[Kỷ Mão 1999] Sinh năm 1999 mệnh gì tuổi con gì, bao nhiêu tuổi

A. Nam nữ sinh năm 1999 mệnh gì tuổi gì, hợp xe màu gì, năm nay bao nhiêu tuổi?

Người sinh năm 1999 mệnh gì tuổi gì, nam nữ sinh năm 1999 (Từ 16/02/1999 đến 04/02/2000) mang mệnh Thổ – Thành Đầu Thổ (Đất trên thành), cầm tinh tuổi con Mèo (Kỷ Mão). Sinh năm 99 hợp xe màu vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ, hợp hướng Đông Nam, Nam, Đông, Bắc. Người sinh năm 1999 tính đến năm 2019 là được 21 tuổi, đến năm 2020 năm Canh Tý là 22 tuổi.

Cuộc đời mỗi người đều được an bài bởi số phận, tuy nói vậy dù là ai đi nữa cũng muốn biết được cuộc đời của mình sẽ ra sao? Bạn sẽ thắc mắc rằng năm sinh của mình thuộc mệnh gì, thuộc cung nào, tương hợp với mệnh tuổi nào?

Với bài viết dưới đây, chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết điển hình cho nam nữ sinh năm 1999, để biết được người sinh năm 1999 mệnh gì, bản mệnh phù hợp với những màu sắc gì, hợp xuất hành hướng nào, chuyện cưới sinh, sinh con vào năm nào là tốt. Cùng tìm hiểu nhé.

1. Sinh năm 1999 thuộc mệnh gì (sinh mệnh)?

Đối với mỗi người, việc xác định năm sinh của mình thuộc mệnh gì là điều rất quan trọng. Điều đó giúp bạn xác định được ngành nghề nào hợp mệnh với bạn, chọn đúng hướng của nhà, những màu sắc tương hợp với mệnh,… và đặc biệt hơn, bạn có thể tự tìm đến những vật phẩm phong thủy nào tương hợp với mệnh tuổi của mình để nhận về nhiều may mắn hơn.

Người sinh năm 1999 mang Mệnh: Thổ – Thành Đầu Thổ – Đất trên thành

 • Tương sinh:Kim, Hỏa
 • Tương khắc: Thủy, Mộc

2. Sinh năm 1999 tuổi gì?

Nam nữ sinh năm 1999 cầm tinh tuổi con Mèo. Năm sinh tính theo dương lịch: Từ 16/02/1999 đến 04/02/2000. Năm sinh tính theo âm lịch: Kỷ Mão

Thiên can: Kỷ

 • Tương hợp: Giáp
 • Tương hình: Quý, Ất

Địa chi: Mão

 • Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi
 • Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

3. Tử vi trọn đời tuổi Kỹ Mão 1999

Người sinh năm 1999 – Kỷ Mão là người những có khát khao vô cùng mạnh mẽ. Họ là tuýp người luôn nỗ lực hết khả năng của mình trong bất kỳ lĩnh vực nào, từ học tập, công việc, tài chính cho đến tình yêu của họ để đạt tới thành công. Với những ưu điểm đó mà họ luôn muốn xây dựng hình ảnh của mình như một người trưởng thành dù tuổi đời họ còn khá trẻ.

Những người sinh năm 1999 – Kỷ Mão mang trong mình một tính cách khá thẳng thắn và cởi mở. Với nguồn năng lượng dồi dào của Thổ giúp cho ý chí của họ kiên định hơn so với các mệnh tuổi Mão còn lại. Chính vì thế, người mệnh Kỷ Mão thường được cấp trên đánh giá khá cao trong công việc, thường được giao cho những nhiệm vụ mang tính quan trọng.

Người mang mệnh tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 thường có xu hướng thu mình lại khi đối mặt với những rắc rối trong cuộc sống hằng ngày, bởi họ thường phải suy nghĩ chín chắn và kỹ càng trước khi hành động. Họ luôn thể hiện sự khéo léo của mình bằng cách tính toán và huy động mọi nguồn lực có sẵn trong tay họ.

Nam giới mệnh Kỷ Mão thường điềm đạm, chín chắn. Nữ cùng mệnh thường ngọt ngạo, nhã nhặn. Do đó, những người mang mệnh Kỷ Mão thường dễ dàng chiếm được tình cảm từ những người xung quanh.

Nữ sinh năm 1999 – mệnh tuổi Kỷ Mão có một đời sống có phần sung túc về mặt tiền bạc, phần tình cảm dồi dào. Nữ nhân này có đủ khả năng tự tạo lấy một cuộc sống hoàn toàn tốt đẹp cho cuộc đời mình.

Cuộc sống của bạn không đến nỗi phải đối diện nhiều cực khổ về mặt thể xác, mặt khác có thể bạn còn lên cao về đường tài lộc nữa. Con đường tài lộc có cơ hội phát đạt mạnh mẽ nhất khi bước vào độ tuổi 34.

Về con đường công danh, sự nghiệp nữ giới tuổi Kỷ Mão có nhiều cơ hội phát triển, số được hưởng tài lộc vào thời kỳ trung vận, cuộc sống có nhiều sung sướng.

Độ tuổi trung bình của nữ mệnh Kỷ Mão sẽ giao động trung bình ở khoảng từ 62 đến 68 tuổi là đạt mức tối đa. Tuy nhiên, nếu biết làm phúc, tích đức, ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng tuổi thọ, ngược lại, nếu sống gian ở ác, làm việc thất đức sẽ bị giảm tuổi thọ.

Nam giới mệnh tuổi Kỷ Mão sẽ gặp nhiều vất vả trong cuộc sống vào khoảng thời gian từ 21 đến 28 tuổi, tuy nhiên cuộc sống sẽ có nhiều hy vọng tốt đẹp hơn khi bước qua từ năm 29 tuổi. Thời gian này, bạn sẽ gặp được nhiều cơ hội để tạo ra tương lai và sự nghiệp, tuy nhiên về phần cuộc sống thì khó mà nắm được phần vững chắc.

Mọi ý định của cuộc đời bạn sẽ thay đổi và không bao giờ yên ổn để an tâm theo đuổi trên con đường tài lộc và sự nghiệp. Tuy nhiên, mọi việc có thể tạm yên ổn, phần sự nghiệp hơi vững chắc khi bước sang tuổi 30, nhưng chỉ dừng ở mức độ bình thường.

4. Sinh năm 1999 tương hợp màu xe gì?

Màu sắc hợp:

 • Màu bản mệnh: Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.
 • Màu tương sinh: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

Màu kiêng kỵ

 • Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

Mời bạn xem chi tiết MỆNH THỔ HỢP MÀU GÌ, hợp xe màu gì?

5. Sinh năm 1999 thuộc cung (cung mệnh) gì?

 • Nam: Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh
 • Nữ: Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

6. Sinh năm 1999 hợp với con số điện thoại, số xe nào?

 • Nam nhân hợp với các số: 1, 6, 7
 • Nữ nhân hợp với các số: 2, 5, 8, 9

Ý nghĩa của các con số theo phong thủy:

Số 1: Con số này tượng trưng cho đỉnh cao tối thượng, là con số của các vị thần, là con trai của cõi trời, cũng chính là sự độc nhất vô nhị.

Số 2: Thường tượng trưng cho một cặp, một đôi, mang biểu tượng của sự cân bằng âm dương.

Số 5: Một con số tuyệt vời dùng trong việc bài trí phong thủy trong gia đình, số 5 tượng trưng cho danh dự, quyền lực và cả sự trường thọ.

Số 6: Con số mang đến điềm lành, thuận lợi, số 6 lại gấp đôi số ba. Ba cộng với sáu lại bằng chín, tạo nên thành một nhóm ba con số may mắn.

Số 7: Theo phong thủy, số 7 tượng trưng cho sức mạnh có khả năng đẩy lùi ma quỷ, nếu bày trí 7 món đồ vật phong thủy trong nhà, hay văn phòng làm việc thì bạn sẽ được ban cho một nguồn sức mạnh huyền bí và bất khả xâm phạm.

Số 8: Ở trong đạo Lão có tám điều bất tử và bát chánh trong Phật giáo, điều này giúp ta ngăn chặn được những tác nhân xấu trước khi chúng xâm nhập vào nhà.

Số 9: Theo tiếng Hán Việt, số 9 lại đồng âm với từ “ trường thọ “ và “ may mắn “. Là một con số hạnh phúc, mang đến an lành và thuận lợi.

7. Sinh năm 1999 tương hợp với hướng nào?

Nam mạng

 • Hướng tương hợp: Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị)
 • Hướng không tương hợp: Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây (Họa Hại) – Tây Bắc (Lục Sát)

Nữ mạng

 • Hướng tương hợp: Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị)
 • Hướng không tương hợp: Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát)

8. Sinh năm 1999 hợp với tuổi nào?

Nam mạng:

 • Trong làm ăn: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và Giáp Thân
 • Lựa chọn vợ chồng: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Giáp Thân, Đinh Hợi và Mậu Dần 1998.
 • Tuổi kỵ: Kỷ Mão, Ất Dậu, Mậu Tý, Tân Mão, Đinh Dậu, Bính Tý 1996 và tuổi Quý Dậu sinh năm 1993.

Nữ mạng:

 • Trong làm ăn: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và Giáp Thân
 • Lựa chọn vợ chồng: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Giáp Thân, Đinh Hợi và Mậu Dần
 • Tuổi kỵ: Kỷ Mão, Ất Dậu, Mậu Tý, Tân Mão, Bính Dậu, Bính Tý và Quý Dậu

B. Xem tử vi trọn đời nữ mạng sinh năm 1999 – tuổi Kỷ Mão

Cuộc sống

Nữ sinh năm 1999 – mệnh tuổi Kỷ Mão có một đời sống có phần sung túc về mặt tiền bạc, phần tình cảm dồi dào. Nữ nhân này có đủ khả năng tự tạo lấy một cuộc sống hoàn toàn tốt đẹp cho cuộc đời mình.

Cuộc sống của bạn không đến nỗi phải đối diện nhiều cực khổ về mặt thể xác, mặt khác có thể bạn còn lên cao về đường tài lộc nữa. Con đường tài lộc có cơ hội phát đạt mạnh mẽ nhất khi bước vào độ tuổi 34.

Về con đường công danh, sự nghiệp nữ giới tuổi Kỷ Mão có nhiều cơ hội phát triển, số được hưởng tài lộc vào thời kỳ trung vận, cuộc sống có nhiều sung sướng.

Độ tuổi trung bình của nữ mệnh Kỷ Mão sẽ giao động trung bình ở khoảng từ 62 đến 68 tuổi là đạt mức tối đa. Tuy nhiên, nếu biết làm phúc, tích đức, ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng tuổi thọ, ngược lại, nếu sống gian ở ác, làm việc thất đức sẽ bị giảm tuổi thọ.

Tình duyên của nữ Kỷ Mão 1999

Nữ giới mệnh tuổi Kỷ Mão sẽ có nhiều sự đổ vỡ vào lúc đầu nhưng sau đó sẽ được tươi vui và hạnh phúc trên con đường tình duyên. Nữ giới Kỷ Mão sẽ trải qua ba giai đoạn trong tình duyên cụ thể như sau: Nếu nữ Kỷ Mão sinh vào những tháng 4 và tháng 9 âm lịch thì cuộc đời của bạn sẽ đối mặt với ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc.

Cuộc đời sẽ tiếp tục đối diện với hai lần thay đổi trong tình duyên khi sinh vào những tháng sau: tháng 1, 2 , 5, 8, 10 và 12 âm lịch. Còn lại, những tháng như tháng 3, 6, 7 và 11 âm lịch thì cuộc đời của bạn sẽ được hưởng hoàn toàn hạnh phúc và không có sự thay đổi về vấn đề tình duyên.

Gia đạo và công danh

Nữ giới mệnh Kỷ Mão sẽ gặp nhiều rắc rối trong gia đạo vào thời tiền vận, gia đạo của bạn sẽ được êm ấm vẹn toàn khi bước tới thời kỳ trung vận và hậu vận. Tuy nhiên, con đường công danh của bạn chỉ đạt được ở mức trung bình mà thôi.

Khi bước đến tuổi 30 tuổi, con đường sự nghiệp của nữ Kỷ Mão sẽ phát triển nhanh chóng và được bền vững. Từ 34 tuổi trở đi, phần tiền bạc của bạn sẽ dễ chịu và có thể phát triển lên cao hơn.

Những tuổi hợp làm ăn

Bất kỳ với mệnh tuổi nào, chuyện kết hợp làm ăn với tuổi hợp với mình rất quan trọng, với tuổi Kỷ Mão cũng thế, để vấn đề làm ăn hay giao dịch về vấn đề tiền bạc hoặc bất cứ chuyện gì trong cuộc đời được thuận lợi nên chọn những mệnh tuổi hợp với mình, mọi chuyện làm ăn sẽ được phát triển bền vững, nhiều cơ hội về tài lộc sẽ đến nhiều hơn với bạn.

Những tuổi sau đây sẽ phù hợp với tuổi Kỷ Mão như: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và Giáp Thân, nếu kết hợp với họ, bạn sẽ thu lại được nhiều tốt đẹp cho cuộc sống, vấn đề tiền bạc được dư dả và có thể sẽ trở nên giàu có hơn.

Lựa chọn chồng cho nữ Kỷ Mão 1999

Vấn đề xây dựng hôn nhân luôn quan trọng với bất kỳ ai, với nữ giới tuổi Kỷ Mão, để được hạnh phúc trên con đường hôn nhân cần lựa chọn những tuổi hợp với mình để kết hôn, như vậy cuộc sống sẽ thêm phần sung túc về tài lộc.

Nữ nhân tuổi Kỷ Mão nên xem xét kết hợp với những tuổi sau đây để cuộc sống hôn nhân được hạnh phúc bền vững, đó là: tuổi: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Giáp Thân, Đinh Hợi và Mậu Dần.

Nữ mệnh tuổi Kỷ Mão nếu kết hôn với tuổi Tân Tỵ và Nhâm Ngọ thì cuộc sống có thể tự tạo lấy sự giàu sang. Con đường công danh, đường tài lộc sẽ có phần thắng lợi khi kết hôn với tuổi Giáp Thân và Đinh Hợi.

Vấn đề tình duyên sẽ rất tốt đẹp khi kết hôn với tuổi Mậu Dần, ngoài ra cơ hội làm giàu đến nhanh chóng. Những mệnh tuổi trên đều tương hợp với Kỷ Mão cả về đường tình duyên và đường tài lộc.

Với những mệnh tuổi như Canh Thìn năm 2000, Bính Tuất, nếu bạn kết hôn cùng họ thì chỉ có thể tạo được một cuộc sống ở mức độ trung bình mà thôi, vì những tuổi này chỉ hợp với Kỷ Mão về đường tình duyên nhưng lại không hợp về con đường tài lộc của bạn nên khó mà tạo được cuộc sống giàu sang phú quý.

Những mệnh tuổi Quý Mùi, Đinh Sửu nếu Kỷ Mão kết hôn thì cuộc đời sẽ không tạo được một cuộc sống đầy đủ và không đảm bảo được một tương lai vững chắc mà ngược lại, chỉ có thể đối mặt với cuộc sống đầy sự nghèo khổ, luôn luôn lo lắng bởi những mệnh tuổi này không hợp với bạn về con đường tình duyên và tài lộc mà thôi.

Nữ nhân mệnh tuổi Kỷ Mão không nên kết hôn vào những năm như: 16, 17, 23, 28, 29, 35 và 40 tuổi, vì đây là những năm cực kỳ đại kỵ. Mọi vấn đề trong hôn nhân sẽ không thành nếu kết hôn vào những năm này, hoặc nếu tiến đến hôn nhân sẽ gặp phải cảnh xa vắng triền miên, hoặc ít ra cũng mang nhiều lo lắng buồn phiền về công việc của chồng bạn.

Nữ Kỷ Mão sẽ có cuộc đời gặp nhiều thay đổi trong vấn đề lương duyên hay có nhiều đời chồng nếu sinh vào những tháng 1, 2, 4 và 5 âm lịch.

Những tuổi đại kỵ

Những mệnh tuổi như: tuổi Kỷ Mão, Ất Dậu, Mậu Tý, Tân Mão, Bính Dậu, Bính Tý và Quý Dậu, bạn không nên nghĩ đến việc kết hợp lương duyên, hợp tác làm ăn về tiền bạc và tài lộc vì những tuổi này xung khắc với bạn. Nếu lỡ kết hợp với những tuổi này bạn sẽ gặp vào sao tuyệt mạng hoặc biệt ly vào giữa cuộc đời.

Nếu gặp tuổi kỵ, Kỷ Mão không nên hợp tác về vấn đề làm ăn, không nên giao dịch về vấn đề tiền bạc, riêng về hôn nhân không nên làm lễ kết hôn hay ra mắt họ hàng. Mỗi năm bạn cần cúng sao giải hạn cho con cái và thành viên trong gia đình, tùy theo sao hạn của mỗi người mà cúng kiến thì sẽ được giải hạn.

Những năm khó khăn nhất

Nữ mệnh tuổi Kỷ Mão sẽ gặp nhiều khó khăn nhất trong cuộc đời khi bước vào những năm 23, 32 và 44 tuổi, vì trong thời gian này việc làm ăn không được may mắn, có nhiều trở ngại. Bạn cần hết sức thận trọng đề phòng tai nạn hay bệnh tật.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Nữ mệnh tuổi Kỷ Mão sẽ thu được nhiều thắng lợi nếu xuất hành đúng thời khắc may mắn, người mệnh tuổi này tương hợp với những ngày lẻ, giờ lẻ và tháng lẻ. Nếu khởi hành đúng sẽ không lo bị thất bại, mà ngược lại có được nhiều thành công trong cuộc sống.

Những diễn tiến từng năm

Từ năm 18 tuổi đến 25 tuổi: Từ tháng 6 trở đi của năm 18 tuổi, Kỷ Mão sẽ gặp nhiều trở ngại trong sự làm ăn, cần kiêng kỵ đi xa vào tháng 10. Năm 19 tuổi, năm này sẽ là vận tốt, tài lộc điều hòa, công việc làm ăn phát đạt mạnh mẽ, mọi việc làm ăn sẽ gặp nhiều đại lợi nếu xuất hành đi xa vào những tháng tháng 4 và 5 âm lịch.

Tuổi này sẽ khó tránh khỏi việc hao tài tốn của ở năm 20 tuổi, bạn nên cẩn thận vấn đề liên quan đến xe cộ vào tháng 9, những tháng khác mọi việc vẫn diễn ra bình thường. Năm 21 tuổi sẽ xuất hiện nhiều trở ngại và có thể sẽ gặp nhiều sự khó khăn trong cuộc việc làm ăn, thời này bạn đừng nếu vội vàng mà kẻo gặp thất bại.

Sẽ là một năm tốt đẹp khi bạn bước đến tuổi 22, năm này sẽ tạo cho bạn được nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp và việc làm ăn của bạn. Những tháng như tháng 3, 6, 9 âm lịch sẽ là 3 tháng kiêng kỵ của năm 23 tuổi, bạn cần đề phòng hao tài của hay bệnh tật.

Năm 24 tuổi sẽ là một năm may mắn trong việc làm ăn của bạn, giúp bạn thu về nhiều kết quả, về vấn đề tài lộc sẽ khả quan. Công việc của bạn sẽ phát triển mạnh mẽ ở tuổi 25, bạn có thể gây dựng được sự nghiệp vào năm này.

Từ năm 26 tuổi đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi sẽ là một năm thành công hoàn toàn về cả mặt tình cảm lẫn vấn đề tài lộc đối với Kỷ Mão, vấn đề đầu tư tiền bạc sẽ thu lại được nhiều lợi lộc. Năm 27 tuổi sẽ là một năm khá tốt đẹp với bạn, gia đình hạnh phúc yên ấm.

Con đường công danh hay công việc làm ăn phát triển lên cao ở tuổi 28, đời sống sẽ được sung túc và vui tươi hoàn toàn. Giai đoạn từ năm 29 đến 30 tuổi, dịp may sẽ đến năm 29 tuổi, bạn sẽ đầy đủ khả năng tạo dựng sự nghiệp lớn khi bạn bước đến tuổi 30.

Từ năm 31 tuổi đến 35 tuổi: Với tuổi Kỷ Mão, năm 31 tuổi sẽ là một năm xấu, việc làm ăn bị trì trệ, có hao tài tốn của vào những tháng cuối năm, bạn cần thận trọng đề phòng mất cắp.

Năm 32 tuổi sẽ là một năm ở mức trung bình, cả năm không có việc gì quan trọng xảy ra trong cuộc đời bạn. Sẽ xuất hiện nhiều điều xấu vào những tháng 1, 4, 7 và 10 năm 33 tuổi, bởi thế bạn cần cẩn thận trong những tháng này, không nên phung phí tiền bạc hay dồn vốn để làm ăn tránh thất bại.

Vẫn là một năm tốt đẹp cho sự phát triển sự nghiệp và tài lộc của bạn ở năm 34 tuổi, nếu làm ăn vào năm này thì việc gì cũng mang đến thắng lợi. Một năm đầy trọn vẹn khi bước đến tuổi 35, công việc làm ăn hay trong gia đình đều có nhiều điều tốt đẹp tuy nhiên sẽ có đại kỵ vào tháng 8 cùng năm.

Từ năm 36 tuổi đến 40 tuổi: Sẽ là một năm khá tốt với tuổi Kỷ Mão khi bước đến năm 36 tuổi, bạn nên tiến hành đi xa, xuất hành hay dồn vốn để làm ăn. Đến năm 37 tuổi, sẽ rất đẹp cho vấn đề tình cảm gia đình. Gia đình sẽ có được cuộc sống đầy đủ vào năm 38 tuổi, con cái được thuận hòa, tình cảm tốt đẹp.

Năm 39 tuổi, Kỷ Mão sẽ tạo được sự toàn vẹn cho cuộc sống, đến năm 40 tuổi đây sẽ là năm an nhàn nhất của cuộc đời bạn, một năm có được nhiều thắng lợi vẻ vang.

Từ năm 41 tuổi đến 45 tuổi: Kỷ Mão sẽ bị hao tài, bệnh tật khi bước vào năm 41 tuổi. Vấn đề tình cảm gia đình sẽ có phần vượng phát vào năm 42 tuổi.

Bạn sẽ đối mặt với một năm không được tốt đẹp cho lắm khi bước sang tuổi 43 tuổi, bởi thế bạn cần thận trọng cho sự sống và đề phòng đau bệnh trong gia đình, con cái. Năm 44 tuổi sẽ là một năm có nhiều dịp tốt đẹp về tài lộc lẫn tình cảm. Bạn sẽ có cơ hội phát triển mạnh mẽ về cuộc sống ở năm 45 tuổi.

Từ năm 46 tuổi đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi sẽ là một năm không được tốt đối với Kỷ Mão. Bạn sẽ nhận được nhiều tốt đẹp về tài lộc ở năm 47 tuổi. Năm 48 tuổi sẽ là một năm bạn cần tránh giao dịch về vấn đề tiền bạc lẫn cả tình cảm.

Năm 49 sẽ là tuổi xấu, có tháng 10 và tháng 11 là đại kỵ. Phần bổn mạng của Kỷ Mão sẽ bị suy yếu khi bước sang tuổi 50, có thể gặp cảnh đau buồn trong toàn năm.

C. Xem tử vi trọn đời nam mạng sinh năm 1999 – tuổi Kỷ Mão

Cuộc sống

Nam giới mệnh tuổi Kỷ Mão sẽ gặp nhiều vất vả trong cuộc sống vào khoảng thời gian từ 21 đến 28 tuổi, tuy nhiên cuộc sống sẽ có nhiều hy vọng tốt đẹp hơn khi bước qua từ năm 29 tuổi. Thời gian này, bạn sẽ gặp được nhiều cơ hội để tạo ra tương lai và sự nghiệp, tuy nhiên về phần cuộc sống thì khó mà nắm được phần vững chắc.

Mọi ý định của cuộc đời bạn sẽ thay đổi và không bao giờ yên ổn để an tâm theo đuổi trên con đường tài lộc và sự nghiệp. Tuy nhiên, mọi việc có thể tạm yên ổn, phần sự nghiệp hơi vững chắc khi bước sang tuổi 30, nhưng chỉ dừng ở mức độ bình thường.

Nói chung, cuộc đời của nam mệnh tuổi Kỷ Mão sẽ phải trải qua nhiều sự cay đắng, tuổi nhỏ có cuộc sống thường hay bị đe dọa bởi vấn đề tiền bạc và vật chất. Tuy nhiên, mọi việc sẽ được yên ổn vào năm 30 tuổi. Cần phải thận trọng từ năm 21 đến 28 tuổi.

Tóm lại, cuộc đời tuổi Kỷ Mão nam mạng phải trải qua nhiều sự cay đắng, cuộc sống tuổi nhỏ thường hay bị đe dọa bởi vấn đề tiền bạc và vật chất. Tuy nhiên bắt đầu vào năm 30 tuổi sẽ được yên ổn. Cần phải cẩn thận từ năm 21 đến 28 tuổi.

Tình duyên

Nam tuổi Kỷ Mão sẽ gặp nhiều việc khó khăn hơn nữa trong vấn đề tình duyên. Tuy nhiên, về sau sẽ gặp phải thêm nhiều sóng gió khi nhận được sự yên ổn đôi chút vào thời gian đầu.

Nếu không có sự sáng suốt và kiên trì thì con đường tình duyên sẽ hay bị nghi ngờ và thay đổi, đôi khi phải lâm vào cảnh xa vắng triền miên, bởi mọi muộn phiền về vấn đề tình duyên luôn theo nam mạng tuổi Kỷ Mão. Nam Kỷ Mão sẽ trải qua ba giai đoạn thay đổi trong tình duyên như sau:

Nếu tháng sinh rơi vào những tháng như: tháng 4, 8, 9 và tháng 12 âm lịch, nam tuổi Kỷ Mão sẽ gặp phải thay đổi trong tình duyên ít nhất ba lần. Nếu tháng sinh là những tháng 1, 2, 3, 5 và tháng 10 âm lịch thì cuộc đời sẽ trải qua ít nhất 2 lần thay đổi. Nếu Kỷ Mão sinh vào những tháng 6, 7 và tháng 11 âm lịch sẽ có được tình duyên trọn vẹn hạnh phúc và không thay đổi.

Gia đạo và công danh

Nam giới mệnh tuổi Kỷ Mão sẽ không được thuận hòa cho lắm về phần gia đạo, nam tuổi này số phải mang tính tự lập, cuộc đời ra sao phải tự nhờ đến khả năng của chính bản thân mình mà không nhờ đến tình yêu thương của gia đình, tuy nhiên qua 30 tuổi, gia đạo của bạn sẽ trở nên yên ấm hơn.

Đối với nam nhân mệnh tuổi Kỷ Mão con đường công xanh không quá cần thiết, dù công danh có lên bổng xuống trầm thế nào đi nữa, bạn cũng không nên đặt quá nhiều hy vọng vào vấn đề này. Hãy an phận và tự an ủi bản thân mình, con đường tìm bước công danh sẽ dễ dàng khi bạn tin vào khả năng của mình.

Con đường sự nghiệp của nam Kỷ Mão sẽ hoàn thành vào năm 28 tuổi, tuy nhiên mọi việc bị cản trở phải bước qua đến tuổi 30 mới có thể vững chắc và có nhiều hy vọng thành công được. Bạn có thể tạo được nhiều thành công tạm thời trong cuộc sống, tuy nhiên vấn đề tiền bạc không gặp được nhiều may mắn cho lắm.

Bạn có thể đặt hết niềm tin vào vấn đề tiền bạc khi bạn bước đến năm 29 tuổi trở đi. Nếu bạn biết cố gắng trong khoảng thời gian này, sáng suốt hơn thì vấn đề tiền bạc của bạn sẽ ở vào mức độ trên trung bình.

Những tuổi hợp làm ăn

Nam nhân Kỷ Mão cần tìm hợp tác với những tuổi như: tuổi Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và Giáp Thân, vì những tuổi này rất phù hợp với tuổi bạn trong mọi lĩnh vực, trong việc làm ăn hay những khía cạnh cuộc sống khác.

Lựa chọn vợ cho Kỷ Mão 1999

Việc lựa chọn vợ chồng đối với nam Kỷ Mão cũng rất quan trọng, nó ảnh hưởng trực tiếp đến vấn đề tình duyên trong đời sống của bạn. Vì vậy, bạn nên cẩn thận lựa chọn một nửa của mình, những tuổi sau đây sẽ phù hợp với bạn trong việc tiến đến hôn nhân như: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Giáp Thân, Đinh Hợi và Mậu Dần.

Vấn đề tiền bạc của bạn sẽ dồi dào, giàu sang dư dả nếu bạn kết hôn với tuổi Tân Tỵ. Tuy nhiên, vấn đề con cái rất thiếu kém, có thể bạn phải xin con nuôi.

Con đường công danh của bạn sẽ được tương trợ rất nhiều nếu bạn kết hôn với tuổi Nhâm Ngọ, tuy nhiên số hai tuổi này sẽ không có con.

Nam giới tuổi Kỷ Mão sẽ có con cái ở mức trung bình đủ nuôi nếu kết hôn với những tuổi như: tuổi Giáp Thân và Đinh Hợi, con đường công danh và tiền bạc sẽ mau phát đạt, được hưởng phú quý. Nếu Kỷ Mão kết hôn với tuổi Mậu Dần: sẽ phải trải qua nhiều sụp đổ, con cái rất ít nhưng về sau sẽ hưởng phú quý.

Nếu trong cuộc đời mà Kỷ Mão kết hôn với những tuổi như: tuổi Canh Thìn, Bính Tuất thì cuộc sống sẽ chỉ dừng lại ở mức độ trung bình mà thôi. Cũng vì hai tuổi này sẽ được hạnh phúc nhưng về sau việc làm ăn sẽ gặp trở ngại, cuộc sống không được sáng sủa cho lắm.

Cuộc đời của Kỷ Mão sẽ ở trong tình trạng thiếu thốn thường xuyên nếu tiến đến hôn nhân với những tuổi như: Quý Mùi, Đinh Sửu, Tân Mùi 1991, do những tuổi này chỉ hợp về vấn đề tình duyên mà không hợp với bất kỳ khía cạnh nào khác của cuộc đời, thế nên nếu kết hôn phải tuổi này sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc làm ăn sau này.

Nam tuổi Kỷ Mão không nên tính đến việc cưới vợ vào những năm tuổi như: tuổi 19, 21, 27, 31, 33, 39 và 43, vì những năm này đại kỵ với việc kết hôn, có nhiều xung khắc với tuổi của bạn. Nếu bạn tiến đến hôn nhân vào những năm tuổi này sẽ gặp phải nhiều sự xung khắc khiến cho cuộc đời bạn gặp phải nhiều đổ vỡ, phải lâm vào cảnh xa vắng hay phòng không gối chiếc.

Mệnh tuổi Kỷ Mão sẽ gặp phải nhiều sự thay vợ, đổi chồng khi sinh vào những tháng như tháng 1, 2, 3, 4, 8 và 9 âm lịch, hay ít ra cuộc đời bạn sẽ có nhiều thay đổi về lương duyên.

Những tuổi đại kỵ

Những mệnh tuổi như: Kỷ Mão, Ất Dậu, Mậu Tý, Tân Mão, Đinh Dậu, Bính Tý và tuổi Quý Dậu rất xung khắc, đại kỵ với nam giới tuổi Kỷ Mão. Nếu không muốn mang lại cho bản thân nhiều đau xót thay vì những điều tốt đẹp bạn cần tránh tiến đến kết hôn hay việc hợp tác làm ăn với những mệnh tuổi trên.

Những năm khó khăn nhất

Tuổi Kỷ Mão sẽ có nhiều vấp ngã hay đổ vỡ trong vấn đề phát triển sự nghiệp, công danh khi bước vào những tuổi: 26, 28, 31, 33, 38 và 45 tuổi. Vì đây là những năm hạn sẽ mang đến nhiều thất bại trong công việc làm ăn của bạn.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Nam mệnh tuổi Kỷ Mão tương hợp với những ngày lẻ, giờ chẵn và tháng lẻ. Nếu tiến hành xuất phát vào đúng thời gian trên thì trong mọi lĩnh vực của cuộc đời bạn sẽ không gặp phải bất kỳ thất bại nào.

Những diễn tiến từng năm

Từ năm 28 tuổi đến 30 tuổi: Kỷ Mão sẽ gặp phải thất bại vào tháng 8 năm 28 tuổi và mang đau bệnh vào khoảng giữa tháng 9 cùng năm, vì thế bạn cần thận trọng trong suốt tuổi 28. Khoảng thời gian từ năm 29 và 30 tuổi sẽ là hai năm có nhiều thành công trong cả sự nghiệp và cuộc đời.

Nhiều hy vọng thành công về mọi vấn đề trong cuộc sống, tiền bạc được đầy đủ, cuộc đời của bạn sẽ được vui tươi và có nhiều triển vọng hơn.

Từ năm 31 tuổi đến 33 tuổi: Năm 31 tuổi sẽ là một năm nhiều trở ngại trong cuộc đời của Kỷ Mão, sự nghiệp có đôi chút thành công, nhưng phần gia đạo không được yên vui cho mấy, nên thận trọng vào tháng 9 nếu không kẻo gặp tai nạn. Khoảng thời gặp nhiều may mắn hơn hết là từ năm 32 đến 33 tuổi, bạn có nhiều cơ hội tạo lấy sự nghiệp.

Từ năm 34 tuổi đến 40 tuổi: Kỷ Mão sẽ có được thành công lớn về vấn đề tài lộc nhưng về phần con cái sẽ có đau bệnh khi bước đến tuổi 34, trong gia đạo có nhiều chuyện buồn không như ý.

Khoảng thời gian có nhiều triển vọng để tạo dựng sự nghiệp và tương lai có nhiều điều tốt đẹp không có nhiều trở ngại lớn trong vấn đề làm ăn từ năm 35 và 36 tuổi, tuy nhiên bạn cần sáng suốt hơn nữa để tạo cho mình nhiều cơ hội thuận tiện giúp phát triển sự nghiệp và nghề nghiệp.

Kỷ Mão sẽ gặp phải đau bênh từ năm 37 và 38 tuổi, trong công việc làm ăn gặp nhiều trở ngại, phần gia đạo không mấy yên vui cho lắm, vì thế, cần thận trọng trong tất cả vấn đề. Mọi công việc kể cả gia đạo sẽ ở mức độ bình thường ở khoảng thời gian 39 và 40 tuổi.

Từ năm 41 tuổi đến 45 tuổi: Đây sẽ là khoảng thời gian hoàn toàn thành công đối với Kỷ Mão trong mọi khía cạnh sự nghiệp, tình cảm, lẫn tài lộc, gia đạo và cuộc đời. Công việc sẽ bắt đầu phát triển rõ rệt vào năm 41 tuổi.

Năm 42 tuổi với Kỷ Mão sẽ có nhiều triển vọng tốt đẹp về vấn đề tài lộc. Công việc sẽ tốt đẹp vào khoảng thời gian từ 43 đến 44 tuổi, phần tài lộc sẽ lên cao. Chỉ cần hưởng thụ và bạn sẽ có cuộc sống an nhàn khi bước đến tuổi 45.

Với những thông tin bổ ích từ bài viết trên, gia chủ sinh năm 1999 Kỷ Mão đã biết được mình thuộc mệnh gì, tuổi gì. Đồng thời, biết được con số mang lại may mắn cho bản thân, tương hợp với màu sắc gì, và xuất hành theo đúng thời khắc nào sẽ mang đến may mắn.

Không những biết sinh năm 1999 mệnh gì tuổi gì, gia chủ sinh năm Kỷ Mão 1999 cũng biết được rằng mệnh tuổi nào sẽ tương hợp hay tương khắc với mình để tiến đến hợp tác làm ăn hay kết hôn với người đó.