5+ Ứng Dụng Làm Khảo Sát Kiếm Tiền An Toàn, Hiệu Quả Nhất

Khi nhắc đến các phương thức kiếm tiền Online phổ biến hiện nay, làm khảo sát kiếm tiền là một trong những sự chọn lựa được rất nhiều người ưa chuộng.

Bởi lẽ, công việc này được đánh giá là tương đối đơn giản và không đòi hỏi nhiều điều phức tạp về kinh nghiệm hay kỹ năng làm việc.

Không những vậy, với những website làm khảo sát an toàn, người dùng cũng sẽ được trả mức thù lao đầy hậu hĩnh qua các phương thức thanh toán uy tín, an toàn.

Vì thế, nếu bạn cảm thấy có đôi chút sự hứng thú với cách kiếm tiền Online này? Bạn đang muốn tìm kiếm các website làm khảo sát kiếm tiền đáng tin cậy? Vậy hãy đừng bỏ lỡ bài viết ngay sau đây của A Sideway nhé!

Hình thức làm khảo sát kiếm tiền là gì và có an toàn không?

Trong số những phương thức kiếm tiền Online đã và đang xuất hiện trên nền tảng Internet hiện nay, hình thức làm khảo sát kiếm tiền đang là công việc còn khá xa lạ với nhiều người.

Thế nhưng, trên Thế Giới, loại hình này đã xuất hiện và trở nên phổ biến từ rất nhiều năm về trước.

Không những vậy, với những ưu điểm hay lợi thế đầy đặc biệt, job online này đang ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người chọn lựa.

Chi tiết hơn, làm khảo sát kiếm tiền là dạng công việc có tên Tiếng Anh là Paid Survey. Theo đó, đây vốn là hình thức kiếm tiền được thực hiện bằng việc hoàn tất các mẫu phiếu khảo sát được cung cấp bởi các cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp để phục vụ cho những nhu cầu cụ thể nào đó.

Có thể là tìm hiểu về hành vi hay nhận thức khách hàng, nghiên cứu đề tài khoa học hay đưa ra chiến lược phát triển,…Vì thế, khi người tham gia hoàn thành các mẫu báo cáo theo quy định, phía công ty sẽ chi trả phần thù lao tương xứng dành đến cho bạn.

Làm khảo sát kiếm tiền có an toàn không

Theo đó, job làm khảo sát kiếm tiền sẽ có thể được thực hiện trên hai phương diện là Offline hoặc Online.

Với Offline, người tham gia sẽ điền trực tiếp các thông tin khảo sát vào mẫu phiếu đã được cung cấp. Bên cạnh đó, khi tham gia trên nền tảng Online, bạn sẽ điền form khảo sát ở trên mạng.

Xem thêm: Top 10+ cách kiếm tiền online tuổi 15 “hot” nhất hiện nay

Tuy nhiên, với sự phát triển đầy mạnh mẽ của nền tảng Internet kết hợp cùng sự tối ưu, tiết kiệm chi phí in giấy.

Thế nên cách làm khảo sát kiếm tiền Online đang là hình thức được ưa chuộng hơn cả cho đến thời điểm hiện tại.

Cách làm khảo sát kiếm tiền được thực hiện thế nào?

Như đã đề cập trong phần trước, hình thức làm khảo sát kiếm tiền thường sẽ không đòi hỏi người tham gia phải có bất kỳ nền tảng kiến thức, kỹ năng hay kinh nghiệm nào. Do đó, dù bạn là ai cũng đều có thể tạo ra thu nhập từ những ứng dụng này.

Ngoài ra, các website cung ứng dịch vụ làm khảo sát kiếm tiền chuyên nghiệp cũng sở hữu hệ thống giao diện với các tính năng cực kỳ thân thiện với người dùng.

Vì thế quá trình tham gia khảo sát đều sẽ tương đối đơn giản. Thông thường, người dùng sẽ cần trải qua một số những bước thực hiện sau đây:

  • Đầu tiên, truy cập vào ứng dụng khảo sát đáng tin cậy và thực hiện đăng nhập tài khoản cá nhân của mình. Trong trường hợp, bạn chưa có tài khoản tại ứng dụng đó, hãy thực hiện đăng ký và sau đó đăng nhập như bình thường.
  • Tại giao diện chính thức của website, lựa chọn mẫu khảo sát mà bạn muốn làm. Thông thường, mỗi mẫu phiếu sẽ bao gồm từ 5 đến 10 câu hỏi và mỗi câu sẽ tương ứng với 1 điểm.
  • Như vậy, khi đã tích đủ được số điểm cần thiết bạn sẽ có thể quy đổi thành tiền mặt hoặc những hiện vật như thẻ nạp điện thoại, thẻ game,…tùy thuộc vào nhu cầu.

Nhìn chung, công việc này được đánh giá là khá đơn giản, nhẹ nhàng và dễ thực hiện. Tuy nhiên, để công việc được hiệu quả và mang đến cho bạn mức thu nhập như mong muốn. Bạn sẽ cần phải có sự kiên trì, nhẫn nại và bền bỉ theo thời gian.

Quy Trình Làm Khảo Sát Kiếm Tiền

Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý rằng, nhu cầu sử dụng phiếu khảo sát của các doanh nghiệp thường sẽ mang tính chất thời điểm.

Vì thế, có đôi khi ứng dụng sẽ mang lại cho bạn rất nhiều cơ hội để trả lời khảo sát kiếm tiền. Thế nhưng, có những lúc cũng sẽ chẳng có mẫu khảo sát nào để bạn có thể thực hiện.

Danh sách 5+ ứng dụng làm khảo sát kiếm tiền uy tín nhất 2022

Tính đến thời điểm hiện tại, 5 ứng dụng làm khảo sát kiếm tiền được A Sideway liệt kê vào danh sách là những cái tên nổi bật và đáng để tin tưởng nhất.

Website làm khảo sát kiếm tiền InforQ

Trong danh sách này, InforQ là cái tên dẫn đầu trong tất cả. Điều này là bởi ứng dụng làm khảo sát được triển khai bởi tập đoàn GMO Internet đến từ Nhật Bản này vô cùng đáng tin cậy.

Không những vậy, các mẫu khảo sát tại InforQ luôn liên tục được cập nhật một cách liên tục. Đặc biệt trong mỗi phiếu khảo sát luôn sẽ duy trì ở mức 5 – 10 câu hỏi. Vì thế, cơ hội kiếm thêm thu nhập tại ứng dụng này là vô cùng tiềm năng.

Theo thống kê, trung bình mỗi mẫu khảo sát khách hàng sẽ có thể tích lũy được từ 10 đến 107 điểm sau khi hoàn thành công việc.

InforQ

Ngoài ra, nền tảng InforQ cũng cho phép người dùng được lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Vì thế, bạn sẽ có thể chọn thanh toán bằng tiền mặt hoặc qua thẻ nạp điện thoại.

Tuy nhiên, có một điểm cần đặc biệt lưu ý khi tham gia làm khảo sát kiếm tiền với InforQ đó chính là việc tạo tài khoản trên ví điện tử Bảo Kim.

Bởi khi đã hoàn tất quá trình đăng ký loại tài khoản này, người dùng mới có đủ điều kiện để nhận được thù lao sau khi hoàn thành xong các công việc.

Xem thêm: Tổng hợp các xu hướng kiếm tiền Online hiệu quả nhất 2022

App khảo sát kiếm tiền Vinaresearch

Trong số những sự chọn lựa để làm khảo sát kiếm tiền trực tuyến, Vinaresearch có lẽ là một trong những nền tảng đa năng nhất.

Bởi lẽ, ngoài cung ứng dịch vụ để người dùng có thể tham gia kiếm thêm thu nhập từ việc làm khảo sát.

Website này còn được biết đến với vai trò là trang web tuyển dụng của đơn vị Macromil South East Asia.

Theo đó, tất cả những thông tin được thu thập từ các câu trả lời của người tham gia sẽ được tổng hợp thành cơ sở dữ liệu và ứng dụng vào hoạt động nghiên cứu, phát triển hay đề xuất giải pháp của các doanh nghiệp.

Vinareasearch

Ngoài ra, khi tham gia vào Vinaresearch, bạn cũng sẽ có thể được trải nghiệm với 4 dạng khảo sát sau đây:

  • Khảo sát riêng tư với khoảng 30 – 40 câu hỏi
  • Khảo sát công khai với 1 đến 20 câu hỏi
  • Khảo sát nhanh với những dạng câu hỏi được liệt kê một cách ngẫu nhiên. Thông thường sẽ là 25 câu hỏi bất kỳ. Nếu như câu hỏi của bạn được chọn lựa, bạn sẽ có thể nhận được 10 điểm thưởng
  • Khảo sát thông tin sẽ dành cho những người dùng nhận được phiếu mời từ phía đối tác của Macromill South East Asia.

Theo đó, mức thưởng mà người dùng nhận được khi tham gia vào hình thức này sẽ có thể giao động trong khoảng từ 20 đến 280 điểm.

Ngoài ra, ứng dụng Vinaresearch cũng đang xuất hiện hai phương thức thanh toán chính đó là qua thẻ ngân hàng và ví điện tử. Tuy nhiên, việc sử dụng ví điện tử sẽ mang đến cho bạn nhiều hơn các cơ hội được nhận thưởng khi tham gia khảo sát.

Website làm khảo sát Voice Pick

Voice Pick là ứng dụng làm khảo sát kiếm tiền do chính công ty MicroAd sáng lập. Vậy nên đó cũng chính là lý do khiến cho hầu hết các người dùng khi lựa chọn website này đều sẽ rất đỗi yên tâm.

Không những vậy, Voice Pick còn sở hữu mức thù lao chi trả cho người dùng khi hoàn tất các công việc cũng rất đỗi hậu hĩnh.

Vì thế, nếu bạn chăm chỉ, siêng này để hoàn tất các công việc, mức thu lao nhận được từ ứng dụng này sẽ vô cùng ấn tượng.

Theo đó, mức quy đổi hiện tại của Voice Pick đang là 500.000 VNĐ cho 5000 điểm.

Đồng thời, bạn sẽ có thể nhận được số tiền này qua thẻ nạp điện thoại ở những nhà mạng khác nhau. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng số tiền thù lao này để nạp thẻ game Garena, Rose Gift hoặc Esteem Gift.

Voice Pick

Công việc trả lời khảo sát kiếm tiền với ứng dụng Viewfruit

Ngoài là một nền tảng website với dịch vụ giúp cho người dùng được tham gia tạo thu nhập bằng việc hoàn thiện các câu hỏi để cung cấp dữ liệu cho cá nhân, tổ chức phía đối tác. Viewfruit còn là một nền tảng sở hữu chức năng chuyên tư vấn thị trường đầy chuyên nghiệp.

Theo đó, thông qua ứng dụng, các thành viên trên Viewfruit sẽ có thể trao đổi, chia sẻ hay truyền đạt kinh nghiệm cho nhau.

Đồng thời, với mức điểm thưởng vô cùng hấp dẫn và ấn tượng khi người dùng sẽ có thể nhận được đến 70.000VNĐ chỉ với 3 điểm. Do đó, đây được xem là nền tảng kiếm tiền Online vô cùng đặc biệt.

Tuy nhiên, điểm hạn chế của Viewfruit lại nằm ở chỗ người tham gia sẽ không có sự chọn lựa về phương thức thanh toán.

Bởi đơn vị này sẽ chỉ hỗ trợ người dùng thanh toán qua Paypal và thời gian nhận được sẽ dao động trong khoảng từ 1 – 7 ngày. Vì thế, điều này khiến cho nhiều người còn khá e dè khi tham gia kiếm tiền với Viewfruit.

Viewfrruit

Kiếm thêm thu nhập từ Ipanelonline

Trong danh sách những website làm khảo sát kiếm tiền uy tín nhất hiện nay, chắc hẳn Ipanelonline sẽ là sự chọn lựa không thể không nhắc đến.

Bởi lẽ, cho đến thời điểm hiện tại, đây là website đang tạo được mức thu nhập kiếm được cho những người tham gia các bảng câu hỏi điều tra trực tuyến tiềm năng, hấp dẫn nhất.

Đặc biệt, ứng dụng Ipanelonline cũng hỗ trợ người tham gia quy trình đăng ký thành viên hoàn toàn miễn phí.

Ngoài ra, bạn cũng sẽ có thể được lựa chọn thanh toán bằng thẻ nạp điện thoại hay qua Paypal tùy thuộc vào nhu cầu, điều kiện sử dụng. Vì thế, đây được xem là một trong những sự chọn lựa vô cùng tối ưu mà bạn sẽ nên quan tâm.

Tổng kết

Trên đây là các thông tin đã được tổng hợp về các ứng dụng khảo sát kiếm tiền Online uy tín nhất cho đến thời điểm hiện tại. Hy vọng rằng, đây sẽ là những thông tin cần thiết và giúp cho bạn có được những cơ hội kiếm tiền tiềm năng nhất trong thời gian sắp đến.