1933 Mệnh Gì? Tuổi Quý Dậu Hợp Màu Nào, Tuổi Nào?

1933 Mệnh Gì? Tuổi Quý Dậu Hợp Màu Nào, Tuổi Nào?

Tử vi, phong thủy đóng vai trò quan trọng trong đời sống của người Việt. Bởi nhiều người tin rằng “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, nếu đặt niềm tin đúng chỗ thì bản thân sẽ luôn được bình an. Nếu bạn đang thắc mắc sinh năm 1933 mệnh gì, hợp màu nào, tuổi nào thì đừng bỏ qua những chia sẻ dưới đây.

1. Sinh năm 1933 mệnh gì?

Nếu là người thường xuyên tìm hiểu về phong thủy, chắc hẳn bạn sẽ biết, trong ngũ hành có 5 yếu tố: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Và mỗi năm sinh tương ứng với một mệnh. Rồi từ mệnh này, có thể lý giải được nhiều vấn đề liên quan. Vậy sinh năm 1933 mệnh gì?

Theo đó, người sinh năm này thuộc mệnh Kim – Kiếm Phong Kim, nghĩa là vàng mũi kiếm. Tính cách của những người mang mệnh này là độc đoán và cương quyết, thậm chí là không nhân nhượng, không thỏa hiệp. Ngoài ra, họ khá tự tin vào bản lĩnh và năng lực cá nhân, ít khi nhờ người khác giúp đỡ.

Điều này có thể khiến họ trở nên kém linh động trong một số tình huống. Bình thường, họ có thể là người thông minh, mạnh mẽ. Nhưng nếu không biết tiết chế cảm xúc và suy nghĩ thì có thể trở thành bảo thủ, cứng nhắc.

1933 mệnh gì

Sinh năm 1933 mệnh gì là vấn đề cốt lõi khi tìm hiểu về tử vi phong thủy

2. Sinh năm 1933 tuổi gì?

Sinh năm 1933 có năm sinh dương lịch bắt đầu từ ngày 26/01/1933 đến hết ngày 13/02/1934, cầm tinh con gà. Còn năm sinh âm lịch bắt đầu từ ngày 01/01/1933 đến hết ngày 30/12/1933, Thiên can Quý và Địa chi Dậu. Như vậy, sinh năm 1933 tuổi con gà – Quý Dậu.

1933 mệnh gì

3. Sinh năm 1933 Quý Dậu hợp màu gì?

Các yếu tố trong ngũ hành âm dương luôn vận hành không ngừng và tác động với nhau theo quan hệ tương hợp, tương sinh và tương khắc.

3.1 Quan hệ tương hợp

Cùng bản mệnh thì sẽ hòa hợp với nhau, mọi việc được thuận lợi, suôn sẻ. Như vậy, sinh năm 1933 có thể dùng màu trắng, ghi, xám, bạc của mệnh Kim để tạo phúc khí.

3.2 Quan hệ tương sinh

Hỗ trợ nhau cùng phát triển, cùng đạt đến thành công. Theo quy luật này thì Thổ sinh Kim và Kim sinh Thủy. Vì vậy, tuổi Quý Dậu 1933 có thể sử dụng màu vàng, nâu hoặc màu đen, xanh dương.

1933 mệnh gì

Mọi vật trên Trái Đất đều vận hành theo quy luật tương sinh tương khắc theo thuyết ngũ hành âm dương

3.3 Quan hệ tương khắc

Kìm hãm sự phát triển của nhau, khiến mọi thứ bị trì trệ, khủng hoảng và bế tắc. Theo quy luật này thì Hỏa khắc Kim và Kim khắc Mộc. Do đó, người sinh năm 1933 Quý Dậu nên tránh sử dụng các màu đỏ, hồng, cam, tím hoặc màu xanh lá.

4. Các mẫu ghế massage phù hợp với Quý Dậu 1933

1933 mệnh gì và hợp màu nào là tiền đề để bạn chọn màu ghế massage phù hợp phong thủy. Hay nói cách khác, dựa vào quy luật tương sinh tương khắc nói trên, không khó để bạn chọn được mẫu ghế massage mang lại may mắn và bình an.

4.1 Ghế massage Queen Crown QC A5 Sport

Mẫu ghế massage màu trắng ghi này rất hợp với người sinh năm 1933 mệnh Kim. Song song đó, rất nên lựa chọn ghế massage Queen Crown QC A5 Sport bởi vẻ ngoài cách điệu, rất mới mẻ và độc đáo.

Còn về tính năng, ghế massage Queen Crown QC A5 Sport được trang bị đầy đủ các tiện nghi cùng hàng loạt công nghệ hàng đầu. Nổi bật trong đó phải kể đến công nghệ massage 4D, hệ thống túi khí kép toàn thân, cụm massage chân 6D thế hệ mới, tích hợp 8 bài tập chuyên biệt.

gXxU_ahLwuEoOlhq6MV2BZeq9WjfBqzrh3aWxnRjHnBru06yfEJipX8AU91nDmCYB2tClWXqyoUgHvnuHqjEzdqDka9ZIhlEejUlLvw5MRXcNsNz6tITUmQRxPt-lOOZmo-bdOUKPSg2jJz1AmYs9OFYMZjX6wODdBFgfituvhi-P_I7JYDBAqIcD_HRLpDpqEA

Sinh năm 1933 nên chọn ghế massage màu trắng ghi theo quan hệ tương hợp

4.2 Ghế massage Luxury HAGEN 699

Không giống các mẫu ghế massage truyền thống, ghế massage Luxury HAGEN 699 ghi điểm với thiết kế hoàn toàn mới. Cùng với đó, tông màu nâu cũng rất thích hợp với người sinh năm 1933 Quý Dậu.

Không dừng lại đó, người dùng sẽ được thư giãn tuyệt đối với công nghệ massage 4D, hệ thống sưởi nhiệt hồng ngoại sưởi ấm cơ thể – xua tan đau nhức, 6 bài tập tự động mang đến những trải nghiệm tuyệt vời và thú vị.

A picture containing furniture, seat, chair Description automatically generated

Ghế massage màu nâu sẽ mang lại may mắn cho người tuổi Quý Dậu 1933 theo quy luật tương sinh

4.3 Ghế massage Queen Crown QC L8N

Một mẫu ghế khác cho người tuổi Quý Dậu 1933 chính là ghế massage Queen Crown QC L8N. Ghế mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời bằng tính năng massage hệ thống bi lăn đa điểm và massaga bằng túi khí kép.

Ngoài ra, tính năng massage nhiệt hồng ngoại sưởi ấm cơ thể và tính năng massage chân chuyên sâu cũng là điểm cộng của mẫu ghế massage này. Do đó, đây không chỉ là thiết bị chăm sóc sức khỏe mà còn giúp hỗ trợ thư giãn tinh thần hiệu quả.

H8PLRyuog6Acw4raNUW0GyLsw8ix8f8mfXvmequ71TD9FnAtjeOR0A61vEsEkFfoktTS9ADBV8DcgjCzq7NJO8csWfMb6Fv4LnRgJimmPxrrlz1CR2OPFs5SbMg34KrLWTL0JFUcpsDiTCgpbpnodS7pSf8v29GHaMSn0anrI8c7UVRwVEm_F4-Vfn5ldajOez8

Tuổi Quý Dậu 1933 cũng có thể chọn ghế massage màu đen, xanh dương để cải thiện phong thủy

5. Hướng hợp với người sinh năm 1933 Quý Dậu

Nam và nữ sinh năm 1933 Quý Dậu giống nhau về tuổi và mệnh. Nhưng sẽ khác nhau về hướng hợp và không hợp. Bởi yếu tố này được xác định theo giới tính và bát trạch, không phải theo ngũ hành âm dương.

5.1 Nam Quý Dậu 1933

  • Hướng hợp: Hướng Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phục Vị).

  • Hướng không hợp: Hướng Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát).

5.2 Nữ Quý Dậu 1933

  • Hướng hợp Nữ mạng: Hướng Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị).

  • Hướng không hợp: Hướng Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát).

1933 mệnh gì

Xem thêm: Sinh Năm 2018 Mệnh Gì, Hợp Màu Nào, Tuổi Nào?

6. Những lưu ý khi đặt ghế massage cho người tuổi Quý Dậu 1933

Để ghế massage phát huy tối đa vai trò và chức năng thì bên cạnh việc sử dụng đúng cách, bạn cũng cần biết cách bố trí sao cho hài hòa phong thủy. Nếu gia chủ là nam, nên bố trí ghế ở các hướng Bắc, Đông, Nam và Đông Nam. Nếu gia chủ là nữ, nên bố trí ghế ở các hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây và Tây Nam.

Tuyệt đối không đặt ghế ở các hướng phạm vào phong thủy (Tuyệt mệnh, Ngũ quỷ, Lục sát, Họa hại). Đây là những hướng mang nhiều hung khí và sát khí, tiềm ẩn nhiều tai họa khó lường.

1933 mệnh gì

Lý giải tuổi Quý Dậu 1933 hợp hướng nào được luận theo phong thủy bát trạch và giới tính

7. Tính cách và vận mệnh nữ Quý Dậu 1933

Tiền vận và trung vận nữ Quý Dậu 1933 không mấy tốt đẹp, thậm chí là buồn đau và trắc trở. Công danh sự nghiệp thăng trầm, nhìn chung là không có số hưởng về công danh.

Tuy nhiên, từ hậu vận trở đi thì tài lộc có nhiều chuyển biến tích cực. Tài lộc phát triển nên cuộc sống gia đạo cũng yên ấm, thuận hòa. Nói chung, nữ tuổi này đúng với câu “khổ trước sướng sau”.

1933 mệnh gì

8. Tính cách và vận mệnh nam Quý Dậu 1933

So với nữ Quý Dậu 1933 thì nam tuổi này cũng vất vả và gian nan không kém. Thậm chí, đường công danh không mấy khả quan với nhiều nốt trầm trong sự nghiệp. Thời trung vận có nhiều bất ổn, tiền tài hao hụt, khó khăn về tài chính.

Nhưng bù lại, nam sinh năm 1933 Quý Dậu lại gặp may mắn trong tình duyên và cuộc sống hôn nhân. Hậu vận yên ổn và an vui bên vợ con. Vấn đề tài chính cũng được cải thiện đáng kể.

1933 mệnh gì

Nam Quý Dậu 1933 không suôn sẻ về sự nghiệp nhưng có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc

9. Sinh năm 1933 Quý Dậu cung gì?

Nam Quý Dậu 1933 cung Tốn hành Mộc thuộc Đông tứ mệnh. Nữ Quý Dậu 1933 cung Khôn hành Thổ thuộc Tây tứ mệnh. Sự khác nhau về cung mệnh này dẫn đến nhiều khác biệt trong việc lựa chọn phương hướng hay tuổi phù hợp để kết hôn, hợp tác làm ăn.

1933 mệnh gì

10. Sinh năm Quý Dậu 1933 hợp với tuổi nào?

Có 2 khái niệm chúng ta cần dựa vào để xác định tuổi nào hợp với tuổi nào. Đó chính là Thiên can và Địa chi. Đối với tuổi Quý Dậu 1933 thì có cách lý giải như sau.

  • Xét theo Thiên can: Can Quý tương hợp với can Mậu và tương hình với can Đinh, Kỷ.

  • Xét theo Địa chi: Chi Dậu tam hợp Tỵ – Dậu – Sửu và tứ hành xung Tý – Ngọ – Mão – Dậu.

1933 mệnh gì

11. Tuổi kết hôn phù hợp với Quý Dậu 1933

Trong tình duyên và hôn nhân, tuổi Quý Dậu 1933 nên kết hôn với các tuổi Quý Dậu đồng tuổi, Ất Hợi, Đinh Sửu, Kỷ Mão, Tân Tỵ và Tân Mùi. Sự kết hợp này sẽ giúp tình cảm thêm bền chặt, son sắt. Cùng với đó là những thuận lợi trong công việc, sự nghiệp và những may mắn về đường con cái.

1933 mệnh gì

Chọn tuổi hợp để kết hôn giúp cuộc sống hôn nhân được vẹn tròn

12. Tuổi Quý Dậu 1933 không nên làm ăn với tuổi nào?

Tương tự, trong kết giao làm ăn, việc chọn đối tác hay cộng sự có tuổi phù hợp cũng rất quan trọng. Tuổi hợp giúp sự nghiệp ngày càng đi lên, phát triển bền vững. Tuổi khắc khiến mọi thứ trì trệ, ngày càng đi xuống.

Quý Dậu đồng tuổi, Ất Hợi, Đinh Sửu là những tuổi mà người sinh năm 1933 Quý Dậu nên bắt tay hợp tác. Ngược lại, tránh kết thân hay làm ăn với các tuổi Nhâm Ngọ và Canh Ngọ nếu không muốn mọi thứ “đổ sông đổ bể”.

1933 mệnh gì

13. Vật phẩm hộ mệnh cho tuổi Quý Dậu 1933

Có thể thấy, người tuổi Quý Dậu 1933, dù là nam hay nữ thì cũng khá vất vả và gian nan, nhất là trong thời tiền và trung vận. Để hóa giải điều này, bạn có thể sử dụng vật phẩm hộ mệnh. Những vật phẩm này giúp thu hút vượng khí và xua đuổi sát khí. Nhờ đó, bạn sẽ may mắn và ổn định hơn.

13.1 Đá thạch anh vàng

Giúp thu hút tài lộc và cải thiện vượng khí. Ngoài ra, còn có tác dụng chăm sóc sức khỏe, khắc phục các bệnh lý về dạ dày, tiêu hóa, thận,…

13.2 Đá mắt hổ nâu vàng

Xoa dịu những áp lực và căng thẳng, giúp chủ nhân bình tâm và thư thái trong tâm hồn. Đồng thời, làm giảm các cơn đau bụng, đau dạ dày hiệu quả.

1933 mệnh gì

Trang sức màu vàng sẽ cải thiện vượng khí và gia tăng may mắn cho người tuổi Quý Dậu 1933

13.3 Đá thạch anh trắng

Kích thích tư duy và sáng tạo cho chủ nhân. Nếu gặp khó khăn trong việc đưa ra những quyết định hệ trọng thì vật phẩm này sẽ giúp chủ nhân luôn sáng suốt.

13.4 Đá hổ phách

Bảo vệ và che chở chủ nhân trước tà khí, tiểu nhân, ma quỷ. Bên cạnh đó, hỗ trợ điều trị một số bệnh như đau đầu, viêm họng.

13.5 Đá thạch anh tóc vàng

Cải thiện trí nhớ và thu hút tài lộc. Loại đá này được xem là biểu tượng của vinh hoa, phú quý, giàu sang, sung túc.

14. Con số phù hợp với người tuổi 1933 Quý Dậu

Ngoài vật phẩm hộ mệnh thì người sinh năm 1933 Quý Dậu cũng có thể sử dụng các con số may mắn để bản thân luôn được bình an. Theo đó, các con số 6, 7 của hành Kim; 2, 5, 8 của hành Thổ; 0, 1 của hành Thủy là phù hợp với người có năm sinh này.

  • Nếu là nam, sử dụng những con số này sẽ giúp công danh sự nghiệp được rộng mở. Có nhiều cơ hội để phát triển bản thân và tạo dựng được cơ đồ lớn.

  • Nếu là nữ, sự xuất hiện của những con số này sẽ mang đến thuận lợi về tình duyên, gia đạo.

1933 mệnh gì

Những con số phù hợp với bản mệnh cũng sẽ mang lại may mắn và bình an cho người sinh năm 1933

Những thông tin trên đây từ https://queencrown.vn/ giúp bạn biết được sinh năm 1933 mệnh gì, có những thuận lợi và khó khăn nào. Hy vọng sẽ mang đến cho bạn nhiều điều thú vị để bản thân luôn được bình an, may mắn.