AIRI COUNTER ĐƯỢC NHỮNG VỊ TƯỚNG NÀO TRONG LIÊN QUÂN MOBILE | Garena Liên Quân Mobile

AIRI COUNTER ĐƯỢC NHỮNG VỊ TƯỚNG NÀO TRONG LIÊN QUÂN MOBILE | Garena Liên Quân Mobile

Xin chào các Kiện Tướng,

Trước khi Airi ra mắt, mẫu sát thủ có bộ kỹ năng cơ động tương tự như vị tướng này chỉ có duy nhất một mình Nakroth. Và chắc hẳn độ hủy diệt của Nakroth như thế nào thì ai cũng đã rõ. Không phải ngẫu nhiên mà Nakroth được coi là vị tướng có khả năng gánh team bậc nhất trong các trận đấu xếp hạng. Tuy mới ra mắt không lâu, thế nhưng Airi cũng đang nhận được kỳ vọng rất lớn sẽ trở thành đối trọng xứng tầm của Nakroth, và là nỗi khiếp sợ cho phần còn lại của Liên Quân Mobile.

Với sự cơ động và bộ kỹ năng dồn sát thương tương đối nguy hiểm của mình, Airi là mẫu thích khách mà rất nhiều vị tướng đều lo sợ sẽ trở thành nạn nhân của cô nàng

Tướng pháp sư truyền thống

Có thể nói, với sự cơ động của mình, đặc biệt là với kỹ năng Kiếm vũ, khi nó cung cấp tới 3 lần lướt tùy chọn cho cô nàng, Airi tỏ ra vô cùng thoải mái khi phải đối đầu với những mẫu pháp sư cấu rỉa truyền thống như Natalya hay Mganga, thậm chí là cả những vị tướng thiên về khống chế như Azzen’Ka. Thậm chí, đó còn là những con mồi ưa thích của Airi mỗi khi chúng sơ sẩy đi lẻ.

Điểm chung dễ nhận thấy của những vị tướng kể trên chính là việc gần như không có khả năng chống lại và phản công khi bị áp sát. Một phép bổ trợ như Tốc biến hay Hồi máu là hơi tí để có thể tránh được việc chúng phải lên bảng đếm số. Khả năng áp sát với Kiếm vũ, cũng như việc gây được sát thương cùng hiệu ứng làm choáng với Kiếm khí, và trên hết là Long kiếm giúp cường hóa tối đa sức mạnh và tốc độ dồn sát thương của Airi. Cô nàng này hoàn toàn có thể tiễn bất kỳ vị tướng pháp sư yếu máu nào lên bảng đếm số chỉ trong một nốt nhạc. Ngoài ra, nếu sử dụng Kiếm vũ một cách khôn khéo, Airi cũng hoàn toàn không phải đối mặt với nỗi lo bị trả sát thương ngược lại, khi các kỹ năng của các pháp sư này hoàn toàn có thể bị né tránh một cách dễ dàng. Có tới hai kỹ năng gây ra hiệu ứng làm choáng cũng giúp cho Airi vừa chủ động khi bắt lẻ, vừa hạn chế được khả năng gây sát thương của đối thủ.

Tất cả những vị tướng xạ thủ trong Liên Quân Mobile

Dường như các vị tướng xạ thủ đang phải hứng chịu khá nhiều bất công, khi cuộc sống ngày càng trở nên khó khăn hơn. Bộ kỹ năng cũng như các item mới ra mắt chưa có gì giúp ích cũng như cải thiện vị thế của các xạ thủ, thì nay, thêm một mẫu thích khách lợi hại không kém Nakroth lại ra mắt và chắc chắn sẽ trở thành nỗi ác mộng mới dành cho các xạ thủ.

Những vị tướng xạ thủ như Valhein và Yorn thì có lẽ không cần nói, khi không cần tới các thích khách lợi hại như Airi, chúng đã hoàn toàn bị khắc chế bởi ngay các vị tướng đơn giản như Mortos hay Skud. Với Airi mà nói thì đây chính là những con mồi hấp dẫn nhất và gần như không có cơ hội chạy thoát khỏi tầm ngắm của cô nàng. Chỉ cần làm choáng thành công với Kiếm khí, hoặc đơn giản hơn là áp sát bằng Kiếm Vũ rồi sử dụng bộ combo với cả Long Kiếm và Kiếm Khí, Valhein hay Yorrn gần như không có cửa thoát, dù có sử dung Tốc Biến hay Hồi máu đi chăng nữa.

Với những mẫu tướng có kỹ năng đào tẩu tốt như Slimz hay Fennik, hoặc đôi khi là Violet thì mọi chuyện phức tạp hơn. Người chơi Airi phải sử dụng bộ kỹ năng và combo của mình một cách hợp lý, vừa để tiếp cận, vừa để né tránh những kỹ năng của loại xạ thủ này thì khả năng ám sát mới cao. Tuy nhiên, chỉ cần thực hiện được bộ combo của mình và gây hiệu ứng làm choáng lên đối thủ, kể cả Slimz hay Fennik cũng không có cơ hội đào thoát khỏi tay của Airi.