99 phụ nữ ngoại tình đều có đặc điểm này, nam giới cần biết

99 phụ nữ ngoại tình đều có đặc điểm này đàn ông cần phải biết. Đặc điểm của phụ nữ ngoại tình là gì? Làm sao để biết người bạn đời đã phản bội bạn? Cùng Sâm Kỳ Vương tham khảo những dấu hiệu người phụ nữ có mối quan hệ ngoài luồng qua bài viết.

1/ 99 phụ nữ ngoại tình đều có đặc điểm này theo phong thủy

Đặc điểm của phụ nữ ngoại tình theo nhân tướng học bao gồm:

1.1/ Đặc điểm trán, vành tai

Theo dân gian, phụ nữ có 2 đặc điểm trán dô và vành tai lật song hành thường lăng nhăng, đa tình.

Họ thường không xem trọng tình yêu, nhu cầu tình dục cao nên dễ sa ngã vào các mối quan hệ ngoài luồng. Đặc biệt, nữ giới có đặc điểm này thường thích cảm giác mới lạ, trải nghiệm trong tình yêu. Vì vậy, nam giới cần thận trọng khi kết giao.

1.2/ Đặc điểm nhân trung

Nữ giới nhân trung sâu, dài chứng tỏ sức khỏe tốt, nhu cầu tình dục cao. Ngoài ra, khi nhân trung có đường mãnh nằm ngang là phụ nữ thích trải nghiệm cảm giác mới lạ trong “chuyện ấy”.

Họ thường vụng trộm để tìm cảm giác kích thích, thỏa mãn ham muốn tình dục. Chính vì vậy, phụ nữ có nhân trung dài, sâu kết hợp đường mảnh nằm ngang rất dễ xảy ra quan hệ ngoài luồng.

1.3/ Hình dáng khuôn mặt

Phụ nữ có cằm nhọn là người đào hoa, không xem trọng chân tình.

tướng mặt

Đồng thời, họ có nhu cầu tình dục cao, yêu thích nam giới, dễ ngoại tình hay thậm chí tình một đêm.

1.4/ Quan sát lệ đường

Phụ nữ lệ đường cao có nhu cầu tình dục mạnh mẽ, đồng thời rất giỏi chuyện giường chiếu. Lệ đường sẫm màu, thâm đen chứng tỏ nàng ta thường xuyên quan hệ tình dục, lối sống phóng khoáng. Nam giới cần thận trọng khi người yêu, bạn đời có các đặc điểm nhân tướng trên.

2/ 99 phụ nữ ngoại tình đều có đặc điểm này qua biểu hiện bên ngoài

Chàng có thể biết đối phương ngoại tình hay không thông qua các biểu hiện hàng ngày như:

2.1/ Chải chuốt ngoại hình thường xuyên khi ra ngoài

Cô ấy khi ở cùng bạn không phải người thích trau chuốt cho ngoại hình, quần áo.

Nhưng hiện tại có sự thay đổi lớn. Khi đi ra ngoài, cô ấy diện những bộ cánh điệu đà, chăm chút kỹ càng cho khuôn mặt, mái tóc.

Điều này rất có thể là họ xuất hiện mối quan hệ ngoài luồng, muốn thu hút sự chú ý của người khác phái. Tuy nhiên, nếu nàng chỉ ăn diện hơn nhưng vẫn quan tâm, yêu thương bạn thì sự thật là cô ấy muốn thu hút chàng thôi.

2.2/ Lén lút nhắn tin, gọi điện

Tần suất sử dụng điện thoại của người bạn đời tăng lên chóng mặt kèm một số dấu hiệu khả nghi như:

lén nhắn tin

 • Luôn lén lút sử dụng mà không để cho bạn biết.
 • Cài mật khẩu các ứng dụng mạng xã hội.
 • Lịch sử tin nhắn, cuộc gọi trống trơn.
 • Tỏ ra khó chịu, sợ hãi khi bạn động vào điện thoại, máy tính của họ.

Điều này chứng tỏ họ khả năng cao có những mối quan hệ không muốn bạn phát hiện.

2.3/ Lạnh nhạt chuyện chăn gối

Họ không còn mặn mà chuyện thân mật với người bạn đời do nhu cầu tình dục đã được thỏa mãn ở bên ngoài. Cô ấy thường tỏ ra hững hờ, khó chịu khi người chồng muốn gần gũi, hâm nóng tình cảm.

Tuy nhiên, một số phụ nữ mắc chứng lãnh cảm hoặc công việc, cuộc sống có nhiều áp lực, mệt mỏi cũng lạnh nhạt chuyện ấy. Nam giới cần tâm sự và quan tâm phụ nữ hơn để biết lý do thật sự của cô ấy và tìm cách giải quyết.

2.4/ Thường xuyên lấy lý do ra ngoài hoặc đi xa

Khi ngoại tình, phụ nữ thường muốn dành thời gian cho mối quan hệ ngoài luồng mà không muốn bị phát hiện. Vì vậy, họ thường lấy lí do vì công việc và phải đi xa. Nếu nam giới thấy người bạn đời đột nhiên thường xuyên đi công tác mà đặc tính công việc không yêu cầu thi cần phải thận trọng.

2.5/ Ngày càng ít nói chuyện với chồng và các con

Người ta có câu:” Nam giới ngoại tình vì tình dục – Phụ nữ ngoại tình vì tình cảm”. Khi phụ nữ có mối quan hệ ngoài luồng, họ thường không còn nhiều tình cảm với gia đình.

Họ thường xuyên tỏ ra khó chịu và không muốn chia sẻ, tâm sự với người bạn đời. Không còn sự chăm sóc tỉ mỉ, lo lắng cho con cái của họ. Vì vậy, người đàn ông cần thận trọng khi người vợ không còn muốn quán xuyến gia đình, quan tâm chồng con nữa.

2.6/ Có mùi hương lạ mỗi khi trở về nhà

Khi gần gũi lâu, phụ nữ thường nhiễm mùi hương đặc trưng của phái nam như: mùi thuốc lá, mùi nước hoa,… Việc người vợ đột nhiên xuất hiện mùi lạ chính là dấu hiệu cảnh báo nàng rất có thể đang vụng trộm bên ngoài đó nhé.

??? XEM THÊM: NHỮNG DẤU HIỆU PHỤ NỮ CÓ NHU CẦU SINH LÝ CAO

3/ Vì sao phụ nữ lại ngoại tình

Có nhiều lý do khiến cho phụ nữ ngoại tình như:

lý do ngoại tình

 • Bạn đời bị yếu sinh lý, xuất tinh sớm, liệt dương,… không đáp ứng được nhu cầu của họ.
 • Phụ nữ nhu cầu tình dục cao, họ không thấy thỏa mãn dù quan hệ với chồng thường xuyên.
 • Nữ giới thích cảm giác mới lạ, không xem trọng tình cảm, tính cách lẳng lơ thường ngoại tình hay thậm chí là tình 1 đêm.
 • Người vợ có chồng từng ngoại tình có sự thay đổi tính cách lớn. Họ muốn cho người chồng biết cảm giác bị phản bội như thế nào.
 • Người chồng thường đi làm xa, người vợ thấy cô đơn, trống vắng. Họ dễ có mối tình ngoài luồng để bù đắp thiếu thốn về tình cảm.

Dù nguyên nhân là gì, việc ngoại tình ở cả nam và nữ khi đang trong một mối quan hệ đều sai trái, vi phạm đạo đức.

4/ Phải làm gì khi phát hiện vợ ngoại tình

Vậy, khi phát hiện vợ ngoại tình, nam giới cần làm gì:

 • Kiềm chế cảm xúc

Cảm giác bị chính người mình yêu thương, tin tưởng phản bội vô cùng cay đắng, xót xa. Phát hiện người đầu gối tay ấp có người bên ngoài khiến cánh mày râu trải qua những cú sốc tâm lý. Việc xảy ra hành động và lời nói mất kiểm soát là không thể tránh khỏi nếu người đàn ông không biết cách kiểm soát cảm xúc.

 • Tìm hiểu nguyên nhân chính xác

Có rất nhiều lý do khiến phụ nữ ngoại tình. Người chồng cần tâm sự và tìm ra nguyên nhân thật sự. Người đàn ông cần nhìn nhận vào sự thật, để có thể tìm cách giải quyết hợp lý.

 • Tìm biện pháp hợp lý cho hôn nhân, cuộc tình

Người phụ nữ thật sự hối hận, ăn năn về việc mình đã làm, người chồng hãy tha thứ và cho họ cơ hội. Nếu nguyên nhân ngoại tình đến từ cả hai phía, người chồng nên nhìn nhận và hoàn thiện khuyết điểm của bản thân. Việc buông tay, cho nhau lối đi riêng cũng là một biện pháp xử lý nếu cả hai không còn tình cảm.

5/ Sản phẩm Sâm Kỳ Vương giúp quý ông gìn giữ hạnh phúc gia đình

Nhiều cánh mày râu có chức năng sinh lý suy giảm, không thỏa mãn được người bạn đời. Điều này khiến tình cảm vợ chồng nguội lạnh, phụ nữ dễ ngoại tình để giải quyết ham muốn tình dục.

Sản phẩm Sâm Kỳ Vương với chiết xuất Sâm cau ứng dụng đề tài nghiên cứu bởi INPC viện Hàn lâm KH & CN Việt Nam có tác dụng:

 • Hỗ trợ tăng cường Testosterone.
 • Hỗ trợ cải thiện vấn đề sinh lý yếu của nam giới.
 • Hỗ trợ bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực.

Sâm Kỳ Vương – Bí kíp giữ gìn hạnh phúc gia đình!

99 phụ nữ ngoại tình đều có đặc điểm này, nam giới cần lưu ý phòng tránh và tìm được lối đi phù hợp nhất để giữ gìn hạnh phúc gia đình.