Bạn cần biết – Ý nghĩa số 44 trong phong thủy, sim điện thoại

Kho Sim

Số 44 được nhiều người đánh giá là con số “ tử”, mang điềm xấu. Tuy nhiên cũng nhiều ý kiến cho rằng đây là con số may mắn. Vậy ý nghĩa số 44 là gì? Số 4 có ý nghĩa như thế nào theo phong thủy, theo sim số điện thoại… Cùng khám phá và luận giải ý nghĩa con số 44 này qua nội dung dưới đây.

Nội dung chính

 • 1. Ý nghĩa số 44 theo yếu tố phong thủy
  • 1.1. Theo Ngũ Hành
  • 1.2. Theo Kinh Dịch
  • 1.3. Theo Âm Dương
  • 1.4. Theo Du Niên
 • 2. Ý nghĩa số 44 theo quan niệm dân gian
  • 2.1. Số 44 theo cách phát âm Hán Văn
  • 2.2. Ý nghĩa số 44 theo hình tượng dân gian
  • 2.3. Số 44 theo cách tính tổng con số
  • 2.4. Giấc mơ xuất hiện con số 44
 • 3. Số 44 trong sim điện thoại như thế nào?
 • 4. Đối tượng hợp khắc với sim điện thoại đuôi số 44

Ý nghĩa số 44 theo yếu tố phong thủy

Theo yếu tố phong thủy, con số 44 mang nhiều ý nghĩa khác nhau. Cụ thể chúng ta sẽ luận giải ý nghĩa con số 44 này theo nhiều phương diện dưới đây.

Con số 44 được luận giải ý nghĩa theo nhiều phương diện

Con số 44 được luận giải ý nghĩa theo nhiều phương diện

Theo Ngũ Hành

Theo phong thủy ngũ hành, con số 44 thuộc hành Hỏa hợp với mệnh Thổ. Do vậy người sinh mệnh Hỏa, Thổ khi sở hữu con số 44 này sẽ đạt được may mắn, có quý nhân phù trợ. Hơn nữa, sự nghiệp của những người này sẽ rộng mở hơn, đạt nhiều thành tựu.

Theo Kinh Dịch

Trong 64 quẻ Kinh Dịch, con số 44 thuộc quẻ Thuần Chấn không xấu cũng không tốt. Quẻ này có ý nghĩa khi bạn gặp nguy hiểm, có biến cố cần thật sự tỉnh táo, sáng suốt. Sự nỗ lực không ngừng nghỉ đó sẽ giúp bạn có được chiến thắng, đạt được kết quả mong đợi.

Theo Âm Dương

Con số 44 được kết hợp từ con số 2 và số 4 mang vận âm, có sự bất lợi bởi thiếu cân bằng, hài hòa. Theo thuyết Âm Dương thì số 44 không có tác dụng cầu tài lộc, may mắn. Do vậy, để tận dụng triệt để khả năng kích lộc thì chúng ta cần phải kết hợp thêm những con số vượng dương khác.

Theo Du Niên

Theo Du Niên Cải vận số, ý nghĩa số 44 ứng với sao Thiên Y. Sao Thiên Y là sao cát khí tốt cho đường gia đạo và tình duyên. Người sở hữu con số 44 gặp được nhiều may mắn, thuận lợi, thịnh vượng trong cuộc sống.

Ý nghĩa số 44 theo quan niệm dân gian

Bên cạnh ý nghĩa theo lĩnh vực phong thủy thì con số 44 cũng mang những ý nghĩa về dân gian. Cụ thể các khía cạnh khác nhau của con số 44 theo dân gian như sau:

Số 44 theo cách phát âm Hán Văn

Ý nghĩa số 4 là gì? Theo tiếng Hán thì số 4 được đọc là Tứ, có gần âm với chữ Tử. Do vậy, số 44 có nghĩa là “tử tử”. Chữ “tử” có nhiều ý nghĩa trong dân gian, tuy nhiên thường được hiểu là sự chết chóc, hình ảnh tang thương. Do đó, con số 44 được đánh giá là khá xấu, là báo hiệu sự kết thúc, chấm dứt một điều gì đó.

Ý nghĩa số 44 theo hình tượng dân gian

Không chỉ gắn liền con số 44 với chữ tử mà đây còn là con số được liên tưởng của nhiều biểu tượng đời sống.

Số 44 có ý nghĩa gì theo hình tượng dân gian

Số 44 có ý nghĩa gì theo hình tượng dân gian

– Bộ Tứ Quý gồm có Tùng – Cúc – Trúc – Mai ứng với Tứ Thời Xuân – Hạ – Thu – Đông trong năm.

– Tứ trụ của một quốc gia là bốn người giữ chức vị cao nhất trong đất nước

– Tứ Linh là bốn loài linh thú Long – Lân – Quy – Phụng

– Tứ trụ của một người bao gồm giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh và năm sinh

– Bộ Tứ Bất Tử là Thần – Tiên – Thánh – Phật

Các biểu tượng của số 4 mang ý nghĩa của sự trường tồn mãi mãi. Do vậy. ý nghĩa số 44 theo góc nhìn cuộc sống mang năng lượng tràn đầy và nhiều may mắn.

Số 44 theo cách tính tổng con số

Khi chúng ta thực hiện cộng hai chữ số 4 lại sẽ nhận được kết quả tổng là 8. Trong đó, số 8 được đánh giá là con số “ phát”, tượng trưng cho sự phát triển thịnh vượng. Do vậy, con số 44 có nghĩa là phát tài, phát lộc, cuộc sống giàu sang và nhiều phú quý.

Giấc mơ xuất hiện con số 44

Trong giấc mơ bạn nhìn thấy con số 44 có nghĩa là gì? Khi nhìn thấy con số 44 chứng tỏ bạn gặp may mắn, có nhiều điềm tốt lành. Con số 44 tương ứng với hình ảnh chim công đẹp tuyệt sắc. Đây là con số báo hiệu tình cảm gia đình của bạn đang diễn ra tốt đẹp, rất đầm ấm và hạnh phúc.

Tuy nhiên, bạn nên cẩn thận bởi trong các mối quan hệ đồng nghiệp tại công ty có thể gặp chút khó khăn, hiểu lầm. Do đó bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng để có cách giải quyết hợp lý nhất.

Số 44 trong sim điện thoại như thế nào?

Trong sim điện thoại, ý nghĩa số 44 mang đến cho chủ nhân sở hữu sức khỏe dồi dào, hạn chế bệnh tật. Số lặp 44 là dòng sim dễ nhớ, tạo ấn tượng tốt cho đối tác và khách hàng.

Số 4 cứng cáp, thể hiện uy quyền và sức ảnh hưởng của người đứng đầu. Hơn nữa, khi kết hợp với những con số khác, số 44 mang các ý nghĩa sau:

 • 044: mọi việc đều hướng đến đỉnh cao.
 • 144: Mọi sự suôn sẻ, khởi đầu vô cùng thuận lợi
 • 244: Tài lộc, may mắn vững bền
 • 344: May mắn, phát triển không ngừng.
 • 444: Tam hoa dễ nhớ, mang đến nhiều may mắn, thuận lợi
 • 544: Sinh tài lộc, đạt thành công.
 • 644: Tiền tài dồi dào, thành công mỹ mãn.
 • 744: giá trị tốt đẹp, nguồn năng lượng tích cực.
 • 844: Hội tụ phúc, lộc và tài.
 • 944: Thịnh vượng, quyền lực

Đối tượng hợp khắc với sim điện thoại đuôi số 44

Sau khi biết ý nghĩa số 44 thì bạn nên tìm hiểu sim điện thoại đuôi số 44 phù hợp với đối tượng nào? Không phải ai cũng phù hợp với dòng sim điện thoại đuôi 44 này.

Dựa theo ngũ hành, số 44 sẽ phù hợp với người Mộc và Hỏa. Sử dụng sim đuôi số 44 giúp bạn nhận được nhiều may mắn, phát tài phát lộc, gia đạo êm ấm.

Bên cạnh đó, mệnh Thổ không phù hợp sử dụng sim điện thoại đuôi số 44. Bởi con đường phát triển của bạn sẽ bị cản trở nếu người mệnh Thổ dùng sim đuôi 44.

Trên đây là ý nghĩa số 44 mà chúng tôi chia sẻ đến bạn. Để chọn mua sim điện thoại đuôi số 44 đẹp, hãy liên hệ Kho Sim theo hotline (028)38.888.999 – 0911.000.888.