Junbaby: Áo mưa trẻ em

Junbaby: Áo mưa trẻ em

Cho dù là đi chơi, đi dạo hay đi mua sắm, bất kỳ đứa trẻ nào ra ngoài trời vào ngày mưa đều cần một chiếc áo mưa. Áo khoác đi mưa phải chống thấm nước và giữ cho con bạn ấm áp, thoải mái và khô ráo trong trận mưa như trút nước. Các mẫu áo mưa trẻ em hiện nay rất đa dạng về kích cỡ và màu sắc, có lớp ngoài và mũ trùm bằng nylon chống thấm nước giúp giữ cho con bạn luôn khô ráo.

ao-mua-cho-tre-2-tuoi

Xem xét gì khi mua áo mưa trẻ em?

Áo mưa là thứ cần thiết cho những đứa trẻ đi chơi xa vào những ngày mưa gió để chơi với bạn bè, đi học hoặc giúp đỡ bố mẹ. Áo mưa bảo vệ trẻ em khỏi bị ướt bởi các yếu tố, ủng đi mưa cho phép chúng nhảy từ vũng nước này sang vũng nước khác trong khi khám phá và ô dù giữ cho đầu bé khô ráo trong những ngày ảm đạm. Điều quan trọng là phải tìm áo mưa đáng tin cậy vì nó thoải mái cho trẻ em, được làm bằng chất liệu nhẹ sẽ giữ ấm cho chúng vào những ngày se lạnh nhưng sẽ không làm chúng nặng nề khi chúng chạy qua những cơn mưa rào mùa xuân. Hãy xem xét các yếu tố quan trọng dưới đây trước khi quyết định chọn mua:

+ Chất liệu & độ bền: Vải áo mưa có thể bao gồm từ cao su siêu bền đến polyester nhẹ. Hãy xem xét khí hậu của khu vực bạn sinh sống và lượng mưa có xu hướng lớn như thế nào khi quyết định chọn chất liệu áo khoác mưa lý tưởng cho con bạn. Ở một số khu vực, con bạn có thể cần một chiếc áo khoác mưa phù hợp cho cả mùa đông và mùa hè hoặc một trong hai loại.

+ Lót: Những ngày mưa không phải lúc nào cũng chỉ giới hạn trong những tháng lạnh hơn. Nếu mùa mưa đến khu vực của bạn trong những tháng ấm hơn, bạn sẽ muốn chọn một tùy chọn nhẹ, không có đường viền. Mặt khác, nếu bạn lo lắng về việc con mình bị lạnh khi nhảy trong vũng nước, hãy chọn một chiếc áo khoác mưa có lót.

ao-mua-con-nit

+ Họa tiết & màu sắc: Những họa tiết dễ thương cho các bé gái hoặc những siêu anh hùng cho bé trai, những màu sắc nổi bật,…sẽ phù hợp với các bé. Hãy tham khảo ý kiến của bé trước khi quyết định mua áo mưa trẻ em loại nào.

+ Kích cỡ: Thông thường, con bạn sẽ thoải mái và không bị ướt với một chiếc áo mưa bộ trẻ em có kích thước phù hợp với lứa tuổi của chúng. Tuy nhiên, vì kích cỡ khác nhau giữa các thương hiệu, hãy nhớ kiểm tra biểu đồ định cỡ và nếu có thể, hãy mặc thử áo khoác trước khi mua. Ngoài ra, nếu con bạn nhỏ hơn hoặc lớn hơn đáng kể so với mức trung bình, bạn có thể giảm hoặc tăng kích thước. Khi nghi ngờ, hãy tăng kích cỡ vì con bạn sẽ thoải mái với một chiếc áo mưa lớn hơn là một chiếc có size nhỏ.

+ Khả năng thông gió: Hãy chọn những chiếc áo có các tính năng thoáng khí, sẽ giúp bé không cảm thấy mồ hôi và khó chịu. Một chiếc áo mưa cánh dơi cho bé sẽ thoáng khí hơn các mẫu áo liền quần cho bé.

ao-mua-disney-cho-be

+ Phản quang: Tính năng này của áo mưa sẽ hoạt động tốt ở những khu vực tầm nhìn thấp và trong những giờ tối.

+ Khả năng thở: Hãy chú ý đến tính năng thở vì chúng cũng sẽ giúp con bạn cảm thấy thoải mái khi ở nhiệt độ nhẹ.

Tung tăng trong mưa là một trong những hoạt động thú vị nhất đối với trẻ em và cả người lớn. Hãy chọn một chiếc áo mưa trẻ em tốt nhất bảo vệ bé là điều cần thiết để ngăn ngừa cảm lạnh, ho và các bệnh nhiễm trùng khác.

Cách làm sạch áo mưa cho bé:

Để có kết quả tốt nhất, hãy làm theo hướng dẫn vệ sinh trên nhãn áo khoác đi mưa của con bạn. Thường thì làm sạch tại chỗ bằng chất tẩy rửa nhẹ và khăn ẩm sẽ hoạt động tốt hoặc giặt tay. Một số áo mưa trẻ em cũng có thể cho nhưng vào máy giặt. Hãy thận trọng trước khi cho áo mưa vào máy sấy, vì một số chất liệu có thể không đủ bền, đặc biệt là ở những nơi có nhiệt độ cao.

ao-mua-tre-em-nhat-ban

Lựa chọn mua áo mưa cho bé hay ô dù?

Thành thật mà nói, điều này phụ thuộc vào sở thích cá nhân. Để thuận tiện, một chiếc áo mưa là rất tốt vì bạn sẽ không bị mỏi tay khi cầm nó trong thời gian dài. Điều đó nói rằng, ô dù che mưa tốt hơn một chút trong việc che khuất mặt bé. Bạn luôn có thể chọn cả hai để thực sự bao phủ tất cả cơ thể của bạn.

Nếu bạn đã tìm được một đôi ủng đi mưa hoàn hảo, thì đã đến lúc chuyển sự chú ý sang một chiếc áo mưa trẻ em. Những chiếc áo mưa tốt nhất cho trẻ mới biết đi không chỉ dễ thương mà còn thoải mái và tiện dụng. Điều quan trọng là phải tính đến khí hậu khi tìm kiếm áo mưa cho trẻ mới biết đi. Nếu bạn sống ở khu vực lạnh hơn, hãy chọn áo khoác có lớp lót cách nhiệt. Ngoài ra, nếu bạn sống ở khí hậu ôn hòa với lượng mưa lớn quanh năm, hãy tìm một chiếc có thể hoạt động trong mọi mùa. Dù bạn chọn phong cách nào, hãy làm cho nó trở nên tươi sáng và đầy màu sắc hoặc có họa tiết vui nhộn cho một buổi mưa. Thêm một chiếc ô phù hợp để tạo ra một bức tranh tổng thể mùa xuân hoàn hảo.