Lời bài hát Anh Muốn Em Sống Sao [Bảo Anh] [Lyrics Kèm Hợp Âm]

Anh Muốn Em Sống Sao là bài hát được thế hiện bởi Bảo Anh. Dưới đây là lời bài hát Anh Muốn Em Sống Sao của Bảo Anh kèm theo hợp âm để các bạn có thể hát hoặc cover theo dễ dàng hơn.

Lời bài hát Anh Muốn Em Sống Sao – Bảo Anh

Từ sâu trong đôi mắt này, anh hờ hững ko như bao ngày Phải chăng nơi chốn đây, để anh vội đến và rồi vội đi? Phải chi anh thấu hiểu, rằng em đã yêu anh rất nhiều? Nói đi anh người ơi giờ anh muốn em phải sống sao!

Hạnh phúc đâu dễ kiếm tìm, em vẫn đứng đây chờ anh đi tìm Lúc anh ko còn ai hết, hãy ở yên em sẽ đi kiếm Bởi em yêu người vô cớ, vì đã lỡ nhận hết đau buồn Nói đi anh người ơi giờ anh muốn em phải sống sao! Anh chỉ đến bên em lúc buồn, vậy những ngày vui anh về nơi đâu?

Anh chỉ đến bên em lúc say, vì hết say anh đâu ở đây… Anh là ai đi qua chốn này?… còn em là ai trong cuộc đời anh đây? Nói đi anh người ơi vì sao anh nỡ yêu em như vậy!!!

Hạnh phúc đâu dễ kiếm tìm, em vẫn đứng đây chờ anh đi tìm Lúc anh ko còn ai hết, hãy ở yên em sẽ đi kiếm Bởi em yêu người vô cớ, vì đã lỡ nhận hết đau buồn Nói đi anh người ơi giờ anh muốn em phải sống sao!

Anh chỉ đến bên em lúc buồn, vậy những ngày vui anh về nơi đâu? Anh chỉ đến bên em lúc say, vì hết say anh đâu ở đây… Anh là ai đi qua chốn này?… còn em là ai trong cuộc đời anh đây? Nói đi anh người ơi vì sao anh nỡ yêu em như vậy!!!

Anh chỉ đến bên em lúc buồn, vậy những ngày vui anh về nơi đâu? Anh chỉ đến bên em lúc say, vì hết say anh đâu ở đây… Anh là ai đi qua chốn này?… còn em là ai trong cuộc đời anh đây? Nói đi anh người ơi vì sao anh nỡ yêu em như vậy!!! Nói đi anh người ơi vì sao anh nỡ xa lìa!!!

Xem thêm: Lời bài hát I Love You 3000 [Stephanie Poetri] [Lyrics Kèm Hợp Âm]

Karaoke bài hát Anh Muốn Em Sống Sao

Hợp âm bài hát Anh Muốn Em Sống Sao

1. Từ sâu trong đôi mắt [Dm] này anh hờ [Gm] hững không như bao ngày [C] Phải chăng nơi chốn đây để anh vội [F] đến và rồi vội [A7] đi [Dm] Phải chi anh thấu hiểu rằng em [Gm] đã yêu anh rất nhiều Nói đi [Bb] anh người ơi giờ anh muốn [A7] em phải sống [Dm] sao

2, Hạnh phúc đâu dễ kiếm [Dm] tìm em vẫn [Gm] đứng đây chờ anh đi tìm [C] Lúc anh không còn ai hết hãy ở [F] yên em sẽ đi [A7] kiếm [Dm] Bởi em yêu người vô cớ vì đã [Gm] lỡ nhận hết đau buồn Nói đi [Bb] anh người ơi giờ anh muốn [A7] em phải sống [Dm] sao

ĐK: Anh chỉ đến bên em lúc [Dm] buồn vậy những ngày [Gm] vui anh về nơi đâu Anh chỉ [C] đến bên em lúc say vì hết [F] say anh đâu ở [A7] đây Anh là [Bb] ai đi qua chốn này còn em là [Gm] ai trong cuộc đời anh đây Nói đi [Bb] anh người ơi vì sao anh nỡ [A7] yêu em như [Dm] vậy

Nói đi [Bb] anh người ơi vì sao anh [A7] nỡ xa [Dm] lìa?

Thông tin bài hát Anh Muốn Em Sống Sao – Bảo Anh

Bài hát Anh Muon Em Song Sao – VNG Nghệ sĩ Bao Anh Album mp3.zing.vn Bên cấp phép cho YouTube: POPS Worldwide (thay mặt cho VNG) và 7 Hội bảo vệ quyền âm nhạc

Tải bài hát Anh Muốn Em Sống Sao

Để tải bài hát Anh Muốn Em Sống Sao của Bảo Anh.Mọi người có thể tải trên zingmp3.vn nếu bài hát đã được đăng tải. Bài hát chưa được cập nhập trên zing mp3 thì mọi người có thể vào website y2mate.com, dán link bài hát trên Youtube vào và tải về định dạng mp3 rất đơn giản nhé!

Từ sâu trong đôi mắt này, anh hờ hững ko như bao ngày

“Từ sâu trong đôi mắt này, anh hờ hững ko như bao ngày là câu đầu tiên của bài hát được tìm kiếm nhiều của người nghe, tuy thuộc giai điệu nhưng không nhớ tên bài hát. Hy vọng bài viết này sẽ giúp mọi người thưởng thức bài hát mình thích được trọn vẹn nhất có thể.”