Top 20 phim Anime Trung Quốc 2023: Phim nào có lượt xem khủng nhất?

Top 20 phim Anime Trung Quốc 2023: Phim nào có lượt xem khủng nhất?

Bên cạnh những bộ Anime nổi tiếng của Nhật Bản, phim Anime Trung Quốc cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm và yêu thích của người xem, nhất là các bạn trẻ. Đây cũng là thể loại phim thu hút được lượng xem cực khủng nhờ có tính giải trí cao cùng đồ họa mãn nhãn, đặc biệt là phim hoạt hình 2D và 3D. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn những bộ phim Anime Trung Quốc hay nhất hiện nay.

Top 20 phim Anime Trung Quốc hay nhất

Hiện nay có rất nhiều bộ phim hoạt hình hấp dẫn khiến người xem không thể rời mắt. Để mọi người dễ dàng lựa chọn, dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu một số bộ phim Anime Trung Quốc mà các bạn nhất định phải xem.

Top 1. Manh Thê Thực Thần

Manh Thê Thực Thần xoay quanh câu chuyện của cô gái thành thị Diệp Gia Dao. Cô là một biên tập viên ẩm thực nhưng bất ngờ gặp phải sự cố và vô tình xuyên không về thời Hoài Tống. Tại đây, cô trở thành tân vương tử của Tam vương gia Hạ Thuần Vu, người này là nội gián của Triều đình gài vào trại thổ phỉ.

Do đó, anh ta lúc nào cũng đề cao cảnh giác và nghi ngờ người vợ của mình là người của kẻ thù muốn giám sát và tiếp cận anh. Nhờ vào tài nghệ nấu ăn cùng nhân cách của mình, cuối cùng Diệp Gia Dao đã xóa bỏ hoàn toàn nghi ngờ và chiếm được tình cảm của Hạ Thuần Vu.

phim-anime-trung-quoc-manh-the-thuc-than
Manh Thê Thực Thần

Top 2. Tư Vô Tà

Phim Tư Vô Tà kể về một thế giới nơi mà con người và yêu tinh chung sống hòa thuận với nhau. Truyền thuyết kể rằng chỉ cần con người và yêu tinh cùng nhau tu luyện thì sẽ đạt đến cảnh giới vô tà và phi thăng chốn cực lạc. Yêu tinh Tiểu Ly có ước muốn và khao khát được trở thành người và để làm được điều này, cô phải giúp 100 người thực hiện điều ước của họ.

Trong quá trình này, cô đã gặp Hổ Phách, một yêu tinh sống lâu năm ở dưới hạ giới. Sau đó, cả 2 trở nên thân thiết và cùng nhau thực hiện hành trình mơ ước của Tiểu Vy.

phim-anime-trung-quoc-tu-vo-ta
Tư Vô Tà

Có thể bạn quan tâm:

  • Phim ngôn tình Trung Quốc

Top 3. Đại Ngư Hải Đường

Đại Ngư Hải Đường xoay quanh câu chuyện tình bạn của 3 người Xuân, Tưu và Côn. Xuân và Tưu vốn là 2 người thuộc thế giới của thần, lớn lên từ nhỏ cùng với nhau. Còn Côn là một người bình thường sinh sống ở làng chài. Trong một lần nọ, Xuân lén trốn xuống trần gian để ngắm nhìn thế giới của con người nhưng không may bị mắc kẹt vào lốc xoáy.

Khi đó, Côn là người đã cứu lấy cô, tuy nhiên anh phải bỏ mạng dưới đáy đại dương. Bộ phim đã kể lại hành trình Xuân tìm cách để cứu ân nhân của mình.

phim-anime-trung-quoc-dai-ngu-hai-duong
Đại Ngư Hải Đường

Top 4. Bạch Xà: Duyên Khởi

Bạch Xà: Duyên Khởi là phim hoạt hình lấy bối cảnh của những năm cuối ở thời Đường. Phim kể về câu chuyện Tiểu Bạch ám sát quốc sư nhưng không may bị mất trí nhớ và được một người bắt rắn A Tuyên – người tiền kiếp của Hứa Tiên cứu giúp. Nhờ sự giúp đỡ của A Tuyên, cô bất chấp nguy hiểm để tìm lại ký ức. Sau bao nhiêu khó khăn, 2 người dần nảy sinh tình cảm, lúc này thân phận Bạch Xà của cô cũng được hé lộ.

phim-anime-trung-quoc-bach-xa-duyen-khoi
Bạch Xà: Duyên Khởi

Top 5. Quyến Tư Lượng

Bộ phim Quyến Tư Lượng kể về một thế giới nơi mà Tiên tộc, Thần tộc và con người chung sống với nhau. Trong đó, Thần tộc là những người có địa vị tối cao, và đã tạo ra hòn đảo Tư Lượng được bao bọc bởi kết giới xung quanh nhằm cai quản thế giới. Đây là nơi trừng phạt Thần tộc và Tiên tộc khi phạm sai lầm.

Những người bị đày ở đây sẽ bị mất năng lực bất từ và trải qua sinh lão bệnh tử như con người. Để được quay về Thiên giới, họ phải chờ 500 năm cho đến khi Thiên Thục và vượt qua thử thách. Vì quá lâu, nhiều người tìm mọi cách để phá vỡ kết giới để nhanh chóng được quay trở về.

phim-anime-trung-quoc-quyen-tu-luong
Quyến Tư Lượng

Top 6. Toàn Chức Cao Thủ

Toàn Chức Cao Thủ kể về câu chuyện trong trò chơi điện tử Vinh Quang với rất nhiều người tham gia. Trong đó, Diệp Tu nổi tiếng là một chuyên gia hàng đầu xứng danh cao thủ. Thế nhưng anh lại bị trục xuất khỏi đội ngũ chuyên nghiệp của mình do hàng loạt các tình huống bất lợi khi chơi. Sau đó, anh chọn làm quản lý tại một tiệm net và vẫn tiếp tục trò chơi. Ở đây, anh gặp được nhiều bạn mới, cùng nhau thành lập chiến đội mới và hướng đến mục tiêu trở thành quán quân.

phim-anime-trung-quoc-toan-chuc-cao-thu
Toàn Chức Cao Thủ

Top 7. Vũ Canh Kỷ

Bộ phim nói về nhân vật Vũ Ca, con trai của Đắc Kỷ và Trụ Vương. Do thực hiện trái lệnh của Thần tộc nên Trụ Vương bị giết trên sa trường. Kể từ đó, cuộc đời của Vũ Canh phải đối mặt với nhiều thử thách khi bị bắt làm nô lệ ở Bắc Sơn Khoáng Trường, một nơi được biết đến như địa ngục trần gian. Tại đây, anh phải nếm trải hết những đày đọa, khổ cực cả về thể xác lẫn tinh thần.

phim-anime-trung-quoc-vu-canh-ky
Vũ Canh Kỷ

Top 8. Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Tuyết Ưng Lĩnh Chủ xoay quanh nhân vật Đông Bá Tuyết Ưng, sinh ra trong một gia đình giàu có ở Đế Quốc Long Sơn. Bất ngờ sóng gió ập đến, cha mẹ anh bị bắt đi, kể từ đó, anh đã tu luyện tìm mọi cách để cứu thoát cha mẹ mình. Trải qua quá trình tu luyện chăm chỉ, anh đã giác ngộ và trở thành người mạnh nhất. Sau khi tu luyện thành công hóa hồn nguyên, anh đã trở thành đỉnh cao của Tuyết Ứng Lĩnh Chủ.

phim-anime-trung-quoc-tuyet-ung-linh-chu
Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Top 9. Khương Tử Nha

Phim kể về một để tự Côn Luân có tên là Khương Tử Nha, sau khi diệt được Cửu Vĩ Hồ Ly và lật độ Thương vương tàn bạo, ông được phong làm người dãn đầu với sứ mệnh bảo vệ chúng sinh. Thế nhưng, trong một lần vô tình mắc phải lỗi nghiêm trọng, ông đã bị tước thần lực, đày xuống trần gian và bị người đời coi thường, khinh bỉ. May mắn ông gặp được một cô gái Hồ tộc và phát hiện những bí ẩn năm xưa, từ đó, ông bắt đầu hành trình trở về Côn Luân để lấy lại vị trí của mình.

phim-anime-trung-quoc-khuong-tu-nha
Khương Tử Nha

Top 10. Tần Thời Minh Nguyệt

Tần Thời Minh Nguyệt kể về Kinh Thiên Minh, con trai của thích khách Kinh Kha, từ một thiếu niên chưa hiểu chuyện dần trở thành một đại hiệp. Sau sự thất bại của Kinh Kha khi hành khích Tần Thủy Hoàng, Kinh Thiên Minh cũng bị truy sát nhưng may mắn gặp được sự giúp đỡ từ một người bạn cũ của cha và coi Cái Nhiếp như cha của mình. Trong quá trình trốn chạy, anh đã kết thân với Cao Nguyệt, Hạng Thiếu Vũ và tham gia vào những cuộc chiến đầy kịch tính.

phim-anime-trung-quoc-tan-thoi-minh-nguyet
Tần Thời Minh Nguyệt

Top 11. Robo Trái Cây: Cuộc Đào Thoát Vĩ Đại

Bộ phim lấy bối cảnh của cuộc sống ở một thị trấn nhỏ tại vùng nông thôn. Ở đây có một cậu bé là chủ cửa hàng hoa quả, cậu luôn yêu đời và nhiệt tình giúp đỡ mọi người xung quanh dù đang mắc bệnh nặng. Thế nhưng, cuộc sống yên bình ở thị trấn đã bị phá vỡ bởi 1 lũ chuột phá phách. Lúc này, cậu bé cùng Robo trái cây tiêu diệt lũ chuột nhằm giải cứu dân làng Hoa Quả khỏi sự khống chế của chúng.

phim-anime-trung-quoc-robo-trai-cay-cuoc-dao-thoat-vi
Robo Trái Cây: Cuộc Đào Thoát Vĩ Đại

Top 12. Đấu La Đại Lục

Đấu La Đại Lục kể về Đường Tam, một đệ tử của Đường Môn vì bị đổ oan nên anh quyết tâm lấy lại sự trong sạch cho mình bằng cách tự sát. Thế nhưng, anh không bị chết mà vô tình xuyên không đến thế giới Đấu La Đại Lục. Ở đây, anh đã kiên trì tu luyện và trải qua vô vàn thử thách, khó khăn để lấy lại được sức mạnh vốn có của mình.

phim-anime-trung-quoc-dau-la-dai-luc
Đấu La Đại Lục

Top 13. Võ Thần Chúa Tể

Phim Võ Thần Chúa Tể kể về nhân vật Tần Trần, một cao thủ đệ nhất của giới võ lâm. Tuy sở hữu vô công cao cường nhưng anh lại bị chính người bạn chí cốt phản bội, hãm hại mà rơi xuống Võ vực. 300 năm sau, anh đầu thai và được chuyển sinh dưới thân phận là con riêng của Vương phủ nên bị mọi người ức hiếp, ghét bỏ. Nhờ vào trình độ võ công từ kiếp trước, anh bắt đầu tu luyện nhằm trả thù những kẻ đã từng hãm hại mình.

phim-anime-trung-quoc-vo-than-chua-te
Võ Thần Chúa Tể

Top 14. Kính Song Thành

Kính Song Thành kể về một cô gái dân tộc thiểu số ở Trung Châu là Na Sênh. Với tinh thần lạc quan, vui vẻ, cô đã vượt qua một quãng đường dài để lánh nạn tại Vân Hoang. Thế nhưng, mọi thứ đều trái với sự mong đợi của cô khi bắt gặp nhiều vấn đề kỳ lạ và gặp phải Tô ma, một kẻ tàn ác đã khiến cho nhiều quốc gia bị sụp đổ.

phim-anime-trung-quoc-kinh-song-thanh
Kính Song Thành

Top 15. Thập Ức Trường An

Thập Ức Trường An kể về Công chúa Ái Mạch La của Tịch Nguyệt Quốc, cô luôn có tâm nguyện bảo vệ hòa bình của 2 nước mà chấp nhận thành thân với người con thứ 9 của Hoàng Đế Lý Khiêm. Để làm quen và thích nghi với cuộc sống mới tại Trường An, trong quá trình đối mặt và trải qua vô vàn thử thách, khó khăn, Minh Nguyệt đã dần cảm nhận được tình yêu của Lý Khiêm. Nhưng cũng từ đây, những hiểm nguy mới thực sự bắt đầu.

phim-anime-trung-quoc-thap-uc-truong-an
Thập Ức Trường An

Top 16. Na Tra: Ma Đồng Giáng Thế

Ma Đồng Giáng Thế kể về câu chuyện của Na Tra, một cậu bé có miệng rộng và đôi mắt gấu trúc. Chỉ vì sự cố hoán đổi Linh Châu và Ma Viên mà từ khi sinh ra Na Tra đã bị coi là một Ma Đồng và bị tất cả mọi người xa lánh. May mắn cậu gặp được Ngao Bính, Tam Thái Tử của Long Tộc, người bạn duy nhất chịu lắng nghe và chơi đùa với cậu. Thế nhưng số phận trớ trêu cho 2 người khi Ngao Bính lại là người mang sứ mệnh phải tiêu diệt Ma Đồng đó.

phim-anime-trung-quoc-na-tra-ma-dong-giang-the
Na Tra: Ma Đồng Giáng Thế

Top 17. Tà Vương Truy Thê

Tà Vương Truy Thê kể về một điệp viên hàng đầu Tô Lạc bị phản bội và sát hại bởi chính người yêu của mình. Sau khi tỉnh dậy, cô thấy mình trở thành tứ tiểu thư vô dụng trong Tô phủ tại Bích La Đại Lục. Tất cả mọi người đều tránh nhắc tới cô, duy chỉ có Tấn Vương điện hạ không ngừng bám theo cô. Nhờ sự giúp đỡ của Tấn Vương, cô đã tìm đến thần điện để kiểm tra và phát hiện cô là một kì tài tu luyện hiếm gặp. Do đó, những người ích kỉ luôn có âm mưu hãm hại, giết chết cô, từ đó thân phận thần bí của cô cũng dần bị hé lộ.

phim-anime-trung-quoc-ta-vuong-truy-the
Tà Vương Truy Thê

Top 18. Mộc Lan: Hoành không xuất thế

Bộ phim xoay quanh câu chuyện của cô gái Mộc Lan có ước mơ trở thành nữ hiệp được phiêu lưu trong giang hồ. Thế nhưng, một bất ngờ ập đến khiến cô phải thay cha nhập ngũ. Do phải che giấu thân phận nữ nhi của mình nên cô gặp phải rất nhiều rắc rối, khó khăn, tuy nhiên, Mộc Lan không hề lùi bước hay từ bỏ mà luôn tìm mọi cách để hóa giải và vượt qua với tinh thần nghĩa hiệp.

phim-anime-trung-quoc-moc-lan-hoanh-khong-xuat-the
Mộc Lan: Hoành không xuất thế

Top 19. Lưỡng Bất Nghi

Lưỡng Bất Nghi là một bộ phim anime ngôn tình xen lẫn các yếu tố hài hước. Phim kể về một vị Hoàng hậu xuất thân trong gia đình Quan võ, không giỏi cầm kỳ thi họa nhưng võ lược lại không thua kém đấng nam nhi nào nên khi vào cùng nàng bị Vua lạnh nhạt và chịu đủ mọi uất ức.

Trong một lần xảy ra sự cố, nàng và Hoàng thượng bị hoán đổi thân thể với nhau. Lúc đó, nàng đã giúp Hoàng thượng việc thượng triều và xuất binh đánh trận, còn Hoàng thượng lại giúp nàng xử lý mọi việc trong hậu cung. Từ đó, hai người đã dần hóa giải được tất cả hiểu lầm trước đó.

phim-anime-trung-quoc-luong-bat-nghi
Lưỡng Bất Nghi

Top 20. Tinh Thần Biến

Tinh Thần Biển kể về quá trình tu luyện gian khổ của Tần Vũ, vượt mọi nguy hiểm, khó khăn để lên Thần giới tìm người yêu Khương Lập. Trong quá trình này, anh may mắn tìm và học được công pháp Tinh Thần Biển của Lôi Vệ và được Lan Thúc và Nghịch Ương giúp sức để phi thăng lên Tiên giới. Tại đây, anh phải chiến đấu với Lôi Phạt thành và Lôi Phạt thiên tôn nhưng nhờ có sự giúp đỡ của Lôi Mông mà anh đã chiến thắng. Cuối cùng, anh đã phát triển và tạo ra vũ trụ Tần Mông của riêng mình.

phim-anime-trung-quoc-tinh-than-bien
Tinh Thần Biến

Kết luận

Như vậy, trên đây là những bộ phim Anime Trung Quốc hay nhất mà chúng tôi tổng hợp được. Hy vọng các bạn có thể lựa chọn được những bộ phim mà mình yêu thích để thưởng thức và giải trí.