0918 là một trong số những đầu số cổ nhất và đẹp nhất mà những người săn sim số đẹp đều muốn sở hữu. 0918 là tổ hợp của những con số có ý nghĩa đẹp nhất, may mắn nhất, cân bằng nhất, là tiền đề hoản hảo của dãy số tiếp theo. Khi đầu số gọi đến là 0918, chắc chắn ai cũng cảm thấy chủ nhân của sim này trước hết là một người đáng tin, có uy quyền, uy tín. Vậy dầu số 0918 là thuộc nhà mạng nào, nó có ý nghĩa gì và có thể mua ở đâu?

0918 là mạng gì?

0918 là đầu số được ưa chuộng bậc nhất Việt Nam, là một đầu số được tìm kiếm nhiều và số thuê bao đang sử dụng cũng rất lớn. 0918 là đầu số Vinaphone, là một trong những đầu số “vàng của” nhà mạng lớn và uy tín top 3 Việt Nam. Vinaphone nói chung và đầu số 0918 nói riêng là những “đầu tàu” của nền di động viễn thông nước nhà, khi nhắc tới đầu số 0918, phần lớn mọi người đều nhận ra ngay đây là đầu số thuộc nhà mạng Vinaphone.

0918 thuộc nhà mạng Vinaphone

Đầu số 0918 ra đời từ rất sớm, vào năm 1996, cùng lúc với đầu số 0914. Hiện tại hai đầu số lại đã mang lại hơn 2 triệu người dùng cho Vinaphone, luôn là những đầu số mà khách hàng tin tưởng sử dụng hơn 24 năm qua. Điều này càng chứng tỏ sức mạnh của Vinaphone, vị thế hàng 3 trong thị trường di động viễn thông nước nhà. Vinaphone có lịch sử lâu năm, cơ sở hạ tầng hiện đại, phát sóng ổn định, nhiều chương trình ưu đãi tuyệt vời, càng nên là sự hàng đầu của bạn.

Theo những người có kinh nghiệm về bói sim, thì 0918 là nhóm số hội tụ nhiều vượng khí, là bùa may mắn cực kỳ có ích cho những người kinh doanh, những người muốn có thêm thịnh vượng trong cuộc sống. Ngoài ra bản thân Vinaphone cũng là một nhà mạng đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Các thuê bao thường xuyên nhận được các chương trình ưu đãi phút gọi, SMS, lưu lượng 3G, 4G,…

Ý nghĩa may mắn của đầu số 0918

Nhằm giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về ý nghĩa may mắn của đầu số điện thoại 0918, daugiasim.com sẽ phân tích ý nghĩa từng con số tạo nên đầu số đẹp 0918 này.

  • Số 0: là một đường nét tròn khép kín, thể hiện cho sự tròn tria, vẹn toàn, viên mãn. Con số là sự khởi đầu, nhắc nhở con người ta phải không ngừng cố gắng vươn; ngoài ra nó còn thể hiện sự bao la của vũ trụ, sự rộng lượng của con người.
  • Số 1: là con số của sự khởi đầu, là nguồn gốc của vạn vật, cũng là con số có vị trí cao nhất, độc tôn trong dãy số tự nhiên. Số 1 thể hiện cho sự sinh sôi nảy nở, cho những khởi đầu thuận lợi nhất, cho trái ngọt chắc chắn sẽ hái được.
  • Số 8: là một con số may mắn và thuộc top những số đẹp nhất trong các số tự nhiên. Số 8 có cách phát âm là “BÁT” đồng âm với “PHÁT”, do dó số 8 chính là hiện thân của sự phát tài phát lộc, thuận buồm xuôi gió. Số 8 còn là biểu tượng của 8 hướng, bát quái, bát âm dương, bát tiên và bát cửu,…
  • Số 9: con số đại diện cho quyền uy, cho sức mạnh cùng sự trường tồn, vĩnh cửu. Ngoài ra số 9 còn thể hiện cho một cuộc sống viên mãn, phú quý và thành công.

Từ những ý nghĩa trên của từng con số, gộp lại, đầu số 0918 mang tới cho người sử dụng may mắn, tài lộc và sự phát triển vững chắc nhất. Như vậy, sim đầu số 0918 rất thích hợp với những người kinh doanh buôn bán, hay những người muốn khẳng định địa vị xã hội.

Lưu ý khi lựa chọn sim số đẹp đầu số 0918

Sim số đẹp phân hóa dựa vào giá trị được định giá của nó, nói đơn giản là dựa vào giá tiền để mua được. Vì vậy hãy dựa vào kinh tế của mình để chọn mua sim số 0918 đẹp nhất và phù hợp nhất với mình.

Sim giá trung bình:

  • Hãy chọn những số có 2-3 chữ số cuối có ý nghĩa Lộc Phát, Thần Tài, Ông Địa,…
  • Hoặc nếu mệnh của bạn hợp với con số 4 hay 7 thì đây cũng là ý kiến không tồi
  • Ví dụ: 0918.549.839, 0918.543.479, 0918.549.168,…

Sim giá cao:

  • Hãy tham khảo những số sim có chứa nhiều con số may mắn: 3, 6, 8, 9
  • Hoặc những số Tam Quý, Tứ Quý, Ngũ Quý, Lục Quý… hay Thần Tài 3979, Lộc Phát 6886, 6868,…
  • Ví dụ: 0918.077.113, 0918.000.269, 0918.12.4444…

Quan trọng hơn nữa, hãy tìm những địa chỉ uy tín, chất lượng có thông tin rõ ràng để đảm bảo chất lượng sim mà bạn sẽ mua.

Kho sim đầu số 0918 tại daugiasim.com

Gợi ý cho bạn, kho sim số đẹp 0918 tại daugiasim.com đang được vô cùng săn đón bởi tại đây là kho sim số đẹp lớn nhất miền bắc. Truy cập ngay để tham gia đấu giá tại kho sim số đẹp của Đấu giá sim.

Đấu giá sim

Bạn có thể truy cập daugiasim.com trên các thiết bị truy cập mạng, hoặc tìm kiếm ứng dụng đấu giá sim trên CH Play hoặc App Store, sau đó tải ứng dụng về điện thoại. Tại ứng dụng, bạn hãy chọn sim số đẹp mà mình muốn mua và tham gia trả giá trong đấu giá xuôi – đấu giá ngược với mức giá mà mình có thể mua. Ngoài ra, bạn cũng có thể đem sim của mình lên sàn đấu giá bằng cách bấm “tạo đấu giá”.

Mọi thắc mắc, khiếu nại, vui lòng liên hệ:

CTY TNHH DIDI VIỆT NAM

Trụ sở Hà Nội: 43 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội

Chi nhánh Hồ Chí Minh: 68 Huỳnh Thúc Kháng, Q1, TP Hồ Chí Minh

Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng, lựa chọn và sử dụng dịch vụ của daugiasim.com.