Tòa nhà Agrex Tower | 58 Võ Văn Tần, Quận 3 – Maison Office

Tòa nhà Agrex Tower nằm trên một trong những con đường quan trọng của Quận 3, Võ Văn Tần. Vị trí này đã mang đến cho các doanh nghiệp lựa chọn văn phòng cho thuê tại đây những ưu thế phát triển quy mô kinh doanh và tìm kiếm nhiều khách hàng hơn nữa.

Vị trí và ưu thế tòa nhà Agrex

Tọa lạc ngay mặt tiền của con đường Võ Văn Tần nối liền những tuyến đường huyết mạch như Đường 3 tháng 2, Điện Biên Phủ, Võ Thị Sáu,… Khu vực này được đánh giá là trọng điểm phát triển kinh tế của Quận 3 với nhiều tập đoàn tài chính, kinh tế và các ngân hàng như Ngân hàng An Bình, Phòng Công chứng Châu Á,…

Ngoài ra, giao thông tại tòa nhà Agrex Tower được đánh giá khá thuận tiện với nhiều tuyến đường lưu thông sang các quận lân cận như quận 5, quận Phú Nhuận, quận Bình Thạnh, quận 1,… Đây là ưu thế giúp các doanh nghiệp lựa chọn văn phòng cho thuê tại tòa nhà phát triển và tìm kiếm nhiều nguồn khách hàng tiềm năng.

Quy mô, thiết kế tòa nhà Agrex

Tòa nhà Agrex Tower với kiến trúc sang trọng nhưng không kém phần tinh tế. Thiết kế này mang đến cảm giác thoải mái cho các nhân viên khi làm việc với cấu trúc gồm 13 tầng nổi – 2 hầm.

Các diện tích văn phòng cho thuê đa dạng như 100, 200m2 giúp doanh nghiệp có thêm nhiều lựa chọn. Tòa nhà Agrex Tower với kiến trúc kính bao phủ toàn bộ không gian với hệ thống đèn được trang bị đầy đủ, có tính thẩm mỹ cao và cung cấp nguồn ánh sáng đầy đủ cho văn phòng.

Sàn nhà sử dụng vật liệu đá hoa cương cao cấp có độ bền và khả năng chống trơn trượt tốt. Chiều cao giữa trần nhà và sàn đạt tiêu chuẩn diện tích làm việc cần thiết của một văn phòng cho thuê hạng B.

văn phòng cho thuê Agrex Tower

> Tham khảo thêm các lựa chọn văn phòng khác: Văn phòng cho thuê tại Quận 3

Tiện ích dịch vụ và trang thiết bị tại Agrex Tower

Khi chọn lựa văn phòng cho thuê tại tòa nhà, các doanh nghiệp trong và ngoài nước được trải nghiệm nhiều tiện ích, dịch vụ tiêu chuẩn như:

– Hệ thống thang máy cao cấp với diện tích khoang chứa lớn cùng tốc độ vận chuyển nhanh chóng

– Hệ thống camera quan sát được trang bị đầy đủ tại các văn phòng hỗ trợ các doanh nghiệp tối đa trong công tác quản lý

– Máy phát điện với công suất cao luôn đảm bảo hoạt động trong các trường hợp khẩn cấp liên quan đến nguồn điện

– Đường truyền Internet tốc độ cao

– Đội ngũ nhân viên bảo vệ túc trực 24/24 tại tòa nhà

– Dịch vụ dọn dẹp vệ sinh văn phòng và thu gom rác thải thực hiện mỗi ngày

Giá thuê văn phòng tại Agrex Tower

– Giá thuê văn phòng tại tòa nhà Agrex trong khoảng: $22 – $25/m2/tháng

– Bộ tài liệu “Đề xuất văn phòng phù hợp” và “So sánh chi phí” của Maison Office sẽ giúp khách hàng dễ dàng đánh giá được đâu là lựa chọn phù hợp với doanh nghiệp mình.

– Maison Office cam kết các thông tin về giá, phí là thông tin chào thuê chính thức từ chủ tòa nhà để đảm bảo tính minh bạch và chính xác.

Dịch vụ của Maison Office sẽ trợ giúp khách hàng xuyên suốt trong quá trình đàm phán, nhằm đem lại lợi ích cao nhất về giá và các điều kiện thuê.

Liên hệ ngay Maison Office để nhận chi tiết giá thuê, diện tích trống cùng các ưu đãi dành cho khách thuê tại tòa nhà Agrex Tower, Bạn còn được tư vấn miễn phí và hỗ trợ đàm phán và toàn bộ quá trình thuê.

Ngoài ra, là đại lý cho thuê văn phòng của tất cả các tòa nhà văn phòng cho thuê tại TP Hồ Chí Minh, Maison Office sẽ cung cấp đầy đủ nhất danh sách văn phòng cho thuê, giúp bạn lựa chọn, so sánh để tìm thuê được văn phòng phù hợp, đáp ứng tối đa nhu cầu thuê.