Tháng 7 cung gì? Đặc trưng Tính cách, Vận mệnh, Tình yêu & Sự nghiệp của những người sinh tháng 7

Tháng 7 cung gì? Đặc trưng Tính cách, Vận mệnh, Tình yêu & Sự nghiệp của những người sinh tháng 7

Bài viết sau đây sẽ cung cấp những thông tin chi tiết nhất về tử vi, tính cách của những người sinh tháng 7 cung gì. Hãy cùng đồng hồ Xwatch khám phá nhé!

1. Sinh tháng 7 là cung gì?

Có rất nhiều người thắc mắc: “Tháng 7 là cung hoàng đạo gì? Sinh tháng 7 là cung gì? Tháng 7 thuộc cung gì?” nhưng không tìm được câu trả lời chính xác. Bởi theo Chiêm tinh học phương Tây, tháng 7 có tận hai cung hoàng đạo do chòm sao thường xuất hiện vào 10 ngày cuối tháng và biến mất vào ngày 20 của tháng sau nên mỗi tháng thường có 2 cung hoàng đạo thay vì duy nhất 1 cung tương ứng như nhiều người lầm tưởng.

Tháng 7 cung Hoàng Đạo gì

2 cung hoàng đạo của tháng 7 được chia như sau:

Những người có ngày sinh nhật từ 01/07 đến 22/07 sẽ thuộc cung Cự Giải.

Những người có ngày sinh nhật từ 23/07 đến 31/07 sẽ thuộc cung Sư Tử.

2. Danh sách ngày sinh tháng 7 là cung hoàng đạo gì?

Mỗi ngày sinh trong tháng 7 lại thuộc một cung hoàng đạo riêng. Để biết chính xác ngày sinh của mình tương ứng với cung hoàng đạo nào, bạn đọc có thể tra theo bảng dưới đây:

Ngày sinh

Cung hoàng đạo tương ứng

Ngày 1 tháng 7 là cung gì?

Cung Cự Giải

Ngày 2 tháng 7 là cung gì?

Cung Cự Giải

Ngày 3 tháng 7 là cung gì?

Cung Cự Giải

Ngày 4 tháng 7 là cung gì?

Cung Cự Giải

Ngày 5 tháng 7 là cung gì?

Cung Cự Giải

Ngày 6 tháng 7 là cung gì?

Cung Cự Giải

Ngày 7 tháng 7 là cung gì?

Cung Cự Giải

Ngày 8 tháng 7 là cung gì?

Cung Cự Giải

Ngày 9 tháng 7 là cung gì?

Cung Cự Giải

Ngày 10 tháng 7 là cung gì?

Cung Cự Giải

Ngày 11 tháng 7 là cung gì?

Cung Cự Giải

Ngày 12 tháng 7 là cung gì?

Cung Cự Giải

Ngày 13 tháng 7 là cung gì?

Cung Cự Giải

Ngày 14 tháng 7 là cung gì?

Cung Cự Giải

Ngày 15 tháng 7 là cung gì?

Cung Cự Giải

Ngày 16 tháng 7 là cung gì?

Cung Cự Giải

Ngày 17 tháng 7 là cung gì?

Cung Cự Giải

Ngày 18 tháng 7 là cung gì?

Cung Cự Giải

Ngày 19 tháng 7 là cung gì?

Cung Cự Giải

Ngày 20 tháng 7 là cung gì?

Cung Cự Giải

Ngày 21 tháng 7 là cung gì?

Cung Cự Giải

Ngày 22 tháng 7 là cung gì?

Cung Cự Giải

Ngày 23 tháng 7 là cung gì?

Cung Sư Tử

Ngày 24 tháng 7 là cung gì?

Cung Sư Tử

Ngày 25 tháng 7 là cung gì?

Cung Sư Tử

Ngày 26 tháng 7 là cung gì?

Cung Sư Tử

Ngày 27 tháng 7 là cung gì?

Cung Sư Tử

Ngày 28 tháng 7 là cung gì?

Cung Sư Tử

Ngày 29 tháng 7 là cung gì?

Cung Sư Tử

Ngày 30 tháng 7 là cung gì?

Cung Sư Tử

Ngày 31 tháng 7 là cung gì?

Cung Sư Tử

▸Tìm hiểu về các tháng khác:

Tháng 2 cung gì | Tháng 3 cung gì | Tháng 4 cung gì | Tháng 5 cung gì | Tháng 6 cung gì | Tháng 8 cung gì | Tháng 9 cung gì | Tháng 10 cung gì | Tháng 11 cung gì | Tháng 12 cung gì

3. Tổng hợp từ A – Z về tính cách, vận mệnh và tình duyên của cung Cự Giải (01/07 – 22/07)

Đứng ở vị trí thứ 4 trong 12 cung hoàng đạo, Cung Cự Giải (tên Tiếng Anh là: Cancer) được gọi với tên khác là Cung Bắc Giải. Cung Cự Giải thuộc nhóm nước, mang mệnh Thủy và có biểu tượng là chú cua cứng cỏi với hai càng vạm vỡ.

#1. Tính cách của người thuộc cung Cự Giải

Thuộc tuýp người sống rất tình cảm, là hình mẫu người yêu lý tưởng mà nhiều người mơ ước, ở những người thuộc cung Cự Giải tỏa ra năng lượng ấm áp, gần gũi mỗi khi ở bên. Trong mọi mối quan hệ, Cự Giải luôn thể hiện mình là người tinh tế, dễ chịu, bao dung và cực kỳ hào phóng. Sự chân thành, hết mình với bạn bè, người thân yêu của nhà Cua khiến người khác vô cùng ngưỡng mộ.

Tính cách của cung Cự Giải

Trong các mối quan hệ xã hội, những người thuộc cung hoàng đạo này thường có xu hướng thu mình, với người lạ họ luôn giữ một vẻ ngoài khó ưa, lạnh lùng nhưng khi cởi bỏ lớp “mặt nạ” này, bạn sẽ thấy nhà Cua rất tinh nghịch, đáng yêu như một đứa trẻ. Họ có một tâm hồn mong manh, nhạy cảm, dễ đồng cảm nhưng cũng dễ tổn thương và khó kiểm soát cảm xúc nếu ai đó cố tình chọc giận họ.

Tính cách nam cung Cự Giải có khá nhiều điểm tương đồng với tính cách nữ cung Cự Giải, nếu như các chàng trai Cự Giải có vẻ trầm tính, ít nói thì các nàng cũng rất dịu dàng và bao dung và cũng khá kiệm lời. Trong công việc, họ luôn hành động một cách cẩn trọng, không bao giờ vội, hấp tấp và tuyệt đối không bao giờ nêu ý kiến nếu chưa suy nghĩ thấu đáo nên họ phù hợp theo đuổi những mục tiêu dài hạn và có tiềm năng trở thành lãnh đạo hoặc nhân viên mẫn cán, có năng lực và uy tín. Nhược điểm của cung này là khá ngang bướng, bảo thủ và cực kỳ phũ phàng khi bị lừa dối, phản bội.

►►► Xem ngay: Top 599 mẫu đồng hồ nam chính hãng hot nhất tại Xwatch năm 2023

#2. Vận mệnh của cung Cự Giải như thế nào?

Những người thuộc cung Cự Giải rất dễ bị tổn thương ở phần da mặt hoặc xương khớp. Dù chỉ là một sự thay đổi nhỏ của thời tiết cũng khiến họ bị nổi mụn và nhức mỏi cơ thể. Trong 12 cung hoàng đạo, không có cung nào có thể tự chữa lành bằng tinh thần tốt hơn nhà Cua. Với họ, phương thuốc chữa bệnh tốt nhất là tinh thần lạc quan, nụ cười và sự thoải mái về đầu óc. Ngược lại, họ cũng rất dễ mắc bệnh nếu tinh thần suy sụp, gặp căng thẳng, áp lực quá lâu.

Vận mệnh của cung Cự Giải

Về sự nghiệp, Cự Giải luôn thể hiện là một người làm việc có trách nhiệm, cẩn thận và có tài quan sát sắc sảo, nhạy bén, có thể lường trước được các tình huống có thể xảy ra trong tương lai. Tuy nhiên, ý kiến của họ đa phần chủ quan và thiếu sự logic, dễ bị chi phối bởi cảm xúc nên họ không bao giờ phản biện ngay lập tức mà cần thời gian để suy nghĩ, cân nhắc. Sự nhạy cảm trong cuộc sống và công việc vô tình trở thành rào cản khiến các Cự Giải khó có thể vươn tới những vị trí cao nhưng nếu biết cách cân bằng cảm xúc, họ sẽ thành công rực rỡ và khiến mọi người phải bất ngờ vì tài năng và hiệu quả làm việc của họ.

Trong tình yêu và tình bạn, với bản tính nhút nhát, ít giao tiếp với xã hội, nhà Cua thường có rất ít mối quan hệ nhưng ít mà chất lượng. Những người bạn xung quanh họ luôn cảm nhận được sự nồng hậu, yêu mến tỏa ra từ trái tim ấm nóng và tin tưởng tuyệt đối những cung này. Chính vì thế, không hiếm Cự Giải trở thành crush của rất nhiều cung hoàng đạo khác nhưng vì bản tính nhút nhát, thiếu tự tin nên họ đã bỏ lỡ cơ hội yêu đương hay không có kinh nghiệm nhiều về tình yêu.

#3. Cung Cự Giải hợp với cung nào?

Theo Chiêm tinh học, cung Cự Giải là thủ lĩnh của nguyên tố nước, nên trong sự nghiệp hay tình duyên, họ thường hợp với các cung thuộc nhà nước như Song Ngư và Bọ Cạp. Những cặp đôi Cự Giải – Song Ngư hay Cự Giải – Bọ Cạp thường được đánh giá là những mối quan hệ tâm đầu ý hợp, bổ trợ lẫn nhau, ít cãi vã và có thể cùng nhau xây dựng hạnh phúc lâu dài.

Cung Cự Giải hợp với cung nào

Đứng thứ 2 là cung Kim Ngưu và cung Xử Nữ, hai cung này có điểm tương đồng với nhà Cua là sống rất tình cảm, bao dung và có tài quản tài chính, biết vun vén gia đình và muốn một mối quan hệ bền lâu, thủy chung “một lòng một dạ”.

Bài viết liên quan:

▸ Cung Kim Ngưu: Tính cách, tình yêu, gia đình và sự nghiệp

▸ Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9): Cùng Xwatch khám phá toàn tập!

4. Tổng hợp từ A – Z về tính cách, vận mệnh và tình duyên của cung Sư Tử (23/07 – 31/07)

Đứng ở vị trí thứ 5 trong 12 cung hoàng đạo, Cung Sư Tử (tên Tiếng Anh là: Leo) có nguyên tố là lửa, mang mệnh Hỏa. Biểu tượng của cung này chính là con Sư Tử.

#1. Tính cách của người thuộc cung Sư Tử

Tính cách nam Sư Tử như thế nào? Tính cách của nữ Sư Tử là gì? Đa số những người thuộc cung Sư Tử đều mang trong mình tính cách mạnh mẽ, táo bạo của cung hoàng đạo của mình. Là cung thuộc nguyên tố lửa, ở Sư Tử người ta thấy một nguồn năng lượng vô cùng mạnh mẽ, tràn đầy nhiệt huyết và đầy năng động. Các nam Sư Tử luôn muốn mình đứng đầu mọi chuyện, có xu hướng trở thành những nhà lãnh đạo tài ba trong tương lai và không ngần ngại hay chùn bước trước những khó khăn mà luôn nỗ lực hết sức để vượt qua.

Tính cách của cung Sư Tử

Luôn hết mình với mọi mối quan hệ, họ luôn luôn dành sự quan tâm, ân cần nhất định cho người thân của mình và rất coi trọng việc giữ chữ tín. Nhược điểm duy nhất của cung này là thiếu kiên nhẫn, dễ cảm thấy bất an và bực bội khi phải chờ đợi. Tính cách này sẽ thể hiện rõ nhất khi Sư Tử bước vào một mối quan hệ, họ luôn muốn đốt cháy giai đoạn để nhanh chóng tiến đến kết quả nhưng cũng chính vì thế mà trong cuộc đời họ có nhiều cuộc gặp gỡ không đi đến hồi kết hoặc thậm chí để lại ấn tượng xấu cho đối phương.

►►► Xem thêm: Bộ Sưu Tập đồng hồ nam cao cấp sang trọng nhất 2023, bảo hành 5 năm cả lỗi người dùng

#2. Vận mệnh cung Sư Tử như thế nào?

Trong 12 cung hoàng đạo, cung Sư Tử được đánh giá là cung có khả năng trở nên giàu có nhanh nhất vì họ luôn làm việc chăm chỉ, cống hiến hết sức và sở hữu óc sáng tạo tuyệt vời nên hoàn thành công việc nhanh chóng, hiệu quả và dễ dàng thăng tiến trong cuộc sống.

Là cung có khả năng cân bằng cảm xúc khá tốt, những người thuộc cung hoàng đạo này không thường xuyên để ý hay dò xét thái độ người xung quanh, thay vào đó, họ tập trung nhiều hơn vào công việc, chịu khó tìm tòi, học hỏi và thích những công việc đòi hỏi sự cầu toàn, hoàn hảo như sáng tạo phần mềm, trò chơi, tham gia các công việc sáng tạo có tính nghệ thuật như họa sĩ, ca sĩ, nghệ sĩ hoặc có thể trở thành những chuyên gia tư vấn trong nhiều lĩnh vực,…

Vận mệnh cung Sư Tử

Trong tình yêu, Sư Tử có lòng kiêu hãnh và cái tôi khá lớn nên rất dễ tự ái và giận dỗi nhưng rất dễ quên và nhanh chóng vui tươi trở lại. Khi yêu thật lòng, các nam nữ Sư Tử có thể vì người mình yêu mà làm tất cả, một lòng chung thủy và cưng chiều đối phương hết mực. Tuy nhiên, bản chất thích sở hữu, thích chiếm hữu nên cung này thường có xu hướng kiểm soát người yêu cũng như không hề thích người yêu mình giao lưu, kết bạn với bất cứ người khác giới nào khác và luôn thể hiện sự ghen tuông với mọi người xung quanh.

#3. Cung Sư Tử hợp với cung nào?

Căn cứ theo kiến thức Chiêm tinh học phương Tây, giữa các chòm sao luôn có sự liên kết, hợp – khắc nhau giống như thuyết Ngũ hành trong văn hóa phương Đông và cung Sư Tử không phải là ngoại lệ. Vì việc xác định đúng cung hoàng đạo hợp với cung của mình mang lại rất nhiều may mắn, điều tốt lành trong công việc lẫn cuộc sống cũng như thể hiện sự thấu hiểu với bản thân mình hơn.

Cung Sư Tử hợp với cung nào

Vậy cung Sư Tử hợp với cung nào? Tham khảo ngay câu trả lời sau đây:

Trong sự nghiệp:

Nữ Sư Tử: Nam thuộc các cung Song Tử, Kim Ngưu, Bạch Dương

Nam Sư Tử: Nữ thuộc các cung Song Tử, Kim Ngưu, Bạch Dương

Trong tình duyên:

Nữ Sư Tử: Nam thuộc các cung Bạch Dương, Nhân Mã

Nam Sư Tử: Nữ thuộc các cung Bạch Dương, Cự Giải và Kim Ngưu.

Chắc hẳn thông qua bài viết vừa rồi, bạn đọc đã phần nào hiểu rõ hơn về cung hoàng đạo của tháng 7, tháng 7 cung gì, tính cách, vận mệnh, hợp cung nào,… Đồng hồ Xwatch hy vọng qua những thông tin kể trên, bạn đọc có thể căn cứ và tự trả lời cho những khúc mắc của bản thân và người xung quanh một cách nhanh chóng và chính xác nhất!

Có thể bạn quan tâm:

Top 5 đồng hồ hàng hiệu “CHẤT ĐẾN TỪNG ĐỒNG” 2023Mắt phải giật liên tục ở nam nữ theo giờ báo hiệu điềm gì, là hên hay xui?Mắt trái giật Nữ Nam: Báo điềm gì, hên hay xui, có sao không?Giải mã những bí mật của 12 cung hoàng đạo về tính cách và tình yêu