App Vay Tiền 24/7 Uy Tín Mới Nhất Duyệt Nhanh 2023

App Vay Tiền 24/7 Uy Tín Mới Nhất Duyệt Nhanh 2023

App vay tiền 24/7 đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người khi cần một khoản vay ngắn hạn để nhận ngay số tiền 500k – 20 triệu với thủ tục bằng CMND/CCCD, nhận tiền sau 30 phút.

Hiện nay trên thị trường tài chính Việt Nam có nhiều ứng dụng cho vay có lãi suất ưu đãi mà không gọi thẩm định, quy trình xét duyệt và giải ngân nhanh chóng. Hơn nữa còn miễn phí lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên.

Trong nội dung dưới đây, Ktkts sẽ giới thiệu TOP 10 app vay tiền 24/7 uy tín, đang nhận được sự quan tâm lớn từ khách hàng.

Tổng quan thông tin app vay tiền nhanh

✅HÌNH THỨC Vay tiền online chuyển khoản ngay ✅HẠN MỨC 500k – 20 triệu ✅KỲ HẠN 7 – 30 ngày ✅LÃI SUẤT 12% – 20%/ năm ✅THỦ TỤC CMND hoặc CCCD ✅ĐỘ TUỔI Từ 18 – 60 tuổi ✅DUYỆT VAY 30 phút

Top 10+ app vay tiền online uy tín duyệt nhanh nhất 2023

Dưới đây là tổng hợp các ứng dụng cho vay tiền online uy tín, hỗ trợ trả góp tháng, ưu đãi lãi suất 0%.

Khách hàng có thể so sánh hạn mức và lãi suất và lựa chọn đơn vị phù hợp nhất.

App vay tiền online là gì?

App vay tiền online

App vay tiền online là một ứng dụng cho vay tín chấp được phát triển bởi ngân hàng, công ty tài chính hoặc các tổ chức tín dụng được cài đặt lên điện thoại thông minh smartphone. Chức năng của ứng dụng vay tiền là cho phép khách hàng đăng ký vay online và tự động xét duyệt các khoản vay dựa trên lịch sử tín dụng của khách hàng.

Hình thức này mang đến quy trình vay tiền nhanh chóng và đơn giản, chỉ yêu cầu CMND hoặc thẻ căn cước công dân. Sau khi hồ sơ được chấp nhận, số tiền sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn trong vòng 24 giờ mà không cần phải gặp trực tiếp.

App vay tiền online có phải tín dụng đen không?

App vay tiền bản chất không phải là tín dụng đen. Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin về ứng dụng và công ty cung cấp dịch vụ trước khi sử dụng để đảm bảo tránh rơi vào tình trạng mắc nợ và khó khăn trong việc thanh toán nợ sau này.

Một số đơn vị cho vay tiền online có lãi suất và phí dịch vụ cao hơn so với các dịch vụ vay truyền thống, do đó bạn cần xem xét kỹ lưỡng trước khi quyết định sử dụng. Ngoài ra, cũng có một vài ứng dụng không đảm bảo tính an toàn và bảo mật, có thể tiềm ẩn rủi ro về việc rò rỉ thông tin cá nhân hoặc gặp phải các lỗi trong quá trình vay tiền.

Để đảm bảo an toàn và tránh những rủi ro khi sử dụng ứng dụng vay tiền, bạn nên tìm hiểu kỹ về ứng dụng và công ty cung cấp dịch vụ, đọc kỹ các điều khoản và điều kiện, cũng như đảm bảo rằng bạn có khả năng thanh toán nợ đúng hạn trước khi quyết định sử dụng.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay phiền muộn nào liên quan đến vay tiền trực tuyến, hãy tìm đến các tổ chức tài chính uy tín hoặc các cơ quan có thẩm quyền để được hỗ trợ và giải đáp thắc mắc.

Ưu điểm và hạn chế của app vay tiền online

Tham gia đăng ký vay tiền qua app đang là sự lựa chọn phổ biến của đa số khách hàng, nhờ khả năng đáp ứng nhanh chóng nhu cầu vay tiền và mang lại nhiều lợi ích cho cả người vay và các tổ chức tín dụng.

Dưới đây là một số ưu điểm và nhược điểm khi vay tiền qua app, giúp bạn có cái nhìn tổng quan về các ứng dụng vay tiền.

Ưu điểm

 • Thủ tục hồ sơ vay tiền đơn giản chỉ cần sử dụng hộ chiếu hoặc chứng minh thư hoặc thẻ căn cước công dân gắn chip.
 • Thời gian xử lý và giải ngân nhanh chóng, trong vòng 24 giờ.
 • Khách hàng có thể vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND với lãi suất thấp.
 • Đơn vị cho vay không gọi thẩm định người thân, bạn bè, cơ quan làm việc.
 • Khách hàng mới được nhận ưu đãi miễn phí lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên.
 • Hỗ trợ cho những khách hàng đang có nợ xấu nhóm tại CIC.
 • Không yêu cầu chứng minh thu nhập, không cần thế chấp tài sản.
 • Vay tiền không yêu cầu thế chấp tài sản.
 • Quá trình giải ngân và thanh toán dễ dàng thông qua chuyển khoản ngân hàng.

Hạn chế

Một vài hạn chế còn tồn tại như:

 • Hạn mức hỗ trợ vay từ 500k đến 20 triệu, không phù hợp cho các nhu cầu vay vốn kinh doanh.
 • Lãi suất áp dụng tương đối cao so với các công ty tài chính hoặc ngân hàng.
 • Thời gian vay ngắn từ 30 ngày đến 180 ngày.
 • Vẫn còn tồn tại một số ứng dụng vay tiền không đáng tin cậy, hay các app vay tiền tín dụng đen núp bóng vay ngang hàng.
 • Một số ứng dụng vay tiền yêu cầu truy cập quá nhiều thông tin cá nhân của người dùng.
 • Khách hàng rất dễ vướng vào nợ quá hạn, lãi mẹ đẻ lãi con khi không thanh toán đúng hạn.

Điều kiện của app vay tiền 24/7

Để vay tiền nhanh qua app, khách hàng cần thỏa mãn các điều kiện vay tiền như sau:

 • Khách hàng phải là công dân Việt Nam, có đầy đủ quyền dân sự.
 • Nằm trong độ tuổi lao động từ 18 đến 60 tuổi.
 • Có giấy tờ tùy thân hợp lệ: CMND/CCCD gắn chip.
 • Có nghề nghiệp, mức thu nhập từ 3 triệu đồng/ tháng.

Lãi suất app vay tiền nhanh bao nhiêu?

Mức lãi suất khi vay tiền qua app sẽ phụ thuộc vào chính sách của mỗi bên cung cấp dịch vụ. Tuy nhiên, mức lãi suất sẽ không được phép vượt quá lãi suất cho phép của ngân hàng Nhà Nước.

Theo đó, khách hàng sẽ phải thanh toán lãi suất trung bình từ 12% – 20%/ năm. Ngoài ra, các đơn vị tài chính còn ưu đãi lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên với khách hàng mới.

Tiêu chí lựa chọn app vay tiền online uy tín

Dưới đây là một số tiêu chí giúp bạn tìm kiếm được đơn vị cho vay tiền uy tín:

 • Độ uy tín của ứng dụng hoặc website vay trả góp là yếu tố quan trọng nhất. Hãy đảm bảo chọn những đơn vị có uy tín, được người dùng đánh giá cao.
 • Tỷ lệ duyệt cho vay từ 80% trở lên cũng là một tiêu chí quan trọng giúp bạn tiếp cận nguồn vốn nhanh chóng.
 • Chú ý đến mức lãi suất và các phí kèm theo. So sánh các ứng dụng khác nhau để tìm hiểu mức lãi suất và phí thấp nhất có thể.
 • Kiểm tra kỹ các điều khoản trong hợp đồng vay, đảm bảo rằng chúng rõ ràng và minh bạch sẽ giúp bạn hiểu rõ các quy định và tránh các rủi ro không mong muốn.
 • Xem xét thời gian trả nợ, có thể là lựa chọn khoản vay có thời hạn dài hoặc ngắn tùy thuộc vào khả năng và nhu cầu của bạn.
 • Hãy xem xét phương thức trả nợ khi đến hạn. Đảm bảo rằng bạn có phương thức trả nợ linh hoạt và thuận tiện như chuyển khoản ngân hàng.

TOP 10 app vay tiền nhanh uy tín duyệt nhanh nhất 2023

Dưới đây là đánh giá chi tiết 10 app vay tiền online uy tín, tỷ lệ giải ngân cao. Và đang được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

MoneyCat

Vay tiền online MoneyCat

ĐĂNG KÝ VAY

MoneyCat là một ứng dụng vay tiền online do CÔNG TY TNHH MTV LENDTOP phát triển, sử dụng công nghệ tiên tiến để cung cấp dịch vụ vay tiền online nhanh chóng và kết nối người vay với các đối tác tài chính.

Với việc áp dụng công nghệ AI Technology trong quy trình xét duyệt hồ sơ, MoneyCat cho phép vay tiền online mà không cần gặp mặt và thông qua việc chuyển tiền qua ngân hàng. Chỉ cần sử dụng CMND, bạn có thể nhận được khoản vay từ 1 triệu đến 10 triệu đồng với tỷ lệ giải ngân cao từ các đối tác hợp tác.

Các ưu điểm của việc vay tiền qua MoneyCat bao gồm:

 • Hỗ trợ vay từ 1 triệu đến 10 triệu đồng.
 • Ưu đãi lãi suất 0% cho lần vay đầu tiên và lãi suất từ 12% đến 18,25% mỗi năm cho các lần vay sau.
 • Kỳ hạn vay từ 91 ngày đến 182 ngày.
 • Hỗ trợ khách hàng trong độ tuổi từ 22 đến 60 tuổi.
 • Ưu tiên cho khách hàng có công việc ổn định.

Takomo

takomo

ĐĂNG KÝ VAY

Takomo là một app vay tiền bằng CCCD uy tín mang đến một giải pháp tài chính uy tín, với quy trình đăng ký đơn giản và giải ngân hạn mức từ 500.000đ đến 10.000.000đ chỉ sau 30 phút.

Takomo có những ưu điểm nổi bật khi vay tiền nhanh, bao gồm miễn phí lãi suất 0% khi vay 500.000đ cho lần vay đầu tiên. Lãi suất vay sau đó dao động từ 12% đến 18,25% mỗi năm và khách hàng có thể lựa chọn thời gian trả góp trong khoảng từ 91 đến 120 ngày.

Để vay tiền Takomo, khách hàng cần đáp ứng các điều kiện như cung cấp chứng minh thư nhân dân (CMND/CCCD), độ tuổi từ 22 đến 60 tuổi và có điểm tín dụng tốt.

Thông tin về sản phẩm vay tiền Takomo:

 • Hạn mức vay: từ 500.000đ đến 10.000.000đ.
 • Lãi suất: miễn phí lãi suất trong 7 ngày đầu.
 • Thời gian trả góp: từ 91 đến 120 ngày.

OnCredit

oncredit

ĐĂNG KÝ VAY

OnCredit đem đến giải pháp vay tiền trực tuyến nhanh chóng với quy trình đăng ký đơn giản nhất.

Bạn sẽ nhận được tiền ngay sau khi hoàn thành thông tin đăng ký trên ứng dụng, với hỗ trợ cho người có nợ xấu, không cần giấy tờ chứng minh thu nhập hoặc bảo lãnh khoản vay.

Ưu điểm đặc biệt của app OnCredit là bạn sẽ được nhận khoản vay đầu tiên lên đến 1 triệu miễn lãi suất, với thời gian giải ngân chỉ trong 20 phút. Sau đó, bạn có thể nhận hỗ trợ trả góp lên đến 18 triệu.

OnCredit đã tạo ra một môi trường cho vay an toàn và chất lượng cao, đã nhận được lòng tin tưởng của đông đảo khách hàng trên toàn quốc.

VayVND

vayvnd

ĐĂNG KÝ VAY

VayVND là sản phẩm vay tiền nhanh do công ty CAPITAL SOLUTION quản lý, cung cấp khoản vay lên đến 15 triệu đồng, chỉ cần thủ tục vay tiền bằng CMND đơn giản.

Dịch vụ vay tiền của VayVND cho phép khách hàng thanh toán một lần hoặc trả góp trong khoảng thời gian 90 ngày. Tuy nhiên, để được vay tiền, khách hàng cần đáp ứng các điều kiện như độ tuổi từ 22 đến 60 tuổi và có thu nhập ổn định.

Mặc dù không có chương trình miễn phí lãi suất 0%, nhưng với quy trình đơn giản và xét duyệt nhanh chóng, cùng khả năng nhận tiền tại nhà, dịch vụ tại VayVND là lựa chọn đáng xem xét.

Ưu điểm khi vay nhanh qua VayVND:

 • Hạn mức vay: Lên đến 15.000.000 đồng.
 • Lãi suất: Từ 12% đến 18% mỗi năm.
 • Hỗ trợ: Thủ tục vay tiền chỉ cần CMND/CCCD.
 • Thời gian: Từ 30 đến 90 ngày.

Cozmo Money

Cozmo Money là một nền tảng vay tiền nhanh trong ngày, đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc với hạn mức từ 500.000 đến 10 triệu đồng, chỉ cần CMND để thực hiện thủ tục. Việc đăng ký chỉ mất vài phút, và hệ thống tự động xét duyệt và giải ngân qua tài khoản ngân hàng.

Cozmo Money cung cấp hỗ trợ vay tiền 18 tuổi với mức lãi suất ưu đãi từ 0%. Ngoài ra, đơn vị này thường xuyên có các chương trình ưu đãi hấp dẫn khác cho khách hàng vay tiền tại đây.

Thông tin về gói vay:

 • Hạn mức vay: Từ 500.000 đến 20.000.000 đồng.
 • Lãi suất: 0% cho khách hàng mới, và lãi suất vay tối đa là 20% mỗi năm.
 • Thời gian: 30 ngày – 90 ngày.
 • Khách hàng đăng ký và xét duyệt chỉ trong 30 phút.

ĐĂNG KÝ VAY

Cashspace

app vay tiền online cashspace

ĐĂNG KÝ VAY

Cashspace là một app vay tiền online trả góp hàng tháng uy tín được thành lập vào năm 2020. Khi đăng ký vay tại Cashspace, khách hàng chỉ cần cung cấp một số thông tin cơ bản và sẽ nhận được một khoản tiền lên đến 20 triệu đồng để sử dụng cho các nhu cầu cá nhân và trang trải cuộc sống.

Hiện nay, ứng dụng Cashspace đã được nhiều khách hàng lựa chọn để vay tiền. Đơn vị này đáp ứng được nhu cầu của hầu hết các đối tượng, đặc biệt là việc cho phép ký hợp đồng trực tuyến và nhận tiền qua tài khoản ngân hàng, điều này đã thu hút sự quan tâm của đa số người dùng trong việc đăng ký vay tiền tại Cashspace.

Thông tin sản phẩm:

 • Khoản vay dao động từ 500k – 20 triệu đồng.
 • Mức lãi suất tối đa 20%/ năm, miễn phí lãi suất 0% cho khách hàng mới.
 • Thủ tục: CMND/CCCD và thẻ ATM
 • Độ tuổi hỗ trợ: 18 – 60 tuổi.

MoneyVeo

MoneyVeo

ĐĂNG KÝ VAY

MoneyVeo là một app vay tiền 24/7 cung cấp dịch vụ tư vấn vay tiền với lãi suất thấp, mang đến sự tiếp cận với các dịch vụ tài chính chuyên nghiệp và hiện đại.

MoneyVeo ứng dụng công nghệ Fintech để tạo điều kiện kết nối giữa người đi vay và các đối tác cho vay, nhằm cung cấp khoản vay được xét duyệt nhanh với lãi suất tốt nhất.

Khi đăng ký hồ sơ tại MonyeVeo, người vay chỉ phải thanh toán mức lãi suất khoảng 18.25% mỗi năm, đồng thời tỷ lệ giải ngân hồ sơ cũng luôn trong tỷ lệ cao nhất.

Tất cả thông tin về lãi suất và phí dịch vụ của khoản vay đều được hiển thị rõ ràng trước khi khách hàng quyết định vay, và hệ thống cũng linh hoạt trong việc gia hạn khoản vay nếu khách hàng gặp khó khăn trong việc trả nợ đúng hạn.

Thông tin gói vay:

 • Hạn mức giải ngân từ: 500k – 10 triệu đồng.
 • Hồ sơ yêu cầu: CMND/CCCD.
 • Độ tuổi: 20 đến 60 tuổi.
 • Thời gian: 7 – 30 ngày.

Vamo

Vay tiền Vamo

ĐĂNG KÝ VAY

Vay tiền nhanh Vamo là một sản phẩm phát triển bởi Công ty TNHH Viaconto, cung cấp giải pháp kết nối tài chính giữa người vay và nhà đầu tư. Hạn mức vay trong khoảng từ 500.000đ – 15.000.000đ và thủ tục đơn giản chỉ cần CMND.

Quá trình đăng ký vay nhanh tại Vamo chỉ gồm 3 bước đơn giản: lựa chọn khoản vay, điền thông tin và nhận giải ngân trong vài phút.

Vamo ưu đãi lãi suất 0% cho khoản vay đầu, và khách hàng vay lại sẽ có cơ hội nhận được ưu đãi giảm 20% lãi suất. Đặc biệt, khách hàng còn được phép vay bổ sung tiền trước thời hạn thanh toán, và hệ thống hoạt động 24/7.

 • Ưu điểm khi vay tiền online tại Vamo:
 • Hạn mức vay: từ 500.000đ – 15.000.000đ.
 • Lãi suất: 0% cho khoản vay đầu, giảm 20% cho vay lại.
 • Hỗ trợ: Hệ thống tự động hoạt động 24/7 (lãi suất và phí minh bạch).

Doctor Đồng

Doctor Đồng

ĐĂNG KÝ VAY

Doctor Đồng một app vay tiền nhanh hàng đầu trên thị trường tài chính online, được điều hành bởi công ty tư vấn tài chính LGC.

Tại Doctor Đồng, bạn có thể nhận được khoản vay từ 500k – 10 triệu đồng trong thời gian ngắn từ 10 ngày trở lên với ưu đãi lãi suất 0% cho lần vay đầu tiên.

Từ lần vay thứ hai trở đi, bạn có thể vay với hình thức trả góp hàng tháng trong tối đa 12 tháng, với hạn mức vay lên đến 10 triệu đồng và mức lãi suất từ 12% – 20%.

Hiện nay, ứng dụng Doctor Đồng đã có sẵn trên hệ điều hành Android và phiên bản trên nền tảng iOS sẽ được ra mắt sớm.

Với tính năng vay tiền nhanh, Doctor Đồng là sự lựa chọn hàng đầu cho những người cần một khoản tiền gấp để trả nợ hoặc tiêu dùng cá nhân.

Robocash

robocash

ĐĂNG KÝ VAY

Robocash là app vay tiền online duyệt tự động bằng công nghệ Fintech của công ty TNHH Robocash Việt Nam.

Tại Robocash, hạn mức vay tiền từ 1 triệu đến 10 triệu đồng, với thủ tục đơn giản chỉ cần CMND và hồ sơ được duyệt online mà không cần gặp mặt.

Robocash cung cấp chương trình miễn lãi suất 0% trong 7 ngày cho hạn mức 5 triệu đồng, và hạn mức được nâng lên 10 triệu đồng cho các lần vay tiếp theo, với lãi suất 18.3% mỗi năm.

Ví dụ: Nếu vay 6 triệu đồng trong 180 ngày, phí tư vấn là 600.000 đồng, phí dịch vụ là 1.360.000 đồng, và lãi suất là 540.000 đồng. Tổng số tiền phải thanh toán là 8.500.000 VNĐ.

Các đặc điểm khi vay tiền online tại Robocash bao gồm:

 • Hạn mức vay: Từ 1.000.000 đồng đến 10.000.000 đồng.
 • Lãi suất: Miễn lãi suất trong 7 ngày, sau đó lãi suất là 18.3% mỗi năm.
 • Hồ sơ: Chỉ cần CMND hoặc CCCD.
 • Độ tuổi: Từ 22 đến 60 tuổi.

Credy

Credy là một ứng dụng cung cấp dịch vụ tư vấn vay tiền và tiếp cận các dịch vụ tài chính chuyên nghiệp với lãi suất thấp.

Với việc áp dụng công nghệ tài chính Fintech, Credy giúp giảm thời gian xét duyệt hồ sơ. Khách hàng có thể nhận được khoản vay vào tài khoản ngân hàng trong vòng 30 phút.

Mặc dù vậy, lãi suất tại Credy cũng rất hấp dẫn, chỉ khoảng từ 12% – 20% mỗi năm, và được thông báo chi tiết cho khách hàng trước khi giải ngân.

Ưu điểm của app vay tiền Credy:

 • Hỗ trợ khoản vay từ 300k – 15 triệu đồng.
 • Kỳ hạn vay từ 61 ngày – 91 ngày.
 • Lãi suất áp dụng khoảng 20% mỗi năm.
 • Khách hàng mới được ưu đãi lãi suất 0%.

ĐĂNG KÝ VAY

Quy trình đăng ký vay tiền online qua app

Quy trình vay tiền online qua app

Dưới đây là quy trình 6 bước đăng ký vay tiền qua app đơn giản như sau:

 • Bước 1: Lựa chọn khoản vay phù hợp với nhu cầu và hồ sơ của bạn, có thể tải và đăng ký nhiều ứng dụng vay tiền khác nhau để tăng hạn mức vay.
 • Bước 2: Xem lại các thông tin về dịch vụ bao gồm lãi suất vay, hạn mức vay, các khoản phí và giấy tờ yêu cầu.
 • Bước 3: Tải app vay tiền online theo đường link trong bài viết hoặc tìm kiếm trên CH Play (đối với hệ điều hành Android) hoặc App Store (đối với hệ điều hành iOS).
 • Bước 4: Đăng ký hồ sơ trên ứng dụng vay tiền mà bạn đã tải.
 • Bước 5: Chờ xét duyệt khoản vay và nhận tiền giải ngân vào tài khoản ngân hàng của bạn.
 • Bước 6: Thực hiện thanh toán khoản vay theo thỏa thuận trong hợp đồng khi đến kỳ hạn trả nợ.

Cách thanh toán hợp đồng vay tiền online qua app

Cách thanh toán khoản vay qua app có thể thực hiện bằng các phương thức sau:

 • Thanh toán qua ví điện tử: Đây là phương thức phổ biến và nhanh chóng mà khách hàng vay thường sử dụng. Hiện có nhiều ứng dụng ví điện tử như Momo, Viettel Pay, Air Pay… hỗ trợ thanh toán khoản vay tiêu dùng một cách đơn giản và nhanh chóng.
 • Thanh toán qua Internet Banking: Bằng cách sử dụng ứng dụng ngân hàng trực tuyến, bạn có thể thực hiện chuyển khoản từ bất kỳ đâu chỉ với điện thoại thông minh và tài khoản ngân hàng điện tử. Tuy nhiên, hãy đảm bảo nhập đúng số điện thoại đăng ký hoặc số hợp đồng vào phần nội dung thanh toán để bên cho vay cập nhật chính xác nhất.
 • Thanh toán tại các điểm giao dịch: Các điểm giao dịch như Viettel Post, Payoo… có hỗ trợ khách hàng thực hiện thanh toán hóa đơn bằng tiền mặt. Bạn có thể đến các cửa hàng trong mạng lưới của Viettel Post, Momo, Payoo… để thanh toán khoản vay qua ứng dụng của bạn.

App vay tiền online có lừa đảo không?

App vay tiền lừa đảo khách hàng là một thông tin đang được nhiều khách hàng quan tâm, tuy nhiên đây là thông tin hoàn toàn không chính xác. Thực tế, không phải tất cả các ứng dụng vay tiền online nào đều có ý đồ xấu.

Nguyên nhân bởi sự thiếu sót trong việc hoàn thiện hệ thống pháp lý là một trong những khiến những kẻ xấu lợi dụng tạo ra các hình thức vay tiền lừa đảo. Điều này đã khiến khách hàng cảm thấy thận trọng hơn đối với các ứng dụng vay tiền nhanh.

Tuy nhiên, nếu bạn dành thời gian để tìm hiểu kỹ về các tổ chức cung cấp ứng dụng vay tiền nhanh và có kiến thức đầy đủ, bạn sẽ có thể tránh được những rủi ro không đáng có.

Cách nhận biết app vay tiền lừa đảo

Hiện nay, có nhiều app vay tiền online hoạt động một cách tinh vi và khó nhận biết, thường xuyên áp dụng các chiêu trò mới để người dùng rơi vào bẫy tín dụng đen mà không hề hay biết.

Tuy nhiên, bạn có thể xem xét các điểm sau để nhận biết đơn vị lừa đảo:

 • Đơn vị cho vay không có giấy đăng ký doanh nghiệp rõ ràng hoặc có mà không thể tra cứu được thông tin liên quan.
 • Mức lãi suất cực kỳ cao, thường từ 200% – 300% mỗi năm.
 • Thiếu các quy định rõ ràng về lãi suất, phí dịch vụ và kỳ hạn trong ứng dụng vay tiền.
 • Yêu cầu truy cập đến nhiều dữ liệu trên điện thoại như danh bạ, Zalo, Facebook và các thông tin cá nhân khác.
 • Thiếu hợp đồng điện tử hoặc không có hợp đồng rõ ràng trong quá trình vay tiền.
 • Yêu cầu nộp phí trước hoặc giải ngân không đúng số tiền đã được thỏa thuận trong hợp đồng.

So sánh app vay tiền online uy tín và tín dụng đen

So sánh app vay tiền và tín dụng đen

Điểm giống nhau:

 • App vay tiền online và tín dụng đen đều hoạt động trên nền tảng ứng dụng di động. Bằng cách cung cấp một số thông tin cá nhân cơ bản, bạn có thể nhận được số tiền vay lên đến 10.000.000 đồng trong thời gian ngắn.

Điểm khác biệt:

 • App vay tiền online uy tín là một hình thức vay trực tuyến được pháp luật chấp nhận và tuân thủ quy định của pháp luật.
 • Trường hợp không trả nợ đúng hạn, đơn vị cho vay uy tín sẽ áp dụng các biện pháp đòi nợ theo quy định của pháp luật quốc gia.
 • Người vay cũng được đảm an toàn về thông tin cá nhân và các thông tin liên quan khác.
 • Tín dụng đen là một hình thức vay tiền với lãi suất cực kỳ cao, không tuân thủ quy định pháp luật và không được pháp luật chấp thuận. Trong trường hợp không trả nợ đúng hạn, tổ chức tín dụng đen có thể sử dụng biện pháp bạo lực hoặc tự ý siết tài sản. Ngoài ra, khách hàng dễ bị mất thông tin cá nhân và không được bảo hộ hợp pháp của nhà nước.

FAQs

Có nợ xấu có vay qua app không?

Được nhé, nếu đang có nợ xấu tại CIC bạn hoàn toàn có thể vay tiền qua app. Tuy nhiên, nếu nợ xấu nằm từ nhóm 3 trở lên thì tỷ lệ giải ngân sẽ thấp hơn.

Thủ tục vay tiền qua app gồm những gì?

Khi vay tiền online qua app bạn chỉ cần có thủ tục bằng CMND/CCCD là có thể vay được tiền.

Hạn mức cho vay tối đa là bao nhiêu?

Bạn sẽ nhận được hạn mức vay tối đa là 20 triệu đồng tùy theo chính sách của từng đơn vị.

Vay nhiều app cùng lúc có được không?

Được nhé. Nhưng hãy đảm bảo khả năng tài chính để thanh toán đúng hạn, tránh việc vay app này trả app kia khiến cuộc sống của bạn bị đảo lộn.

Vay tiền qua app không trả có sao không?

Trong trường hợp không hoàn trả số tiền vay cùng lãi suất trong vòng 90 ngày, bạn sẽ phải chịu phí phạt trả chậm và mức lãi suất cao. Ngoài ra, một số tổ chức tài chính có liên kết với Công ty Thông tin Tín dụng (CIC) có thể đưa tên bạn vào danh sách nợ xấu, ảnh hưởng tiêu cực đến khả năng vay tiền trong tương lai.

Có nên vay tiền qua app không?

Nếu bạn cần gấp để giải quyết công việc trong thời gian ngắn thì vay tiền qua app là giải pháp hợp lý. Ngược lại, cần số tiền lớn hơn để phục vụ kinh doanh thì nên cân nhắc vay vốn theo hình thức khác.

Tổng kết

Nội dung trên đây Ktkts2 đã chia sẽ các thông tin các app vay tiền online và cách để lựa chọn một ứng dụng cho vay uy tín, đảm bảo lãi suất ưu đãi và minh bạch. Tuy nhiên, trước khi đăng ký bạn nên bỏ ra ít thời gian để tìm hiểu thông tin đơn vị tài chính và thực hiện khoản vay an toàn.

Hy vọng bài viết mang lại nhiều thông tin hữu ích cho bạn và giúp bạn vay tiền thành công.