Ảnh bìa facebook đẹp độc – Kế Toán

Gần đây rất nhiều bạn gửi thư đến ban quản trị hanoispiritofplace.com với yêu cầu chia sẻ những ảnh bìa độc nhất để cài làm hình nền cho facebook. Để không phụ lòng tin tưởng của các bạn thì chúng tôi đã dành ra hàng giờ đồng hồ, lục tung khắp nơi trên internet để tổng hợp và tuyển chọn ra được bộ sưu tập ảnh bìa facebook độc và và lạ mắt để các bạn cài làm hình nền timeline cho trang các nhân facebook thêm phần hấp dẫn hơn bao giờ hết. Bạn sẽ tạo được ấn tượng mạnh cho những ai vào tham quan trang facebook của bạn, người ta sẽ bị cuốn hút ngay bởi tấm ảnh bìa bá đạo nhất hành tinh mà bạn đang sử dụng.

Bạn đang xem: Ảnh bìa facebook đẹp độc

Đẹp trai nhưng không ai công nhận

Trong những mẫu ảnh bìa độc đáo của chúng tôi có rất nhiều mẫu với những biểu cảm khác nhau phù hợp sở thích của rất nhiều người. Ngoài ra bộ ảnh bìa lạ mắt này bạn có thể cài được có trang cá nhân trên zing me hoặc zalo đấy. Giời thì mời các bạn tham khảo qua bộ ảnh bìa độc cho facebook ngay dưới đây và lựa chọn cho mình một tấm hình nền timeline mà bạn cảm thấy ưng ý nhất nhé !

Ảnh bìa độc nhưng hài hước: Anh muốn sống bên em tạm thời – ngu sao sống bên em trọn đời

Xem thêm: Hướng dẫn lấy zingid từ tài khoản facebook, google, đăng nhập tài khoản

Ảnh bìa độc về cuộc sống: Bản chất tốt không thằng nào xô đẩy được, để tôi tự ngã

Ảnh người yêu anh đấy hỏi gì mà hỏi

Ảnh bìa facebook bá đạo: Nhớ vợ thương con thèm thịt chó …

Hãy like để mình có thêm động lực cập nhất thêm nhiều ảnh bìa độc đáo lạ mắt hơn nữa nhé!

Chắc hẳn bạn đã từng gặp khó khăn khi lựa chọn 1 chiếc ảnh mà mình yêu thích để làm ảnh bìa trên facebook nhưng lại không đúng kích thước khiến trang cá nhân của mình trở nên lộn xộn và không được bắt mắt. Vậy thì hãy tham khảo ngay những mẫu ảnh bìa facebook đẹp mà Halo Travel sưu tầm dưới đây nhé!

1. Kích thước ảnh bìa facebook bao nhiêu?

Một lý do muôn thuở khiến ảnh bìa của bạn không được vừa vặn đúng trong khung có sẵn của facebook đó chính là bởi sai kích thước. Vậy kích thước ảnh bìa fb là bao nhiêu? Hiện nay, giao diện trên Facebook đã và đang thay đổi từng ngày kéo theo đó là kích thước của ảnh bìa (hay còn gọi là ảnh cover) cũng sẽ có sự thay đổi. Được biết, kích thước ảnh bìa Facebook cập nhật mới nhất hiện nay là 820 × 312 px.

Trên đây là tổng hợp 99+ ảnh bìa facebook đẹp của halotips cho bạn tham khảo. Đừng quên lưu lại những hinh ảnh trên để làm mới trang cá nhân của bạn nhé!