Tất tần tật tài liệu TIẾNG TRUNG cho người TỰ HỌC [pdf] – Hanka

Tất tần tật tài liệu tiếng Trung cho người tự học được chúng tôi tổng hợp đầy đủ tại post này, hi vọng bộ tài liệu tiếng trung này sẽ giúp ích cho con đường chinh phục tiếng Trung của bạn trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết./

1. Download tải tài liệu tiếng trung tập viết chữ Hán pdf

Đầu tiên phải nhắc đến cuốn tập viết chữ Hán được biên soạn theo sách giáo trình Hán ngữ phiên bản mới, cuốn tập viết chữ Hán này giúp người học nhanh chóng nắm rõ chữ Hán, cải thiện những khó khăn ban đầu khi tiếp cận với chữ Hán. Các chữ Hán có trong sách đều có phiên âm tiếng Hán, âm Hán – Việt và dịch sang nghĩa tiếng Việt…. Sách được soạn thảo tập trung đến những đặc tính mà người học cần quan tâm lúc học chữ Hán. Đây là tài liệu tiếng trung đầu tiên mà ai cũng nên có, sách được bán tại các nhà sách nếu bạn có điều kiện hãy mua để ủng hộ cho tác giả, còn không bản có thể tải về bản pdf để xem và học theo.

tập viết chữ Hán bản pdf

Link tải bản pdf: TẠI ĐÂY

2.Tài liệu tiếng trung – 301 câu đàm thoại tiếng Hoa

Cuốn sách giáo trình 301 câu đàm thoại tiếng Hoa này tổng cộng gồm có 40 bài giảng, nhắc đến các chủ đề giao tiếp hội thoại trong đời sống sinh hoạt hàng ngày. Chủ đề ngữ pháp chú trọng vào các đặc tính ngữ pháp tiếng trung cơ bản, bài tập luyện nghe dễ hiểu, phong phú, đa dạng, dễ học và dễ rèn luyện kỹ năng giao tiếp. Chắc hẳn các tín đồ tín đồ tiếng trung ai cũng muốn có quyển sách này để gối đầu giường, đây cuốn sách đầu tiên trong bộ tài liệu tiếng trung cho người tự học mà tôi muốn giới thiệu đến bạn.

>>Tham khảo: Cách nói anh yêu em (em yêu anh) trong tiếng Trung

tài liệu tiếng trung 301 câu đàm thoại

➣ Link tải bản pdf + mp3 + video hướng dẫn: TẠI ĐÂY

3.Từ điển TRUNG – VIỆT bằng hình ảnh (pdf)

Cuốn sách từ điển tiếng trung bằng hình ảnh dưới đây là một ebook cực hay nằm trong bộ tài liệu tiếng trung tự học mà bạn được xem ngay sau đây sẽ giúp bạn lột xác hoàn toàn vốn từ vựng tiếng Trung của mình. Sách được thiết kế khoa học, với các hình ảnh đẹp rõ nét, trình bày thân thiện thông qua các hình ảnh thông dụng, giúp người học có thể gia tăng vốn từ vựng một cách nhanh chóng.

>> Tài liệu tham khảo: Tải file 214 bộ thủ Hán Ngữ

từ điển tiếng trung bằng hình ảnh pdf

Link tải bản pdf: TẠI ĐÂY

4.Giáo trình ngữ pháp tiếng trung cơ bản

giáo trình ngữ pháp tiếng trung

Link tải bản pdf: TẠI ĐÂY

5. Sổ tay người học tiếng Hoa

Sách sổ tay người học tiếng Hoa đề cập đến đầy đủ các yếu tố cấu thành của tiếng Hán. Phần ngữ âm, chữ viết, ngữ pháp giới thiệu những nội dung chính yếu hoặc tập trung vào những điểm sự khác biệt giữa hai thứ tiếng. Phần lớn của cuốn sách là phần từ ngữ theo chủ điểm, phản ánh các mặt đời sống, xã hội, kinh tế của Việt Nam với dung lượng gần bằng cuốn từ điển Việt – Hoa cỡ nhỏ. Sách được đánh giá là một trong những cuốn tài liệu tiếng trung hay nhất mà người học nên có, hy vọng sẽ giúp ích ít nhiều cho bạn.

sổ tay người học tiếng hoa

Link tải bản pdf: TẠI ĐÂY

6.Tài liệu tiếng trung tự học – 168 lượng từ trong tiếng trung

Cũng giống với tiếng Việt thì lượng từ trong tiếng Trung cũng dùng làm bổ nghĩa cho danh từ, là từ thêm vào phía trước để biểu thị số lượng nhiều hay ít của danh từ. Sau đây là 168 lượng từ thường dùng trong tiếng trung mà tôi muốn giới thiệu đến bạn.

>> Có thể bạn muốn biết: Cách cài đặt bàn phím tiếng Trung Quốc

168 lượng từ trong tiếng trung

Link tải bản pdf: TẠI ĐÂY

7.Chữ Hán chiết tự bản pdf

Tiếng Hán chiết tự là gì? (Chiết: bẻ gẫy, Tự: chữ, ý nói chữ được phân tích ra). Chiết tự là phần tách của một chữ Nho ra làm nhiều thành phần nhỏ, rồi giải thích nghĩa toàn phần. Đây chắc hẳn là một trong những Ebook tài liệu học tiếng trung mà bạn phải có trong quá trình học hỏi và tìm hiểu về văn hóa Trung Quốc.chữ hán chiết tự

Link tải bản pdf: TẠI ĐÂY

8.Ebook 99 bức thư tình gửi cho chính mình

Đây là một tác phẩm đặc biệt đầy cảm hứng từ tác giả văn học mạng chứ danh Miêu Công Tử, mang một sắc thái độc đáo qua những lời thư nhỏ gửi gắm đến độc giả về trị giá đời sống, tình yêu, tuổi trẻ … Đã làm rung động con tim hàng vạn các bạn trẻ, những ai đã từng học tiếng trung không thể không biết đến cuốn sách này, hoàn toàn có thể ứng dụng cho kỹ năng đọc và luyện dịch các đoạn văn bản chữ Hán. Tham khảo phần mềm dịch tiếng trung Quick Translator để tập và luyện dịch những đoạn văn bản chữ Hán nhé!

99 bức thư viết cho chính mình pdf

Link tải bản pdf: TẠI ĐÂY

9. Trọn bộ FULL giáo trình Hán ngữ PDF + MP3 phiên bản mới pdf

Download, tải giáo trình Hán ngữ PDF full 6 quyển phiên bản mới nhất được sử dụng làm giáo trình giảng dạy tại các trường đại học và các trung tâm dạy tiếng Trung hiện nay. Tổng cộng gồm 6 quyển 76 bài giảng chia làm 3 tập từ sơ cấp, trung cấp đến cao cấp. Đây cũng là giáo trình được mà chúng tôi áp dụng cho lớp học nhập môn tiếng Trung từ đầu của chúng tôi. Nếu bạn tự học tiếng trung mà chưa thể bứt phá được thì đã đến lúc bạn cần tìm cho mình một trung tâm dạy tiếng trung uy tín chất lượng và đầy nhiệt huyết, hãy tìm hiểu lịch học và ĐĂNG KÝ ở đây để sớm nhận được liên hệ từ đội ngũ tư vấn của trung tâm/.

>> Tham khảo thêm: Khóa học tiếng Trung cơ bản cho người mới học

giáo trình hán ngữ phiên bản mới

Link tải bản pdf: TẠI ĐÂY

10. Trọn bộ giáo trình chuẩn HSK Standark Course từ level 1 – level 6

HSK Standard Course là bộ giáo trình chuẩn luyện thi HSK tốt nhất bây giờ, có thể khẳng định là tài liệu tiếng trung tốt nhất để tự ôn luyện HSK hoặc tự học tiếng trung trực tuyến tại nhà. Với bộ sách này các bạn sẽ tự tin và an tâm ôn luyện, vì các bài học trong sách được biện soạn sát với các kỳ thi HSK, chỉ cần ôn luyện theo bộ sách này thì việc bạn đỗ HSK là điều không thể bàn cãi.

HSK Standard course

Link tải bản pdf: TẠI ĐÂY

Bạn thân mến! mình vừa giới thiệu cho bạn 10 cuốn Ebook tài liệu cực hay mà mình đã sưu tầm được từ nhiều nguồn khác nhau với mong muốn sẽ giúp cho con đường chinh phục tiếng trung của bạn bớt đi phần nào gian khó, ngoài ra để có thể học tốt được ngôn ngữ này trong thời đại 4.0 ngày nay thì việc kết hợp giữa việc học theo sách và học theo ứng dụng phần mềm học tiếng trung trên điện thoại cũng là một giải pháp khá thú vị, việc tự học một mình luôn khiến bạn nhàm chán đơn điệu việc tham gia các lớp học theo nhóm sẽ khiến bạn có thêm bạn bè đối tác để cùng nhau thảo luận về một chủ đề ngữ pháp hay một bài tập hay. Không học vào lúc này thì còn học vào lúc nào nữa, thay vì đến các lớp học truyền thống bạn có thể lựa chọn giải pháp học TRỰC TUYẾN trên nền tảng ZOOM. Cảm ơn các bạn đã đọc vài xem bài viết của mình, nếu bạn gặp khó khăn trong việc tải xuống hãy để lại email dưới phần bình luận, mình sẽ gửi lại tất tần tật tài trọn bộ tài liệu tiếng trung tự học này cho bạn ngay.