Bậc thầy ngoại giao gọi tên người thuộc mặt trăng Thiên Bình

Hình ảnh biểu tượng của Thiên Bình là chiếc cân thể hiện rõ sự công bằng, khách quan khi đánh giá và nhìn nhận tất cả vấn đề.  Nên không xa lạ gì khi mặt trăng Thiên Bình là người hướng ngoại, được xem là bậc thầy ngoại giao. 

Đó là những điểm chung của mặt trăng Thiên Bình, thế nhân bản thể này sẽ phân tách và trở thành nét tính cách hoàn toàn khác khi kết hợp với các cung mặt trời. Để tìm hiểu rõ hơn về moon sign này, mời bạn theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi. 

mat-trang-thien-binh-so-1.jpg
Moon sign Thiên Bình được xem là bậc thầy ngoại giao với khả năng thấu hiểu

Ảnh hưởng của mặt trăng Thiên Bình đến tính cách một người 

Hòa đồng, thân thiện, tràn đầy năng lượng tích cực

Phần lớn những người thuộc mặt trăng Thiên Bình luôn hòa đồng, thân thiện với mọi người xung quanh. Họ thích giao lưu và kết bạn với những người bạn mới trong các lĩnh vực mà họ quan tâm. 

Moon sign Thiên Bình được xem là bậc thầy ngoại giao với khả năng thấu hiểu và truyền đạt cảm xúc đến người khác một cách dễ dàng. Bằng sự khéo léo trong giao tiếp của mình nên họ dễ làm thân với mọi người và nhận được sự yêu quý của họ. 

Thiên Bình là những cá thể vui vẻ, hoạt bát, năng động, tràn đầy năng lượng lan toả đến mọi người xung quanh. Họ cũng là những người sống rất tình cảm, luôn biết lắng nghe nên là một người bạn đáng tin cậy của mọi người. 

Do thuộc nguyên tố khí, nên người thuộc mặt trăng này quan tâm nhiều đến khía cạnh con người và xã hội, họ thường dành nhiều thời gian cho các mối quan hệ xã hội xung quanh mình.  

Xem độ tương hợp giữa bạn và 12 cung hoàng đạoKhông thích sự cạnh tranh, thiếu quyết đoán

Mặt trăng Thiên Bình xem trọng các mối quan hệ cá nhân nên họ thường có bản tính “dĩ hoà vi quý”, cả nể vì sợ làm mất lòng người khác và quên mất cảm nhận của bản thân. Họ có xu hướng né tránh đối đầu trực diện vì không thích sự cạnh tranh, thậm chí sẵn sàng nhường lợi ích của mình cho người khác.

Trong nét tính cách của moon sign Thiên Bình cũng thiếu sự quyết đoán, họ thường do dự trước những quyết định và để mọi thứ diễn ra một cách tự nhiên. Chính sự bình thản trong mọi vấn đề nên mọi người thường cho rằng, moon sign này lạnh lùng, vô tâm. Tuy nhiên, một khi đã nổi giận thì Thiên Bình sẽ bùng phát như núi lửa. 

Đôi khi moon sign Thiên Bình cũng trở nên khá bị động và bị chi phối về mặt cảm xúc mà đến chính họ cũng không nhận ra nên ý chí của họ có thể bị lung lay và rơi vào trạng thái mất định hướng. 

Mặc dù có khả năng giao tiếp tối nhưng đôi khi những người thuộc moon sign này dễ làm mất lòng đối tác hay đồng nghiệp bởi bản tính hiếu thắng, lấn át đối phương để chứng minh quan điểm của mình trong những cuộc tranh luận. 

mat-trang-thien-binh-so-2.jpg
Người thuộc moon sign Thiên Bình thường có vẻ bề ngoài đầy cuốn hút, quan tâm đến thời trang

Óc quan sát tinh tế, vẻ bề ngoài cuốn hút 

Mặt trăng Thiên Bình có óc quan sát tinh tường cùng với nội tâm phong phú nên họ thường sở hữu năng khiếu hoặc bị cuốn hút bởi những bộ môn nghệ thuật như ca hát, hội họa hay nhiếp ảnh.

Người thuộc moon sign Thiên Bình thường có vẻ bề ngoài đầy cuốn hút. Họ quan niệm rằng cách ăn mặc sẽ ảnh hưởng đến cảm xúc vì thế để cân bằng được điều đó, Thiên Bình sở hữu cho mình một phong cách thời trang nhã nhặn, cùng với vẻ bề ngoài rạng rỡ, họ luôn thu hút ánh nhìn của mọi người xung quanh. 

Moon sign Thiên Bình là những người cư xử rất tinh tế, họ thường chiếm được cảm tình của những người khác giới nhưng không bao giờ tỏ ra thích ai đó một cách trực diện mà thay vào đó sẽ dùng phương thức nhẹ nhàng của riêng mình để gây ấn tượng và lấy được trái tim của đối phương.

Xem luận giải chi tiết về cung hoàng đạo của bạn ngay tại đây:Người đàn ông và phụ nữ có mặt trăng Thiên Bình

Phụ nữ có mặt trăng Thiên Bình 

Những cô nàng Thiên Bình có vẻ ngoài ưa nhìn, xinh đẹp, đường nét cơ thể cân đối và rất quyến rũ đối với người khác giới. Nữ Thiên Bình được đánh giá là đứng đầu trong bảng xếp hạng về thời trang và gu thẩm mỹ. Một Thiên Bình xuề xoà lôi thôi là điều sẽ không bao giờ xảy ra, nên mọi người hoàn toàn không có cơ hội để nhìn thấy. 

Nữ moon sign Thiên Bình mang tính cách hiền lành, dịu dàng và vô cùng nhã nhặn nên họ luôn hòa đồng, thân thiện, không tính toán hơn thua nên nhận được tình cảm yêu mến của mọi người xung quanh. 

Ở họ còn có sự độc lập, tự chủ của một người phụ nữ thành đạt và luôn muốn gây dựng cho mình một sự nghiệp riêng. Người nữ thuộc moon sign này có xu hướng kết hôn với những người đàn ông thông minh, luôn là hậu phương vững chắc cho người bạn đời của mình. Vì vậy những cô gái thuộc mặt trăng Thiên Bình khá nhạy cảm, khó tính trong việc tìm bạn đời.

mat-trang-thien-binh-so-3.jpg
Những người đàn ông thuộc mặt trăng Thiên Bình sở hữu tính cách hướng ngoại

Đàn ông có mặt trăng Thiên Bình 

Những người đàn ông thuộc mặt trăng Thiên Bình sở hữu tính cách hướng ngoại nên luôn hoà nhã, thân thiện với mọi người xung quanh. Mang đặc điểm chung của một moon sign Thiên Bình nên họ thích kết giao thêm nhiều mối quan hệ mới. 

Đàn ông thuộc moon sign này lịch lãm, tinh tế trong cách cư xử, biết cách nhường nhịn để giữ hoà khí, chăm sóc mọi người đặc biệt là người thân trong gia đình của mình. 

Họ cũng là những người hướng đến sự thành đạt, luôn tìm kiếm cho mình một lối đi riêng và cố gắng hết mình để chạm tay đến thành công. Nhờ vào óc quan sát tỉ mỉ và khả năng đánh giá tình huống chuẩn xác, thái độ sống hòa nhã nên nam moon sign Thiên Bình đạt được sự hoàn mỹ trong cả tình yêu lẫn sự nghiệp.

Sticker Arrow Sticker by PULS Trải nghiệm công cụ kết hợp giữa cung hoàng đạo và thần số học ngay tại đây!

Sự kết hợp giữa mặt trăng Thiên Bình và các cung mặt trời

Kết hợp với mặt trời Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử 

 • Mặt trăng Thiên Bình kết hợp với mặt trời Bạch Dương tạo ra một người có tính cách cực kỳ mâu thuẫn – cuộc đấu tranh giữa trái tim và lý trí: Trái tim được cai trị bởi Bạch Dương và lý trí được cai quản bởi Thiên Bình nên luôn có sự đấu tranh tư tưởng liên tục. Bạn là người đầy tham vọng nhưng luôn muốn làm hài lòng mọi người xung quanh. 
 • Moon sign Thiên Bình cùng với sun sign Kim Ngưu tạo nên một con người ngọt ngào và dễ mến, khiếu hài hước, sắc sảo và ngoại hình khả ái sẽ giúp bạn chinh phục người đối diện nhanh chóng. Bạn có tư duy tích cực và không dễ bị hoàn cảnh khách quan đánh bại. Bạn là người giàu cảm xúc và luôn thành thật với cảm xúc của mình. 
 • Sự kết hợp của moon sign Thiên Bình và sun sign Song Tử khiến bạn nhẹ nhàng, tươi sáng và vô cùng thú vị. Bạn có khiếu hài hước, dí dỏm theo một cách rất duyên dáng. Bạn là người có thể thuyết phục và vỗ về người khác để họ tự nguyện đồng ý với lựa chọn của mình. Bạn khó có khả năng làm việc chăm chỉ với khả năng tập trung tốt. 
mat-trang-thien-binh-so-4.jpg
Moon sign Thiên Bình và sun sign Sư Tử tạo nên một người độc lập, có lý tưởng

Kết hợp với mặt trời Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ 

 • Sự kết hợp của mặt trăng Thiên Bình và mặt trời Cự Giải tạo nên một người đầy sự mâu thuẫn trong tính cách. Sun sign Cự Giải khiến họ muốn trú ẩn trong những cảm xúc uỷ mị thì moon sign Thiên Bình lại kéo họ ra ngoài ánh sáng. Bạn thường bị giằng xé giữa khao khát độc lập và cảm giác muốn được dựa dẫm, tuy nhiên đây cũng là điểm thu hút khiến người khác muốn che chở và yêu chiều bạn vô điều kiện. 
 • Moon sign Thiên Bình và sun sign Sư Tử tạo nên một người độc lập, có lý tưởng và khá lãng mạn. Bạn có trái tim ấm áp, nhìn cuộc sống bằng sự thân thiện và nhạy cảm.  Bạn khoan dung, chính trực và có lý lẽ, tôn trọng ý kiến của số đông. Là người khá độc lập, bạn khó có thể dấn thân vào các mối quan hệ thân mật. 
 • Moon Sign Thiên Bình cùng với sun sign Xử Nữ tạo ra một tổng thể có nét tính cách kỹ lưỡng, lý trí và và yêu chuộng hòa bình. Bạn rất thân thiện, biết cách tạo ấn tượng tốt, nhưng vẫn rất rạch ròi và khách quan trong các mối quan hệ. Bạn thích tận hưởng những khoảng thời gian vui vẻ với mọi người nhưng cũng không thích quá cuồng nhiệt ồn ào. 

Kết hợp với mặt trời Thiên Bình, Bọ Cạp và Nhân Mã 

 • Cả moon sign và sun sign đều là Thiên Bình cho thấy bản tính trời sinh hòa nhã, không thích tham gia tranh cãi hay xung đột trực diện. Bạn thích làm hài lòng mọi người để có cái nhìn tốt về mình. Tuy nhiên nếu không thành công, bạn sẵn sàng lộ ra bản tính áp đặt và thích chỉ đạo của mình. Bạn thích sự cân bằng và hài hòa giữa mọi thứ nên đôi khi thiếu sự kiên định. 
 • Cung mặt trăng Thiên Bình cùng với mặt trời Bọ Cạp tạo ra một cá tính ấm áp, nhiệt tình được mọi người xung quanh yêu quý. Moon sign Thiên Bình đem đến cho mặt trời Bọ Cạp óc thẩm mỹ, sự tinh tế và nhạy cảm với cái đẹp. Sự tự tin vào bản thân khiến bạn luôn có quan điểm rõ ràng về bản chất của mọi vấn đề. 
 • Bạn hòa nhã và thích sự yên bình là nét tính cách đặc trưng của sự kết hợp giữa moon sign Thiên Bình và sun sign Nhân Mã. Bạn là người vui vẻ, hoà đồng và luôn giúp đỡ mọi người. Bạn có thể không quá cởi mở nhưng cũng khá dễ chịu, ít khi bận lòng về một điều gì đó quá nhiều và có cuộc sống tinh thần khá tự do.
mat-trang-thien-binh-so-5.jpg
Mặt trăng Thiên Bình và mặt trời Ma Kết tạo nên nét tính cách hơi lập dị

Kết hợp với mặt trời Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư 

 • Mặt trăng Thiên Bình và mặt trời Ma Kết tạo nên: Một Ma Kết cứng nhắc, bảo thủ + một Thiên Bình cởi mở và dễ tiếp thu hơn. Bạn có xu hướng tích cực và thân thiện nhưng đôi khi cũng hơi cứng đầu, có chút lập dị. Bạn cũng không quá lãng mạn và có một phần trong bạn có thể vì bản thân mà bỏ qua lợi ích của mọi người. 
 • Moon sign Thiên Bình và sun sign Bảo Bình tạo ra một cá thể có tính cách như một cơn gió, tràn đầy năng lượng và quyền uy nhưng lại thiếu sự tập trung và thường thay đổi phương hướng. Bạn có khả năng sẽ bỏ rơi mối quan hệ của mình không một lời tạm biệt.
 • Sự kết hợp của moon sign Thiên Bình và sun sign Song Ngư mang đến một cá tính biết cảm thông và đầy mơ mộng. Bạn là người biết lắng nghe cùng với trực giác tốt nên dù có tức giận thế nào cũng sẽ không cư xử thô lỗ và nóng nảy. Bạn coi việc học tập, trau dồi kiến thức là công việc cả đời và luôn chăm chỉ để mở rộng tư duy của mình. 

Hy vọng qua bài viết của Tra cứu thần số học, bạn đã hiểu rõ được bản thân cũng như những người ở xung quanh mình thuộc cung mặt trăng Thiên Bình. Để theo dõi thêm những thông tin về chiêm tinh học phương tây thì nhớ theo dõi chúng tôi bạn nhé!

Xem thêm bài viết: Mặt trăng Sư Tử – người có trái tim ấm áp nhưng dễ nóng nảy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *