Các bãi giữ xe qua đêm có máy giữ xe quận 5

Quận 5 được biết đến như một khu ăn uống, giải trí sầm uất của TPHCM. Nằm ở nội thành thành phố, không khó để tìm được bãi giữ xe máy công nghệ. Nếu bạn muốn đến quận 5 và trải nghiệm vui chơi, ăn uống qua đêm ở đây thì nên tìm hiểu về các bãi máy giữ xe quận 5 uy tín. Cùng tham khảo danh sách các bãi máy giữ xe HCM thông minh an toàn ở quận 5 dưới đây nhé.

Máy giữ xe Quận 5

Các bãi đậu xe máy ở quận 5

Danh sách các bãi máy giữ xe quận 5 uy tín

Quangminhmsc đã tổng hợp lại danh sách các bãi có máy giữ xe ở quận 5. Danh sách được sắp xếp theo từng phường, thuận tiện cho các bạn theo dõi.

Bãi máy giữ xe quận 5 phòng khám Nancy

Địa chỉ: 615A đường Trần Hưng Đạo, phường 1, quận 5, TPHCM.

Ở ngay ngã tư đường Trần Hưng Đạo và Nguyễn Văn Cừ. Bãi giữ xe nằm ở mặt đường Nguyễn Văn Cừ.

Bãi đậu xe Nguyễn Biểu

Địa chỉ: Đường Nguyễn Biểu, phường 1, quận 5, TPHCM.

Bãi đậu xe Nguyễn Biểu ở ngay đầu đường Nguyễn Biểu, phường 1. Đây là bãi giữ xe 24/24, các bạn có thể yên tâm khi giữ xe qua đêm ở đây.

Bãi giữ xe Lê Hồng Phong

Địa chỉ: 266 đường Lê Hồng Phong, Phường 4, Quận 5, TPHCM.

Khi đến nhà xe Thành Bưởi (266 Lê Hồng Phong, quận 5), nhìn qua đối diện sẽ thấy bãi đỗ xe này. Đây chính là nhà giữ xe cho khách của Thành Bưởi. Những người không đi xe Thành Bưởi vẫn có thể để xe ở đây. Còn 2 bãi giữ xe khác của Thành Bưởi ở quận 5 nằm ở đường Trần Phú và Trần Nhân Tôn.

Bãi đậu xe Đại Thế Giới

Địa chỉ: Đường Trần Hưng Đạo, Phường 5, Quận 5, TPHCM.

Bãi đậu xe Đại Thế Giới rất dễ tìm. Ngay phía mũi tàu Trần Phú đường Trần Hưng Đạo. Kế bên trung tâm văn hóa quận 5 (236 Bến Vân Đồn, phường 5, quận 5). Bãi giữ xe này khá kiên cố, chắc chắc và có cả mái che. Nhận giữ xe qua đêm 24/24.

Bãi giữ xe Medic Hòa Hảo

Địa chỉ: 100 bis Hùng Vương, phường 9, quận 5, TPHCM.

Bãi giữ xe này chỉ dành cho khách của Medic Hòa Hảo. Khá gần, chỉ cách Medic vài trăm mét. Nếu các bạn muốn vào Medic Hòa Hảo mà bãi giữ xe ở đó quá đông thì có thể qua bên này. Đi qua ngã tư Nguyễn Duy Dương và Nguyễn Chí Thanh là đến. Ưu điểm của bãi giữ xe này là diện tích khá rộng.

Bãi máy giữ xe Nguyễn Chí Thanh quận 5

Địa chỉ: 100 đường Hùng Vương, phường 9, quận 5, TPHCM.

Bãi giữ xe này nằm đối diện ngân hàng Thương mại cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng (VP Bank). Ngay ngã sáu Nguyễn Tri Phương- Ngô Gia Tự. Bãi giữ xe Nguyễn Chí Thanh rất dễ để tìm ra và gần những nơi vui chơi. các bạn có thể gửi xe và đi bộ đến địa điểm ăn uống, giải trí dễ dàng.

Hầm giữ xe thông minh cao ốc Châu Mai

Địa chỉ: 161 đường Lương Nhữ Học, phường 11, quận 5, TPHCM.

Hầm giữ xe cao ốc Sao Mai có hệ thống máy giữ xe xịn xò. Có nhận giữ xe máy và xe ô tô vào buổi tối. Các bạn có thể yên tâm khi gửi xe ở đây.

Bãi đậu xe Bệnh viện Đại học Y Dược

Địa chỉ: 215 đường Hồng Bàng (trước đây là An Dương Vương), phường 11, quận 5, TPHCM.

Máy giữ xe Quận 5

Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM

Bệnh viện Đại học Y Dược đã cho sử dụng tòa cao ốc mới xây. tầng hầm của tòa được lắp đặt hệ thống giữ xe thông minh. Cổng vào hầm gửi xe nằm trên đường Tản Đà. Còn không các bạn có thể gửi xe trên đường Mạc Thiên Tích, Tản Đà hoặc ở siêu thị điện máy Chợ Lớn gần bệnh viện. Hoặc có thể gửi ở bệnh viện lao Phạm Ngọc Thạch, Parkson Hùng Vương…

Bãi máy giữ xe quận 5 Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch

Địa chỉ: 120 đường Hồng Bàng, phường 12, quận 5, TPHCM.

máy giữ xe quận 5

Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch

Chỗ gửi xe ở bệnh viện Phạm Ngọc Thạch nằm ở cổng Ngô Quyền. Nằm bên cạnh bệnh viện truyền máu huyết học.

Bãi giữ xe 24 giờ

Địa chỉ: Vòng xoay ngã tư Lý Thái Tổ – Phạm Viết Chánh – Hùng Vương – Nguyễn Văn Cừ, quận 5, TPHCM.

Bãi giữ xe an toàn, giá rẻ, có thể để 24/24.

Hầm giữ xe Thuận Kiều Plaza

Địa chỉ: 190 đường Hồng Bàng, phường 12, quận 5, TPHCM.

Thuận Kiều Plaza có 3 tòa nhà. Mỗi tòa nhà sẽ có hầm gửi xe tiện lợi, rộng rãi và an ninh. Bảo vệ ở đây khá nghiêm nên hạn chế được tình trạng mất xe. Ở đây có cho thuê chỗ gửi xe theo tháng. Giá gửi xe máy là 250000 đồng/ tháng. Cũng khá hợp túi tiền. Dốc lên các tầng gửi xe khá hẹp nhưng nếu chạy cẩn thận thì không có vấn đề gì.

Trên đây, Quangminhmsc đã giới thiệu đến các bạn một vài hệ thống máy giữ xe ở quận 5 TPHCM. Hy vọng qua bài viết này, các bạn đã có thêm nhiều lựa chọn hơn khi giữ xe ở đây. và có thể yên tâm khi để xe qua đêm. Xem thêm các bài viết về máy giữ xe để biết thêm chi tiết nhé.

Xem thêm bài viết:

– Tổng hợp hệ thống máy giữ xe quận 1- Dịch vụ máy giữ xe quận 2 uy tín và an toàn- Danh sách các bãi có máy giữ xe quận 3- Danh sách bãi giữ xe có hệ thống máy giữ xe quận 4- Hệ thống máy giữ xe quận 6 đảm bảo an toàn