Trung tâm Hội nghị & Tiệc cưới Le Jardin – Marry.vn

Trung Tâm Hội Nghị & Tiệc Cưới Le Jardin dưới sự quản lý của Tòa Nhà Sự Kiện Gala Royale. Với ý tưởng thiết kế từ khu vườn kiểu Pháp, mang phong cách cổ điển kết hợp với vẻ đẹp đương đại là một địa điểm lý tưởng để tổ chức các buổi hội thảo, đào tạo, giới thiệu sản phẩm và những buổi yến tiệc cao cấp, sang trọng.

Le Jardin tin rằng mỗi tiệc cưới là câu chuyện tình yêu tuyệt đẹp với những nụ cười rạng rỡ và những khoảng khắc lãng mạn cùng những cảm xúc ngập tràn của người thân và bạn bè. Sáu sảnh tiệc với nhiều kiểu trang trí bàn tiệc hiện đại, những chương trình khai lễ được chọn lọc và thiết kế tinh tế cùng nhiều phong cách ẩm thực khác nhau, quý khách có thể lựa chọn những sản phẩm dịch vụ thật sự phù hợp cho tiệc cưới hoàn hảo theo phong cách bạn.

  • Sảnh Ivy: Vườn Thường Xuân – Ivy Garden là một khu vườn dành riêng cho những sự kiện cá tính. Lãng mạn hay vui tươi, chúng tôi có thể sắp đặt Vườn Ivy thành một không gian thật đặc biệtdành riêng cho sự kiện của bạn.

Trung tâm Hội nghị & Tiệc cưới Le Jardin Marry

  • Sảnh Camellia: Vườn Hoa Trà – Camellia Garden là một khu vườn với không gian mở lớn, có sức chứa tới gần 400 khách và mái che bạt thoáng đãng. Khu vườn sẽ là một không gian đặc biệt cho những buổi tiệc cưới phong cách, hay những tiệc chiêu đãi lớn.

Trung tâm Hội nghị & Tiệc cưới Le Jardin Marry

  • Sảnh Peony: Sảnh tiệc Peony – hoa Mẫu Đơn có một kết cấu lục giác rất ấn tượng. Được thiết kế với gam màu vàng đồng và đỏ đô chủ đạo với sức chứa hơn 120 khách, sahr Peony độc đáo sẽ rất phù hợp với các buổi tiệc kỷ niệm, tiệc đính hôn – tiệc báo hỷ, hay các buổi gặp mặt thân mật.

Trung tâm Hội nghị & Tiệc cưới Le Jardin Marry

  • Sảnh tiệc Rose – Hoa hồng với không gian mở có sức chứa gần 600 khách, là một lựa chọn khác cho những Khách hàng muốn đaic tiệc trong một không gian rộng thoáng giữa sân vườn nhưng có mái che mưa nắng thật sự an toàn. Thiết kế mở, vòm mái che thật cao kiểu cổ điển, rèm voan trắng quyến rũ, sảnh Rose sẽ để lại những khung hình rất ấn tượng lưu lại những dấu ấn trong buổi sự kiện đặc biệt của bạn.

Trung tâm Hội nghị & Tiệc cưới Le Jardin Marry

  • Sảnh Fuchsia: Sảnh tiệc mang tên Hoa Lồng Đèn – Fuchsia được thiết kế trang nhã với các ô cửa kính nhìn ra sân vườn qua lớp rèm voan – lụa sang trọng. Có sức chứa hơn 300 khách, Fuchsia được trang trí với tông màu hoa xanh tím kiểu cách và hết sức thời thượng. Những bức hình kỷ niệm của bạn sẽ ấn tượng trong không gian sảnh tiệc mang phong cách này.

Trung tâm Hội nghị & Tiệc cưới Le Jardin Marry

  • Sản Orchid: Sảnh tiệc Lan Hồ Điệp – Orchid là sự cổ điển tiêu biểu của phong cách French- country tinh tế. Với sức chứa gần 300 khách, sảnh Orchid rất lý tưởng cho các buổi tiệc cưới, kỷ niệm hay hội họp cần một không gian tĩnh lặng và đầm ấm.

Trung Tâm Hội Nghị & Tiệc Cưới Le Jardin Marry

Một không gian gần gũi với thiên nhiên, một khuynh hướng ẩm thức tinh tế, một phong cách phục vụ ân cần tại Le Jardin sẽ tạo nên sự thành công cho mọi sự kiện.

Bạn có thể lựa chọn từ những thực đơn đã được thiết kế sẵn của Le Jardin hoặc tự mình soạn một thực đơn tiệc theo ý thích của đại gia đình. Những món ăn của Le Jardin được đội ngũ đầu bếp sửa soạn theo nhiều khẩu vị khác nhau, từ những món ăn tiệc Việt Nam truyền thống như Heo Sữa Quay hay Gà Nướng Mật Ong cho đến những món độc đáo hơn như Cá Tầm Sốt Thái hay Lẩu Hoa, và cả những món ăn Quốc tế được nhiều thực khách Việt ưa chuộng như Xúp Gà Kem Nấm hoặc Cá Hồi Sốt Teriyaki.

Trung Tâm Hội Nghị & Tiệc Cưới Le Jardin Marry

Bên cạnh những chương trình khai tiệc và biểu diễn trong tiệc đã được thiết kế riêng cho phù hợp với không gian và phong cách tiệc cưới ở Le Jardin, chúng tôi cũng sẵn lòng cùng bạn viết lên những kịch bản riêng theo ý tưởng của hai bạn, tập luyện chương trình chuẩn bị cho ngày diễn ra buổi lễ. Chúng tôi cũng khuyến khích bạn sáng tạo cho mình những kịch bản chương trình này, đây là một trong những điểm nhấn quan trọng trong buổi tiệc, những kỷ niệm và khoảnh khắc hai bạn và gia đình sẽ lưu giữ trong suốt cuộc đời.