BÀI TẬP DỊCH CÂU TIẾNG HÀN SƠ CẤP 1 –

BÀI TẬP DỊCH CÂU TIẾNG HÀN SƠ CẤP 1

Bài tập dịch câu tiếng Hàn sơ cấp 1 là một trong những bài tập cần thiết để giúp người học tiếng Hàn nâng cao khả năng dịch thuật và hiểu biết về ngôn ngữ này. Muốn hoàn thành bài tập này, bạn cần có kiến thức cơ bản về ngữ pháp tiếng Hàn, từ vựng và cách sử dụng các cấu trúc câu.

Trong bài tập dịch câu tiếng Hàn sơ cấp 1 do The Korean School biên soạn, bạn sẽ được cung cấp 1000 tiếng Việt và yêu cầu dịch chúng sang tiếng Hàn. Đây là một cách tuyệt vời để luyện tập kỹ năng dịch thuật và củng cố kiến thức đã học.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tự tạo ra các bài tập dịch câu bằng cách chọn một đoạn văn bản tiếng Việt đơn giản và thử dịch sang tiếng Hàn. Điều này sẽ giúp bạn rèn luyện khả năng dịch thuật và hiểu biết sâu hơn về ngôn ngữ này.

Hãy cùng The Korean School làm thử bài tập dịch tiếng Hàn Sơ cấp 1 để ôn lại những từ vựng, ngữ pháp tiếng Hàn vừa học nhé!

Xem ngay: Tổng hợp Ngữ pháp tiếng Hàn Sơ cấp

Đề dịch câu tiếng Hàn Sơ cấp 1

Tải file PDF Đề Dịch Câu tiếng Hàn:

Tóm lại, bài tập dịch câu tiếng Hàn sơ cấp 1 là một tài liệu hữu ích giúp người học tiếng Hàn nâng cao khả năng dịch thuật và hiểu biết về ngôn ngữ Hàn Quốc. Chúc các bạn làm bài thật tốt

Hãy ghi đáp án dưới comment nhé! Các bạn có thể làm và gửi đáp án về Fanpage của Trung tâm tiếng Hàn The Korean School để các thầy cô chấm nhé!

Xem thêm: Video bài giảng chi tiết ôn tập tiếng Hàn sơ cấp 1 tại đây

Các bạn có thể ôn tập thêm nhiều dạng bài kiểm tra tiếng Hàn sơ cấp trong cuốn “1500 CÂU TRẮC NGHIỆM TIẾNG HÀN SƠ CẤP”

Link đăng ký mua sách bài tập tiếng Hàn sơ cấp tổng hợp tại đây

Hãy theo dõi trang Facebook để cập nhật thêm nhiều thông tin với những bài viết bổ ích và hiệu quả , bấm like trang Facebook tại Trung tâm Tiếng Hàn The Korean School nhé!

좋은 하루 되세요! Chúc các bạn một ngày tốt lành.

Nhận thêm nhiều thông tin hay và thú vị tại website: thekoreanschool.com hoặc www.trungtamtienghantks.com

Các Bạn Có Thể Tham Khảo Thêm Các Khóa Học Của The Korean School Tại Đây:

https://thekoreanschool.com/lich-hoc-dang-ky.https://www.trungtamtienghantks.com/dang-ky.htmlTKS hỗ trợ gì cho việc học của các bạn?Bài giảng online để học sinh học lại bất cứ lúc nào:SC1: https://thekoreanschool.com/tks-online/bai-giang-online-tieng-han-so-cap-1/SC2: https://thekoreanschool.com/tks-online/bai-giang-online-tieng-han-so-cap-2/TC1: https://thekoreanschool.com/tks-online/bai-giang-online-tieng-han-trung-cap-1/

TOPIK II: https://thekoreanschool.com/tks-online/bai-giang-topik-ii/Sách bài tập nâng cao, biên soạn riêng theo giáo trình chuẩn.Hệ thống test online có thể ôn tập bất cứ lúc nào.

Lý Do Các Bạn Chọn The Korean School?

Giáo viên nhiều năm kinh nghiệm TOPIK 5+6.Chương trình học biên soạn kĩ lưỡng với nhiều bài kiểm traPhương tiện học tập hiện đại và phù hợp với người đi làm, sinh viên định hướng hỗ trợ công việc tương lai.Khối lượng học tập lớn, giúp việc học hiệu quả và nhanh.TRUNG TÂM TIẾNG HÀN THE KOREAN SCHOOLHotline: 0936346595Website: www.thekoreanschool.comWebsite: www.trungtamtienghantks.comEmail: [email protected]

FaF