Nhà hàng tiệc cưới Aqua Palace – 307 Nơ Trang Long, Quận Bình

HERE’S TO WRITING YOUR HAPPIEST CHAPTER TOGETHER!

AQUA PALACE tự hào là nơi hạnh phúc nhất Sài Gòn bởi đây không chỉ là nơi đã tổ chức 10.000 tiệc cưới trong suốt 10 năm qua, mà còn là nơi viết nên “chương hạnh phúc” nhất trong đời của các cặp đôi đã tin tưởng tổ chức đám cưới tại Trung tâm Tiệc cưới – Hội nghị Aqua Palace!

Aqua Palace có gì khác biệt?

1. CƯỚI THEO CÁCH BẠN YÊU

Với “Cưới theo cách bạn yêu”, đám cưới của bạn trở nên thật KHÁC BIỆT và ĐỘC ĐÁO dựa trên chính câu chuyện tình yêu của hai bạn!

    • Khác với những tiệc cưới đại trà bị rời rạc trong trang trí và chương trình nghi thức lễ, Cưới theo cách bạn yêu sẽ thể hiện câu chuyện tình yêu của hai bạn qua đủ cung bậc cảm xúc của 6 chủ đề: Ocean Wedding, Home Wedding, Bohemian Wedding, Nightsky Wedding, Movie Wedding, Novel Wedding.
    • Từng dấu ấn riêng, từng kỷ niệm trong câu chuyện tình yêu của hai bạn sẽ được lồng ghép xuyên suốt từng chủ đề:
      • Từ GÓI TRANG TRÍ KHÁC BIỆT gồm backdrop, bàn tân chúc, biểu tượng tình yêu, cột mốc tình yêu,…
      • Đến CHƯƠNG TRÌNH TIỆC CƯỚI SÁNG TẠO gồm kịch bản, âm nhạc, clip, hình ảnh, slide màn hình led, nghi thức lễ, trò chơi tương tác,….

2. MÓN NGON VỊ VIỆT, THUẬN LÒNG TRĂM HỌ

Không chỉ giúp bạn tổ chức nên một đám cưới khác biệt, Aqua Palace sẽ khiến khách mời của bạn hài lòng hơn về tiệc cưới với những món ăn đậm vị Việt và ấm bụng nhờ tay nghề của các đầu bếp có hơn 30 năm kinh nghiệm.

3. PHONG CÁCH OMOTENASHI, HẾT LÒNG VÌ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Để phục vụ hơn 10.000 tiệc cưới trong 10 năm qua, Aqua Palace luôn giữ vững phong cách Omotenashi – chuẩn mực phục vụ của Nhật với tất cả nhân viên đều nằm lòng 3 quy tắc:

– Chăm sóc khách hàng chu đáo hơn cả sự mong đợi – Hết lòng phục vụ khách hàng mà không cần sự đáp trả – Thái độ phục vụ khách hàng từ tấm lòng chân thành

4. MANG SẮC XANH VÀO SẢNH, XÍCH LẠI GẦN NHAU HƠN

Bứt phá khỏi không gian kín, Aqua Palace là nơi hiếm hoi mang không khí sân vườn vào trong sảnh tiệc giúp các cặp đôi tận hưởng những giây phút thiêng liêng nhất trong một không gian mở gần gũi, thoải mái kết nối các khách mời xích lại gần nhau hơn.

5. LÀM CHỦ TIỆC CƯỚI – TIẾT KIỆM CHI PHÍ LẠI THEO Ý MÌNH

Nhà hàng tiệc cưới Aqua Palace

Aqua Palace hiểu rõ việc để có một đám cưới trong mơ sẽ luôn gắn liền với một ngân sách cao. Nhưng được chứng kiến những nụ cười hạnh phúc trong ngày trọng đại nhất của các cô dâu chú rể mới là điều quan trọng hơn cả. Để mang đến những điều khác biệt mà kinh phí vẫn hợp lý cho các cặp đôi, Aqua Palace luôn linh hoạt, sáng tạo không ngừng những gói dịch vụ đa dạng, phù hợp với các khả năng tài chính khác nhau, cắt giảm những chi phí phát sinh không cần thiết. Cụ thể, các gói dịch vụ bao gồm

Nhà hàng tiệc cưới Aqua Palace

Nhà hàng tiệc cưới Aqua Palace

Nhà hàng tiệc cưới Aqua Palace

Nhà hàng tiệc cưới Aqua Palace

Bạn chẳng cần phải bỏ thêm bất kỳ chi phí nào cho việc trang trí tiệc cưới, vì Trung tâm Tiệc cưới – Hội nghị Aqua Palace dành tặng bạn từ BỘ THIỆP CƯỚI đa dạng các kiểu mẫu đến GÓI TRANG TRÍ ĐỘC ĐÁO 20,000,000đGÓI NGHI LỄ SANG TRỌNG TRỊ GIÁ 18,000,000đ. Đặc biệt, mỗi tiệc còn được TẶNG TỪ 1 ĐẾN 2 BÀN TIỆC, MIỄN PHÍ BIA, NƯỚC NGỌT, NƯỚC SUỐI để đảm bảo các thực khách đến tham gia tiệc cưới sẽ được tiếp đãi chu đáo nhất.

Các bạn đã sẵn sàng cho một hành trình đi xa hơn cùng nhau chưa? Hãy để lại thông tin bên dưới để nhận tư vấn đặt tiệc từ Aqua Palace nhé!

Nhà hàng tiệc cưới Aqua Palace Nhà hàng tiệc cưới Aqua Palace Nhà hàng tiệc cưới Aqua Palace Nhà hàng tiệc cưới Aqua Palace Nhà hàng tiệc cưới Aqua Palace Nhà hàng tiệc cưới Aqua Palace Nhà hàng tiệc cưới Aqua Palace Nhà hàng tiệc cưới Aqua Palace Nhà hàng tiệc cưới Aqua Palace

Khuyến mãi dành riêng cho khách HappyWedding.vn MÃ ƯU ĐÃI: HAPPY8983

SUMMER BLOOMING Trọn gói tiệc cưới chỉ từ 3.530.000 VNĐ/BÀN Dành riêng cho lễ đường rực rỡ tháng 4 và tháng 5, Aqua Palace gửi đến các Cô Dâu – Chú Rể tương lai ưu đãi cưới ngày hè:

Để biết chi tiết hơn, vui lòng để lại thông tin bằng cách click vào nút “Liên Hệ – Báo Giá” . Nhà hàng tiệc cưới Aqua Palace sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn kỹ hơn