1 Pi Network bằng bao nhiêu VNĐ, USD? Cách đổi Pi ra tiền Việt 2023

1 Pi Network bằng bao nhiêu VNĐ, USD? Cách đổi Pi ra tiền Việt 2023

1 Pi Network bằng bao nhiêu VND, USD? Cách đổi Pi ra sao? Giá đồng Pi Network hiện nay bao nhiêu? Đây là những vấn đề được nhắc nhiều nhất trong giao dịch trên sàn tiền ảo. Đồng thời, cũng là sự quan tâm của cộng đồng trader Việt Nam. Cùng Laisuat.org tìm hiểu các vấn đề này qua bài viết chia sẻ dưới đây.

Pi Network là gì?

Pi Network còn gọi là Pi coin, là một đồng tiền điện tử đầu tiên trên thế giới được khai thác chuyên dành cho thiết bị điện thoại di động. Hiện tại, Pi Netwok khá phổ biến trên thị trường thế giới, phủ sóng ở 150 quốc gia và vùng lãnh thổ với hơn 32 ngôn ngữ.

Người sáng lập của Pi Network

3 gương mặt nòng cốt của nhóm phát triển Pi Network đó là:

  • Tiến sĩ Nicolas Kokkalis – Lãnh đạo kỹ thuật
  • Tiến sĩ Chengdiao Fan – Chủ sở hữu sản phẩm
  • Vincent McPhillip – Lãnh đạo cộng đồng Pi Network

Cả ba người đều được xuất thân từ những đại học uy tín và có tiếng trên thế giới như đại học Stardford, Yale,… Tham vọng của đồng Pi Network chính là tạo ra dòng tiền lưu thông.

So sánh Pi Network và Bitcoin

Tương tự, đồng Bitcoin cũng là một trỏng những đồng tiền ảo được khá nhiều người biết và săn đón hiện nay. Tuy nhiên, giữa Pi Network và Bitcoin có sự khác biệt với nhau.

Pi Network Bitcoin Giá trị xấp xỉ bằng 0, được đầu tư vào niềm tin một ngày sở hữu được tiền thật Có giá trị đạt 47.222 USD, đã có mặt trên khắp sàn giao dịch lớn Đào Pi không tốn tài nguyên, giảm ô nhiễm môi trường Theo dõi thị trường để đào Bitcoin Chỉ cần tải ứng dụng, bấm vào đào Pi. Thoát ra vẫn có thể tự động đào Tốn tài nguyên và ô nhiễm môi trường bởi phải trang bị bộ máy tính mạnh để giải thuật toán

Lưu ý: Không ai có thể làm giàu chỉ qua việc ngồi đào PI. Tuy nhiên, mọi người có thể tận dụng thời gian rãnh rỗi để tích cực đào PI nếu đồng PI lên sàn sẽ có giá trị cho người chơi. Tốt nhất không nên luống sâu nếu không muốn bị bỏ công nhưng mất trắng.

Giá Pi Network mới nhất hôm nay? Cách đổi PI ra tiền

Giá đồng Pi coin dao động không ngừng trên sàn và phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tình hình chính trị, kinh tế, xã hội,… Hiện tại, mức giá quy đổi của đồng Pi Network như sau:

1 Pi Network bằng bao nhiêu USD

Giá trị PI sẽ hỗ trợ bởi thời gian, sự chú ý, hàng hóa và dịch vụ được cung cấp bởi các thành viên khác trong mạng lưới. Tập hơn các yếu tố đó lại xoay quanh một loại tiền tệ chung.

1-pi-network-bang-bao-nhieu
Quy đổi 1 Pi Network bằng bao nhiêu

Theo cập nhật giá tại trang coindataflow.com thì giá của 1 Pi Network được quy đổi hôm nay ra USD là:

  • 1 Pi Network = 23.58 USD

Có ý nghĩa là khi sở hữu 1 đồng PI thì bạn đã có trong tay 23.58 USD trong tài khoản của mình. Đây cũng là tín hiệu đáng mừng cho sự tăng trưởng mức giá của đồng PI chưa lên sàn giao dịch. Nhiều nhà đầu tư dự đoán cho rằng đồng Pi Network sẽ tăng nhanh hơn so với các altcoin khác được lên sàn.

  • Gợi ý: App đào coin trên điện thoại

1 Pi Network bằng bao nhiêu VND

Dựa vào tỷ giá giữa USD và VND thì ta có thể ước tính được giá của 1 Pi Network bằng bao nhiêu USD? Cụ thể, 1 Pi Network hôm nay quy đổi ra VNĐ là:

Ta có: 1 Pi Network = 23.58 USD

Mà: 1 USD = 23,536 VNĐ

→Từ đó suy ra: 1 Pi Network = 554,978.88 VNĐ

Nếu xét giá trị thật của Pi coin với các đồng tiền điện tử khác thì giá trị của đồng PI xấp xỉ bằng 0 VND. Nhưng xét về giá trị lưu thông trong mạng lưới người dùng Pi thì khi sở hữu 1 Pi Network người chơi đã có 554,978.88 VND.

Từ con số này ta có thể tăng theo cấp số nhân nếu đồng PI coin có cơ hội lên sàn giao dịch trong tương lai.

Lưu ý: Giá Pi Network phụ thuộc vào mệnh giá tiền mà bạn muốn biết tại thời diểm đó. Tùy vào từng thời điểm mà định giá đồng tiền điền PI coin sẽ thay đổi liên tục.

Pi Network khi nào lên sàn?

Đây cũng là câu hỏi đang được chờ đợi của tất cả các nhà đầu tư trong cộng đồng trader Việt Nam. Tuy nhiên, cho tới thời điểm hiện tại chưa có thông tin xác định cụ thể về việc đồng Pi Network lên sàn lúc nào.

Trên một số thông tin nói rằng đồng PI đã lên sàn, nhưng ở các sàn nhỏ. Điều này có thể nói những sàn đó lừa đảo nhằm chiếm đoạt dữ liệu người dùng. Do đó, mọi người cần cân nhắc và tìm hiểu thật kỹ lưỡng.

Có lẽ, trong tương lai đồng PI sẽ được lên sàn một cách có uy tín. Hiện tại thì đồng PI coin chưa được lên sàn ở bất kỳ sàn giao dịch nào. Vì vậy, mọi người cũng nên cập nhật và theo dõi cụ thể để nắm bắt cụ thể thời gian, tránh việc tham gia vào các Pi Network lừa đảo.

  • Tham khảo: Pi Network lên sàn Binance

Mua bán Pi Network ở đâu?

Như đã đề cập trên thì chưa có thông tin cụ thể xác minh về giao dịch tiền Pi Network. Do đó, chưa thế nắm rõ việc mua bán đồng PI ở bất kỳ nơi đâu.

Đặc biệt, nhiều thông tin giao dịch Pi ở chợ đen chính là sự luồng lách ngoài pháp luật của một số kẻ xấu. Đội ngũ Pi Network cũng đã thông báo nguy cơ tiềm ẩn của việc giao dịch này.

Bởi vậy, người chơi cần phải đề phòng tránh việc mất tiền oan. Đồng thời, chỉ nên tập trung giới thiệu người dùng PI bằng mã code của mình để được phép khai thác Pi nhiều hơn.

Pi Network lừa đảo không?

Khác với Bitcoin là tự khai thác riêng lẻ thì Pi Network cho phép người mới tham gia để mở rộng khả năng khai thác. Nói rõ hơn là, người chơi ban đầu cho mã code người chơi khác, khi người chơi mới đào được tiền thì người ban đầu sẽ gia tăng thêm lượng tiền ngoài số tiền Pin đào trong 24h.

1-pi-network-bang-bao-nhieu
Pi Network có lừa đảo không?

Theo nhiều chuyên gia cho rằng cách đào này giống như tiếp thị đa cấp, bán hàng trực tiếp để gia tăng người dùng ban đầu. Nếu như nhiều người đào Pi sợ mất tiền và ngừng chơi sẽ không tốn kém gì cả.

Tuy nhiên, đáng lo ngại ở đây chính là việc bị lộ thông tin dữ liệu cá nhân. Hơn thế là những thông tin mật khi dự án đi vào nước rút. Đặc biệt là khi giao dịch Pi ở chợ đen gây nên nhiều vấn đề khác xảy ra.

Mặc dù, hiện tại chưa có thông tin cáo buộc chính thức nào về Pi Network lừa đảo. Nhưng chưa nói trước được điều gì ngoại trừ việc cảnh bảo người chơi cần phải sáng suốt khi tham gia.

Xem thêm: Cách xóa tài khoản Pi Network

Giao dịch Pi Network ở Việt Nam được không?

Hiện tại Việt Nam chưa cho phép việc giao dịch tiền ảo cũng như thừa nhận để giao dịch Pi Network. Hơn nữa, Việt Nam cũng không cấm người chơi đào Pi, nhưng khi có vấn đề gì xảy ra thì pháp luật sẽ không bảo vệ quyền lợi cho người chơi.

Do đó, việc giao dịch Pi Network tại Việt Nam cho phép là các thông tin lừa đảo. Hoặc những giao dịch ngầm bằng tiền mặt để trao đổi với tài khoản đạt mốc đỉnh điểm cao.

Trên đây là bài viết chia sẻ cho mọi người về những thông tin xoay quanh về Pi Network. Hy vọng, qua bài viết mọi người có thể nắm rõ được Pi Network là gì? Quy đổi 1 Pi Network bằng bao nhiêu VND, USD? Hãy bình tĩnh tìm hiểu thật lỹ lưỡng và một cách thông minh cho việc đầu tư này nhé!

  • 1 Tỷ Won Hàn bằng bao nhiêu tiền Việt Nam hôm nay 2023?
  • 1 Bath Thái bằng bao nhiêu tiền Việt? Đổi ở đâu?
  • 1 Triệu Yên bằng bao nhiêu tiền Việt Nam? Đổi ở đâu?