàng đạo hiếm nhất và đông nhất trên thế giới

Nhân Mã

Trên thế giới có hàng tỷ người tuy nhiên chỉ có giới hạn 12 cung hoàng đạo. Sự phân bổ các cung hoàng đạo sẽ có thể khác nhau, phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Do đó, sẽ có nhóm hoàng đạo hiếm và nhóm hoàng đạo đông. Vậy cung hoàng đạo hiếm nhất hay đông nhất là những cung nào? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

1. Những cung hoàng đạo hiếm nhất trên thế giới

Cùng khám phá một trong những điều bí ẩn nhất về 12 chòm sao hoàng đạo: cung hoàng đạo hiếm nhất thế giới hiện nay.

1.1 Nhân Mã

Nhân Mã
Nhân Mã

Trong các cung hoàng đạo hiếm nhất, Nhân Mã là cung hoàng đạo hiếm thứ nhất trên thế giới. Họ được sinh ra vào thời điểm những ngày đông lạnh giá và rét buốt từ ngày 22 tháng 11 đến ngày 21 tháng 12. Đây có thể được xem là một trong những lý do mà cung hoàng đạo này trở nên hiếm như vậy.

Chòm sao này được biết đến với tinh thần mạo hiểm, tính cách hướng ngoại và phóng khoáng. Những người sinh ra dưới cung hoàng đạo này có khả năng tỉnh táo, táo bạo và không nề hà, sợ hãi, họ có xu hướng tìm kiếm những trải nghiệm và địa điểm mới mẻ để khám phá. Nhân Mã có thái độ sống rất phóng khoáng, họ cũng luôn lạc quan khi tin rằng cuộc đời ai cũng sẽ có những ánh sáng cuối đường hầm tối.

1.2 Bạch Dương

Bạch Dương
Bạch Dương

Bạch Dương là cung hoàng đạo hiếm thứ hai. Bạch Dương là chòm sao chiêm tinh đầu tiên của cung hoàng đạo. Một giả thuyết cho rằng các cá nhân Bạch Dương được sinh vào mùa hè khi mọi người có xu hướng tham gia vào các hoạt động ngoài trời và đắm mình trong hơi ấm của mặt trời.

Những người sinh ra dưới cung hoàng đạo Bạch Dương thường được coi là nổi loạn và họ không tuân theo hiện trạng. Họ là những người mạnh mẽ, quyết đoán, độc lập và đam mê sống hết mình. năng lượng của họ có thể được lan tỏa, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi có ít người sinh ra dưới cung này hơn.

1.3 Bảo Bình

Bảo Bình
Bảo Bình

Trong các cung hoàng đạo hiếm nhất, theo sát vị trí thứ hai là Bảo Bình – cung hoàng đạo hiếm thứ ba. Mọi người nghĩ rằng Bảo Bình là hiếm do đây là tháng chiêm tinh ngắn nhất và thêm vào đó, tháng Hai là tháng ngắn nhất.

Tuy nhiên, có 31 ngày trong mùa Bảo Bình so với 29 ngày trong mùa ngắn nhất. Ngoài ra, các ngày của Bảo Bình là từ ngày 20 tháng 1 đến ngày 18 tháng 2, vì vậy việc tháng 2 ngắn hơn là không thích hợp.

Cung Bảo Bình chắc chắn có một khí chất hiếm có. Họ được biết đến với tính cách độc đáo và lập dị, thường được coi là đi trước thời đại. Họ có xu hướng suy nghĩ vượt trội, lấp đầy căn phòng bằng năng lượng và cực kỳ thân thiện.

Bảo Bình là những người không theo khuôn mẫu và có tư duy cởi mở về bản chất và thường có thể được tìm thấy khi diễu hành theo nhịp điệu của riêng họ.

Tinh thần độc lập của họ khiến họ trở nên hiếm có, vì những người sinh ra dưới cung hoàng đạo này không ngại đứng một mình nếu cần thiết. Họ cũng nổi tiếng là nổi loạn và không tuân theo chuẩn mực.

2. Những cung hoàng đạo đông nhất trên thế giới

Bên cạnh những cung hoàng đạo hiếm nhất, trên thế giới cũng sẽ có những cung hoàng đạo đông với số lượng lớn hơn cả. Cùng tìm hiểu ngay sau đây:

2.1 Cự Giải

Cự Giải
Cự Giải

Chòm sao Cự Giải có mùa hoàng đạo dài nhất, từ ngày 21 tháng 6 đến ngày 22 tháng 7. So với các cung khác thì cung Cự Giải có nhiều hơn 1 ngày. Do đó, tỷ lệ những người thuộc cung Cự Giải cũng đông hơn.

Các nghiên cứu cho thấy, nhiều trẻ em được sinh ra vào thời điểm mùa hè hơn so với các mùa khác trong năm. Đây cũng chính là một trong những lý do khiến cung Cự Giải trở thành cung đứng đầu trong số những chòm sao đông nhất trên thế giới.

Cung Cự Giải là một cung rất chu đáo được biết đến với sự nhạy cảm, điều này có thể khiến chúng trở nên độc nhất theo một số cách. Bản chất nội tâm và sự hiểu biết sâu sắc về cảm xúc của họ có thể khiến họ trở thành những người thấu cảm, quan tâm và chu đáo.

2.2 Sư Tử

Sư Tử
Sư Tử

Đứng thứ hai trong số những cung đông nhất là cung Sư Tử – cũng là một trong số những cung được sinh ra vào thời điểm mùa hè. Sư Tử đến biết đến với niềm đam mê và tham vọng rực lửa, sức sống nhiệt huyết.

Họ là những nhà lãnh đạo bẩm sinh, không ngại để chịu trách nhiệm về mọi tình huống, mọi công việc. Bên cạnh đó, Sư Tử cũng là người bạn, thành viên trong gia đình vô cùng ấm áp, chân thành và luôn sẵn sàng quan tâm, hỗ trợ khi ai đó cần.

2.3 Xử Nữ

Xử Nữ
Xử Nữ

Cung Xử Nữ là cung hoàng đạo đông đứng thứ ba trong các cung. Có giả thuyết cho rằng thời điểm vào tháng 9 là khoảng thời gian sinh phổ biến là bởi các bậc phụ huynh muốn cho con cái của họ lớn nhất và được phát triển trong thời gian đầu với thời tiết thư giãn, dễ chịu nhất.

Xử Nữ là cung hoàng đạo thuộc nhóm Đất với nhiều đặc trưng cơ bản: tỉ mỉ, cẩn thận, cầu toàn và chu đáo. Với Xử Nữ, mọi thứ luôn cần gọn gàng, ngăn cắp và có trật tự. Bên cạnh đó, Xử Nữ cũng rất thông minh, nhanh nhạt và rất tinh tế khi quan tâm những người thân yêu.

Các cung hoàng đạo trên thế giới đều có những sự phân bố, tỷ lệ khác nhau. Do đó, có những cung đông và ít người. Trên đây là bài viết chi tiết về cung hoàng đạo hiếm nhất và đông nhất trên thế giới.

Mong rằng qua đó, quý độc giả sẽ hiểu và khám phá được nhiều hơn về các chòm sao. Đừng quên truy cập vào website tracuuthansohoc để theo dõi thêm nhiều nội dung thú vị khác!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *