Trò chơi 1 người – Friv 5

Trò chơi 1 người chơi

Danh mục trò chơi 1 người chơi chứa số lượng lớn nhất các đầu tên trò chơi so với tất cả các danh mục khác. Lý do là ngay từ đầu, các nhà phát triển đã phát hành game dành cho một người chơi. Và một lý do nữa là chúng ta thường chơi game khi ở một mình.

Trò chơi 1 người chơi là gì?

Cái tên ngụ ý rằng bạn đang chơi một mình. Máy tính đang chống lại bạn, không phải là người sống sót.

Bạn có thể đoán rằng các trò chơi một người chơi là hầu hết các trò chơi có thể tìm thấy trực tuyến.

Những trò chơi này có nhiều thể loại khác nhau và những người chơi có sở thích và đam mê khác nhau chắc chắn sẽ tìm thấy thứ gì đó cho riêng mình.

Ví dụ, câu đố là một thể loại rất phổ biến. Sự nhấn mạnh thực tế là bạn giải quyết công việc trước mắt và không ai giúp bạn. Bạn không thể sử dụng gợi ý và trợ giúp từ người ngoài và chỉ máy tính mới có thể đưa ra gợi ý cho bạn với số lần giới hạn.

Cũng có nhiều nhiệm vụ trong thể loại này, nơi bạn phải hoàn thành tất cả các nhiệm vụ và chịu trách nhiệm về sự phát triển của nhân vật trong cốt truyện.

Một thể loại phổ biến khác là trình mô phỏng, nơi bạn điều khiển máy hoặc các đối tượng khác. Chỉ gần đây, trình mô phỏng mới bắt đầu xuất hiện cho nhiều người chơi.

Một thể loại khác của trò chơi một người là trò chơi phiêu lưu, về cơ bản tương tự như một nhiệm vụ.

Trò chơi 1 người chơi đa năng

Nhiều game thủ từ lâu đã mơ rằng trò chơi yêu thích của họ có thể được chơi bởi một hoặc nhiều người chơi cùng một lúc. Và gần đây, các xu hướng cho thấy rằng phiên bản này của trò chơi sẽ có một vị trí phổ biến trong ngành công nghiệp trò chơi trực tuyến. Bạn chỉ cần chọn chế độ chơi: cho một người chơi hoặc một nhóm.

Chơi game cho một người chơi thú vị hơn nhiều so với bạn nghĩ. Mặc dù nhiều người hoài nghi ghét phải cạnh tranh với máy tính. Nhưng các xu hướng chỉ ra rằng lĩnh vực trò chơi máy tính này có triển vọng lớn. Chỉ cần chọn chế độ chơi phù hợp với bạn nhất. Máy tính là một đối thủ mạnh được lập trình sẵn và rất khó để chiến thắng. Và nếu bạn giành chiến thắng, thì bạn biết rằng bạn đã đạt được một kết quả đáng kinh ngạc.

Ưu điểm của trò chơi 1 người chơi

Trò chơi 1 người chơi có nhiều lợi ích:

– bạn chơi với một đối thủ mạnh, người không tấn công bạn nếu bạn thắng nó;- không ai thúc ép bạn trong khi bạn nghĩ động thái nào sẽ là tốt hơn;- bạn có một khoảng thời gian không giới hạn để đếm bước đi tiếp theo của mình và đến lượt nó, máy tính sẽ thực hiện nó một cách nhanh chóng.

Game một người chơi là một thể loại game tương đối mới. Sau cùng, bạn nhớ rằng ban đầu hầu hết các trò chơi được tạo cho hai người chơi trở lên. Và gần đây, các trò chơi dành cho một người đang ngày càng trở nên phổ biến, vì vậy hãy bắt đầu chúng ngay bây giờ!