Bán nhà Ngõ 34 Xuân La Tây Hồ Hà Nội

Bán nhà Ngõ 34 Xuân La Tây Hồ Hà Nội

Giá bán nhà ngõ 34 Xuân La được khá nhiều khách hàng quan tâm cũng bởi ngõ rộng và vị trí thuận lợi, kinh doanh sầm uất. Chính vì vậy bài viết ngày hôm nay của nhaphonet.vn sẽ giúp bạn có thêm thông tin về con ngõ tiềm năng này nhé!

Đặc điểm và vị trí mua bán nhà ngõ 34 Xuân La quận Tây Hồ

Nằm tại vị trí khá thuận lợi nối liền giữa 2 tuyến đường Xuân La và Lạc Long Quân nên khi mua bán nhà ngõ 34 Xuân La có nhiều ưu thế về giao thông cũng như giá bán nhà tại khu vực này.

 • Ngõ 34 Xuân La với chiều dài là 350m, mặt ngõ rộng 5 – 6m thuận tiện cho 2 ô tô tránh nhau trong ngõ. Diện tích cũng như mặt tiền của các nhà ở đây khá rộng nên rất thuận tiện cho việc đi lại.
 • Các ngách đều là các ngách lớn ô tô có thể đi qua. Kết cấu ngõ khá đơn giản với ít ngách, đầu ngõ dẫn ra trực tiếp với đường Xuân La cuối ngõ giao với đường lớn Võ Chí Công.
 • Giấy tờ pháp lý cũng như việc quy hoạch tại ngõ 34 rất ổn định và đầy đủ, đây cũng được xem là một trong các yếu tố quyết định tới việc mua nhà của khách hàng nói riêng và biến động giá nhà của toàn khu vực ngõ 34 Xuân La nói chung
 • Hoạt động kinh doanh trong ngõ khá tấp nập với đa dạng các loại hình kinh doanh, có thể kết hợp cả 2 yếu tố nhà để ở và kinh doanh tại con ngõ này. Chính vì thế mà giá bán nhà ngõ 34 Xuân La khá cao so với mặt bằng chung giá bán nhà các con ngõ thuộc đường Xuân La

Dự đoán trong những năm tiếp theo giá nhà tại đây có khả năng tăng 5% theo chu ký 2 – 3 năm 1 lần và rất khó có thể giảm do quỹ đất trong ngõ đã hết. Đây là nhận định được đưa ra từ chuyên gia của nhaphonet với lợi thế nhiều như vậy sẽ phù hợp cho các khách hàng có ý định đầu tư kinh doanh cũng như ở đây lâu dài.

ban-nha-ngo-34-xuan-la-2
Vị trí ngõ 34 Xuân La trên bản đồ

Phân khúc và giá bán nhà ngõ 34 Xuân La quận Tây Hồ

Với kết cấu ngõ đơn giản thì tuỳ theo vị trí từng nhà trong ngõ mà giá sẽ thay đổi nhưng nhìn chung có thể chia giá bán nhà ngõ 34 Xuân La ra làm 2 phân khúc chính như sau:

Phân khúc Đặc điểm Khung giá bán 1 Nhà mặt ngõ 160 – 180 triệu đồng/m2 2 Nhà trong ngách 120 – 140 triệu đồng/m2

Phân khúc 1 – Nhà mặt ngõ 34 Xuân La: Những nhà tại đây thuận tiện cho việc di chuyển và phát triển kinh doanh với mặt ngõ rộng. Hiện giá bán nhà tại đây từ 160 – 180 triệu đồng/m2.

Phân khúc 2 – Nhà trong ngách của ngõ 34 Xuân La: Những nhà tại đây thì ngõ có thu hẹp 1 chút, việc kinh doanh cũng không phát triển như những nhà mặt ngõ. Hiện mức giá thị trường quan tâm là 120 – 140 triệu đồng/m2.

>> Xem thêm thông tin bán nhà của ngõ khác nằm trên cùng tuyến đường Xuân La

Bán nhà riêng ngõ 99 Xuân La ngõ ô tô diện tích 52m2 giá 7 tỷ

Đặc điểm và giá bán nhà ngõ 34 Xuân La Tây Hồ phân khúc nhà mặt ngõ

Phân khúc nhà mặt ngõ 34 Xuân La được khách hàng quan tâm nhiều nhất với nhiều lợi thế cũng như giá bán cao thích hợp cho khách hàng đầu tư kết hợp nhà ở.

 • Nhà mặt ngõ có diện tích trung bình từ 50 – 100m2, bề rộng đường tại đây từ 5 – 6m thuận tiện cho các phương tiện di chuyển trong ngõ, với ngõ là ngõ thông ra cả 2 đường lớn là đường Võ Chí Công và Xuân La.
 • Nhà thích hợp cho khách hàng muốn đầu tư kinh doanh và làm nhà ở, về lâu dài giá nhà tại đây sẽ tăng đều và ổn định với nhiều lợi thế như trên nên nếu khách hàng đầu tư mua nhà tại phân khúc này sớm sẽ có được nhiều lợi ích về kinh tế cũng như việc sinh hoạt.
 • Hoạt động kinh doanh tại đây khá phát triển có thể kể đến như rất nhiều quán ăn, quán cafe, cửa hàng tạp hoá, shop bán hàng Nhật Bãi Nội Địa,.. Thị trường mua bán nhà ngõ 34 Xuân La cũng được tập trung tại phân khúc này nên tính thanh khoản rất tốt.

Theo dự đoán giá nhà tại phân khúc này sẽ tăng trưởng đều trong những năm sắp tới, càng về lâu dài sẽ càng có lợi cho khách hàng sở hữu nhà tại đây.

ban-nha-ngo-34-xuan-la-3
Một đoạn đường trong ngõ 34 Xuân La

Đặc điểm và giá bán nhà ngõ 34 Xuân La Tây Hồ phân khúc nhà trong ngách

Phân khúc nhà trong ngách của ngõ 34 Xuân La có mặt bằng và đường di chuyển trong ngõ hạn chế hơn nhưng giá mềm khiến việc mua bán nhà ngõ 34 Xuân La sẽ dễ dàng hơn với các gia đình kinh tế thấp.

 • Trong ngõ 34 Xuân La số lượng ngách rất ít chỉ có 2 ngách chính và 1 đường dẫn vào trung tâm lái xe Lạc Hồng. Các ngách này đều rộng ~3,5m đủ cho ô tô qua nên nhìn cũng rất thuận tiện cho việc di chuyển trong các ngách.
 • Hoạt động kinh doanh trong ngõ không được phát triển nhiều nên chỉ phục vụ mục đích ở là chính nên sẽ phù hợp với những khách hàng muốn tìm mua nhà riêng có không gian yên tĩnh và ít khói bụi.
 • Hiện giá bán nhà ngõ 34 Xuân La phân khúc này thuộc tầm trung so với khu vực xung quanh có thể thấy rõ nhất là với ngõ gần đó như giá bán nhà riêng ngõ 40 Xuân La là cùng giá tiền với nhau, không có độ chênh lệch.

Với quỹ đất trong ngách hạn chế và đã hết thì giá nhà tại đây trong những năm tới vẫn sẽ giữ được sự ổn định và tăng đều khoảng 3 – 5% với chu kỳ từ 1 – 3 năm.

ban-nha-ngo-34-xuan-la-4
Ngách điển hình trong ngõ 34 Xuân La Tây Hồ

Những tiện ích khi mua bán nhà ngõ 34 Xuân La quận Tây Hồ

Với một con ngõ rộng và hoạt động kinh doanh phát triển thì những tiện ích mang lại là rất nhiều có thể kể tới một số tiện ích khi mua bán nhà ngõ 34 Xuân La như sau:

 • Hệ thống giáo dục: Với việc nằm ở gần các trường học trong khu vực thì việc đi họ của các con em học sinh rất thuận tiện, có thể kể đến một số trường như là trường Westlink International School cách 250m, Trường THCS Xuân La cách 260m, Trường Mầm Non Bibo cách 300m.
 • Tiện ích giao thông: Ngoài với việc giao 2 đường lớn là Võ Chí Công và Xuân La thì còn thuận tiện di chuyển đến một số đường và ngõ trong khu vực như cách đường Minh Tảo 450m, cách đường Xuân Đỉnh là 450m, cách đường lớn Lạc Long Quân chỉ 700m.
 • Tiện ích mua sắm: Trong ngõ có rất nhiều các cửa hàng, siêu thị mini cũng như cửa hàng tiện lợi không chỉ vậy ra tới bán kính 100m ngoài đường lớn Xuân La cũng rất nhiều các hàng quán giúp việc mua sắm đồ dùng thiết yếu của người dân trong ngõ dễ dàng hơn.
 • Hệ thống an ninh: Với việc chỉ cách trụ sở công an phường Xuân La là 280m cộng thêm khu vực có nhiều người nước ngoài sinh sống nên an ninh khu vực rất được đảm bảo.

Với nhiều tiện ích mang lại cũng sẽ góp phần làm cho khách hàng có quyết định mua nhà ngõ 34 Xuân La nhanh chóng hơn cũng như phù hợp với mục đích sử dụng nhà của khách hàng.

ban-nha-ngo-34-xuan-la-5
Cửa hàng tiện lợi VinMart nằm ngay trong ngõ 34 Xuân La

Một số lưu ý trước khi mua bán nhà ngõ 34 Xuân La Tây Hồ

Khi mua nhà khách hàng cũng cần chú ý tới một số điều để thuận tiện trong việc mua bán nhà ngõ 34 Xuân La cũng như tiết kiệm được thời gian và giảm thiểu rủi ro, tất nhiên những điều trên chỉ mang tính chất tham khảo không phải bắt buộc với những khách hàng:

 • Kiểm tra các giấy tờ liên quan đến chủ sở hữu ngôi nhà cũng như giấy tờ pháp lý để chắc chắn rằng việc mua bán nhà riêng ngõ 34 Xuân La tránh được rủi ro không mong muốn.
 • Kiểm tra về quy hoạch khu vực ngõ 34 Xuân La cũng như là các khu vực nằm cạnh ngõ 34 Xuân La sẽ có ảnh hưởng về sau này tới ngôi nhà bạn đang sở hữu.
 • Kiểm tra tổng quan về vị trí nhà, hướng nhà, kết cấu cũng như bên ngoài của ngôi nhà.
 • Kiểm tra về hệ thống điện nước sinh hoạt của căn nhà định mua để không phát sinh vấn đề khi đã hoàn tất thủ tục mua nhà.

Trên đây là toàn bộ thông tin được tổng hợp từ chuyên gia nhaphonet.vn về thị trường mua bán nhà ngõ 34 Xuân La hy vọng vó thể giúp ích cho khách hàng trong việc tìm mua nhà. Để biết thêm nhiều thông tin khách hàng hãy truy cập vào trang chủ của nhaphonet.vn hoặc liên hệ hotline 1900.0357 với sự hỗ trợ tận tình nhất.