0983 là mạng gì? Ý nghĩa theo phong thủy? Cách đặt mua Online và trực tiếp

Khi chọn mua 1 số điện thoại không chỉ xem xét tổng thể của dãy số, chúng ta cũng quan tâm đến đầu số. 0983 là đầu số quen thuộc nhưng không phải ai cũng biết 0983 là mạng gì. Bài viết hôm nay, cùng mình tìm hiểu về đầu số này cũng như cách đặt mua nó qua mạng nhé.

1. Đầu số 0983 là mạng gì?

0983 trực thuộc nhà mạng Viettel. Đây cũng là một trong những đầu số được ưa chuộng. Vì vậy nên có nhiều người thắc mắc đầu số 0983 là mạng gì. Được biết, Viettel chính là một trong những nhà mạng lớn mạnh của nước ta hiện nay. Tập đoàn này có vị trí top đầu về số lượng SIM được tiêu thụ.

2. Đầu số 0983 có từ khi nào?

Đầu số 0983 ra đời rất sớm, từ năm 2004. Cũng có thể nói đây là một đầu số cổ. Đó cũng là một trong những lý do 0983 là mạng gì được người dùng quan tâm. Tính trên mặt bằng chung thì 0983 được xem là những đàn anh, chị đời đầu của SIM số.

3. Đầu số 0983 đổi thành gì?

Khi có thông báo thiết lập lại cấu trúc SIM, từ 11 số chuyển thành 10 số đã có sự thay đổi. Không chỉ thắc mắc 0983 là mạng gì, người dùng cũng hoang mang vì chẳng biết nó có bị đổi đầu số không. Thực tế thì đầu số 0983 này không hề bị thay đổi và vẫn giữ nguyên đầu số như cũ.

4. Ý nghĩa số 0983 theo phong thủy

Bạn đã biết 0983 là mạng gì, song, phía sau đầu số này còn có ý nghĩa về mặt phong thủy. Đối với những ai quan tâm đến phong thủy sẽ không thể bỏ qua phần ý nghĩa về mặt phong thủy của nó trong bài tư vấn này.

Số 0: Đây là con số khởi đầu ở dãy số tự nhiên với một khởi đầu trọn vẹn. Do nó là vòng tròn khép kín không có điểm đầu không có điểm kết nên tượng trưng cho việc không ngừng phát triển.

Số 3: Số 3 được đọc là “tam” theo Hán Việt, nó đồng âm với chữ “tài” trong tiếng Hán. Chính vì vậy nó có ý nghĩa mang đến tài lộc cho người sử dụng nó. Không chỉ có thể, con số này còn mang hàm ý khác là sự tài giỏi hay sáng tạo.

Số 8: Theo tiếng Hán Việt thì con số này còn gọi là “phát” trong phát tài. Số 8 có ý nghĩa mang đến tài lộc cho người dùng, nên nó rất được người dùng ưu ái.

Số 9: Trong tiếng Hán Việt, số 9 là “cửu”. Đây là ý nghĩa về trường cửu và mãi mãi. Nó biểu trưng cho sự uy quyền hay tối cao.

5. Giá trị của đầu số 0983

Song song với ý nghĩa phong thủy của đầu số 0983, ẩn sau nó còn là giá trị về đầu số này. Cùng lý giải giá trị của đầu số này với mình nhé.

5.1. Giá trị của SIM mang đầu số 0983

Đầu số 0983 có độ phủ sóng rộng rãi và nhiều người dùng. Vì vậy, chắc chắn mạng của nó rất mạnh. Kèm theo đó, người dùng sẽ có thể hưởng được những ưu đãi hay dịch vụ từ nhà mạng Viettel này mang lại. Đầu số này cũng cực kỳ dễ nhớ cho người dùng.

5.2. Về giá trị tinh thần

Về giá trị tinh thần của đầu số 0983 có thể thấy được nó có sự hài hòa và cân bằng về mặt chẵn lẻ. Nó đem lại ý nghĩa may mắn cho người dùng. Chưa kể, nếu kết hợp với các dòng số đẹp thì giá trị nó còn cao hơn hẳn. Có thể nói, ngoài việc mang lại giá trị về vật chất, SIM này còn đem lại giá trị tinh thần cực tốt.

6. Kinh nghiệm chọn mua SIM 0983 cho người mới

Việc chọn mua SIM không hề đơn giản vì con số đó sẽ đồng hành lâu dài với bạn. Đối với những ai xem trọng phong thủy thì sẽ hiểu nó có nghĩa lớn với mình như thế nào. Ngoài việc biết 0983 là mạng gì, bạn cần lưu ý những điều sau đây khi chọn mua SIM 0983 cho người mới.

  • Chọn mua SIM có số phù hợp với mệnh của bạn.
  • Chọn con số kết hợp với 0983 đem lại ý nghĩa đặc biệt gia tăng điềm may.
  • Chọn mua SIM ở những nơi uy tín, bán SIM chính chủ.
  • Tham khảo giá cả trước khi bạn mua SIM.

7. Mua SIM đầu số 0983 ở đâu?

Mua SIM đầu số 0983 là ở đầu là điều người dùng rất tò mò. Vì thực tế, dù có nhiều nơi bán SIM nhưng không đồng nghĩa nơi nào cũng bán hàng chất lượng và uy tín. Cùng tham khảo 2 cách mua SIM chuẩn nhất nhé.

7.1. Cách đặt mua online

Hiện nay việc mua hàng online đang ngày càng trở thành xu hướng. Nó thuận tiện cho bạn vì không cần đi lại cũng tiết kiệm được thời gian. Bạn chỉ cần ở nhà và thực hiện các thao tác dưới đây là có thể mua được SIM chất lượng.

Bước 1: Bạn hãy truy cập trang web của Viettel: TẠI ĐÂY để mua SIM.

Bước 2: Bước kế tiếp, bạn chọn SIM trả trước hoặc trả sau tùy ý bạn. Sau đó, bạn nhấp vào ô Tìm kiếm số và nhập vào dãy số 0983*, rồi bạn bấm Tìm kiếm. Ví dụ, bạn muốn tìm đầu số có đầu 0983 vừa có đuôi 086 bạn có thể gõ với cú pháp như sau: 0983*086.

Bước 3: Bạn lựa chọn số mình mong muốn, tiếp theo bạn nhấn Mua ngay.

Bước 4: Bạn sẽ thấy có những gói cước hiện lên, nếu muốn bạn có thể chọn Chọn Dịch vụ GTGT, còn không, bạn có thể bỏ qua. Sau đó, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 5: Đến bước này bạn cần nhập đầy đủ thông tin của mình vào như tên tuổi, số điện thoại và chọn Phương thức giao hàng Nhận tại nhà (cước phí vận chuyển đến nhà bạn là 20.000đ/lần).

Bước 6: Cuối cùng, bạn nhập thông tin Địa chỉ giao hàng là địa chỉ nhà bạn hay cơ quan. Tiếp đến, bạn chọn vào ô Tôi đồng ý với điều khoản mua hàng rồi bấm Thanh toán để hoàn tất.

7.2. Cách mua trực tiếp SIM đầu số 0983

Ngoài việc mua hàng online, người dùng hoàn toàn có thể chọn cách mua trực tiếp tại cửa hàng. Bạn có thể đến trụ sở của nhà mạng Viettel để mua SIM 3G 4G để chắc chắn chính hãng 100%. Hoặc bạn cũng có thể mua tại nơi là đại lý chính hãng của nhà mạng này. Song, bạn nên lưu ý là nên mang theo CCCD để làm thủ tục đăng ký SIM.

8. Giải đáp một số câu hỏi về đầu số 0983

Thông tin cuối cùng mình muốn gửi đến trong bài 0983 là mạng gì sẽ giải đáp những câu hỏi liên quan về đầu số này. Đừng bỏ qua nội dung quan trọng này nhé.

8.1. Đầu 0983 nên kết hợp với những số nào?

Làm sao để chọn được số nào kết hợp với đầu số 0983 tạo thành ý nghĩa tốt cho người dùng và số đẹp. Cách đơn giản nhất chính là bạn chọn những số tứ quý, ngũ quý. Nó có nghĩa là số có đuôi là 4 hay 5 số giống nhau. Sử dụng SIM này sẽ mang đến may mắn hay tài lộc đến cho người dùng. Việc săn những SIM này đòi hỏi bạn phải bỏ ra giá tiền rất cao. Chẳng hạn như là số 983xx6666, 983xx2222,…

Những người làm ăn, kinh doanh thường thích mua những SIM tứ quý, ngũ quý như thế vì giúp mang lại may mắn và một phần để thể hiện vị thế của mình trong xã hội. Bạn cũng có thể chọn những số có đuôi mang ý nghĩa tốt. Chẳng hạn chính là số có đuôi là 68, 86 nằm ở cuối. Nó giúp mang ý nghĩa là phát lộc hay lộc phát.

8.2. Đầu số 0983 có phải thuê bao 10 số của Viettel không?

0983 là SIM có 10 số thuộc nhà mạng Viettel ra đời sớm nhất tại Việt Nam. Thuê bao này đã có 10 số trước khi có sự chuyển đổi từ 11 số thành 10 số được đề ra.

9. Tạm kết

Chúng ta vừa tìm hiểu 0983 là mạng gì? Ý nghĩa theo phong thủy? Có giá trị không? Hy vọng rằng bài viết sẽ giúp bạn hiểu hơn về đầu số này và tìm được số SIM ưng ý nhất cho mình.

Nếu muốn liên tục cập nhật mọi thông tin cũng như các bài viết công nghệ mới nhất hiện nay hãy theo dõi trang Dchannel của hệ thống Di Động Việt. Xin cám ơn tất cả bạn đọc vì đã bớt chút thời gian để đọc qua bài viết của mình. Đừng quên “MUA ĐIỆN THOẠI ĐẾN DI ĐỘNG VIỆT” để được phục vụ một cách tận tâm nhất.

Xem thêm:

  • 0938 là mạng gì? Ý nghĩa theo phong thủy? Cách đặt mua Online và trực tiếp
  • 0985 là mạng gì? Ý nghĩa theo phong thủy? Cách đặt mua Online và trực tiếp
  • 091 là mạng gì? Ý nghĩa theo phong thủy? Cách đặt mua Online và trực tiếp
  • 0902 là mạng gì? Ý nghĩa theo phong thủy? Cách đặt mua Online và trực tiếp

Di Động Việt