Giải mã cung hoàng đạo tháng 9: Tháng 9 cung gì?

Giải mã cung hoàng đạo tháng 9: Tháng 9 cung gì?

Nếu những thắc mắc trên khiến bạn đau đầu, thì đừng lo, hãy để Xwatch giải đáp cho bạn những kiến thức liên quan đến tháng 9 cung gì nhé!

1. Tháng 9 cung gì?

tháng 9 thuộc cung gì

Tháng 9 cung gì? Có 2 đáp án cho câu hỏi này. Câu trả lời có thể là cung Xử Nữ cũng có thể là cung Thiên Bình, hãy soi bảng dưới đây để biết bạn đích xác thuộc cung nào nhé?

Sinh ngày 1/9

Cung Xử Nữ

Sinh ngày 2/9

Cung Xử Nữ

Sinh ngày 3/9

Cung Xử Nữ

Sinh ngày 4/9

Cung Xử Nữ

Sinh ngày 5/9

Cung Xử Nữ

Sinh ngày 6/9

Cung Xử Nữ

Sinh ngày 7/9

Cung Xử Nữ

Sinh ngày 8/9

Cung Xử Nữ

Sinh ngày 9/9

Cung Xử Nữ

Sinh ngày 10/9

Cung Xử Nữ

Sinh ngày 11/9

Cung Xử Nữ

Sinh ngày 12/9

Cung Xử Nữ

Sinh ngày 13/9

Cung Xử Nữ

Sinh ngày 14/9

Cung Xử Nữ

Sinh ngày 15/9

Cung Xử Nữ

Sinh ngày 16/9

Cung Xử Nữ

Sinh ngày 17/9

Cung Xử Nữ

Sinh ngày 18/9

Cung Xử Nữ

Sinh ngày 19/9

Cung Xử Nữ

Sinh ngày 20/9

Cung Xử Nữ

Sinh ngày 21/9

Cung Xử Nữ

Sinh ngày 22/9

Cung Xử Nữ

Sinh ngày 23/9

Cung Thiên Bình

Sinh ngày 24/9

Cung Thiên Bình

Sinh ngày 25/9

Cung Thiên Bình

Sinh ngày 26/9

Cung Thiên Bình

Sinh ngày 27/9

Cung Thiên Bình

Sinh ngày 28/9

Cung Thiên Bình

Sinh ngày 29/9

Cung Thiên Bình

Sinh ngày 30/9

Cung Thiên Bình

▸Tìm hiểu về các tháng khác:

Tháng 1 cung gì | Tháng 2 cung gì | Tháng 3 cung gì | Tháng 4 cung gì | Tháng 5 cung gì | Tháng 6 cung gì | Tháng 7 cung gì | Tháng 8 cung gì | Tháng 10 cung gì | Tháng 11 cung gì | Tháng 12 cung gì

2. Đặc điểm của người cung Xử Nữ

2.1. Tính cách

Xử Nữ được mệnh danh là chòm sao khó nắm bắt nhất trong 12 cung hoàng đạo. Đối với người mới tiếp xúc thường sẽ thấy họ khó gần, lạnh lùng. Nhưng càng tiếp xúc lâu sẽ càng thấy thân thiện, chân tình, ấm áp.

tính cách cung sử nữ

Đặc biệt, Xử Nữ là những người rất chỉn chu sạch sẽ. Ngay cả vẻ bề ngoài họ cũng sẽ chau chuốt, cẩn trọng vì họ muốn trong mắt mọi người mình chỉnh chu nhất có thể.

2.2. Công việc

Do tính cách ưa thích sự hoàn hảo, nên trong công việc người cung Xử Nữ cũng luôn chỉn chu, cẩn thận, đòi hỏi cao. Họ tương đối nguyên tắc và khó tính trong xử lý công việc. Vì vậy họ cũng rất ít khi vi phạm kỉ luật. Xử Nữ rất phù hợp để làm những công việc như bảo hiểm, bác sỹ, giáo viên hoặc các công việc liên quan đến thời trang, chăm sóc sức khỏe, chuyên gia làm đẹp…

Lựa chọn đối tác làm ăn thì người cung Xử Nữ nên chọn người cung Song Tử và Nhân Mã. Đây là những cung hoàng đạo rất hợp với Xử Nữ, có thể hỗ trợ, đem lại may mắn cho cung Xử Nữ.

2.3. Tình yêu

Tình yêu của người Cung Xử Nữ thường khó nắm bắt. Khó khăn ban đầu nhưng khi đã xác định bước vào mối quan hệ, họ thường chăm sóc đối phương, nồng nhiệt và chung thủy. Đồng thời, trước khi lựa chọn yêu một ai, họ cũng đề cao việc phải tìm hiểu kĩ càng về mọi phương diện, chắc chắn đã hiểu rõ và an tâm để trọn vẹn cho mối quan hệ đó.

tình yêu của cung sử nữ

Người cung Xử Nữ nên hẹn hò với người cung Kim Ngưu và Cung Ma Kết, nên đặc biệt tránh cung Song Ngư.

2.4. Xử Nữ hợp màu gì?

Sao chiếu mệnh của cung Xử Nữ là sao Thủy kết hợp với nguyên tố Đất mang đến màu sắc may mắn của cung hoàng đạo này là những gam màu xanh biển, xanh dương, đen tuyền.

Ngoài ra, nâu, vàng, cam đất là những màu mang đến may mắn cho Xử Nữ.

⇒ Xem thêm: TOP 3 đồng hồ cơ xịn giá dưới 10 triệu đồng

3. Tìm hiểu về cung Thiên Bình

3.1. Tính cách

Tháng 9 cung gì? Nếu bạn sinh tháng 9 từ ngày 22-30/9 thì bạn thuộc cung Thiên Bình. Đây là một cung hoàng đạo đặc trưng mang tính cách của “mùa thu”: cân bằng, uyển chuyển trong giao tiếp. Nếu là một Thiên Bình nữ thì rất dịu dàng, khéo léo, nếu là một Thiên Bình nam thì ăn nói rất có duyên, giao tiếp dễ được lòng người.

cung thiên bình với tính cách hiền lành

Thiên Bình là những người yêu chuộng sự hài hòa, dĩ hòa vĩ quý, có tính cách ôn hòa, mềm mại. Họ hầu như không thích cãi vã, đối đầu, lựa chọn biện pháp hòa bình để xử lí vấn đề. Những người cung Thiên Bình có đời sống nội tâm phong phú, biết lắng nghe người khác.

3.2. Công việc

Thiên Bình khéo léo và thông minh, ứng xử mềm dẻo thường rất “được lòng” cấp trên và đồng nghiệp. Họ ăn nói giỏi, thường không mất lòng ai. Thiên Bình cũng là khá mơ mộng, giàu trí tưởng tượng do đó họ rất thích hợp với những công việc liên quan đến nghệ thuật, văn học.

Để kết bạn làm ăn, những người thuộc cung Thiên Bình nên chọn cung Cự Giải, Ma Kết. Những cung hoàng đạo này sẽ bổ trơ, giúp Thiên Bình thuận lợi hơn trong công việc.

Tình duyên: Thiên Bình có thiên hướng là người truyền thống, ưa thích sự nhẹ nhàng, ít nổi loạn. Vậy nên khi họ yêu cũng thường có màu sắc tình yêu bình ổn, an nhiên. Họ không lao vào tình yêu mù quáng mà thường có những mối quan hệ bình an, hạnh phúc. Tuy nhiên, khi yêu, Thiên Bình cũng là mẫu người có xu hướng chiếm hữu đối phương nên dễ dẫn đến việc hay ghen tuông. Dù vậy, nhưng điều đó cũng là dấu hiệu cho thấy họ yêu đối phương cách thật lòng.

thiên bình hợp với song tử và bảo bình

Song Tử và Bảo Bình chính là các cung hoàng đạo hợp nhất với Thiên Bình.

3.4. Thiên Bình hợp màu nào?

Sự cân bằng, hài hòa của Thiên Bình luôn khiến người ta nghĩ đến những màu sắc nhã nhặn. Màu sắc phù hợp với cung Thiên Bình sẽ là màu đen và xanh lam, xanh lá. Những màu sắc may mắn này sẽ đem lại sự cân bằng, kiểm soát tâm trạng và hài hòa cho Thiên Bình.

⇒ Xem thêm: 100+ Đồng hồ cặp đôi thiết kế thời trang đẹp nhất 2023

Trên đây là những thông tin về người sinh tháng 9 cung gì, tính cách, vận mệnh và tình duyên ra sao. Hy vọng bài viết của đồng hồ Xwatch đã cung cấp cho bạn những kiến thức bổ ích để hiểu hơn về cung hoàng đạo cũng như thấu hiểu những người có sinh nhật trong tháng 9!

Cùng tìm hiểu thêm:

Top đồng hồ nam chính hãng lịch lãm sang trọng hot nhất 2023Tất tần tật về cung Bọ Cạp (24/10 – 22/11): Tính cách – Sự nghiệp – Tình yêuToàn tập về cung Kim Ngưu (21/4 – 20/5): Tính cách, tình yêu, gia đình và sự nghiệpKhám phá toàn tập về cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)