0396 là mạng gì? Ý nghĩa và cách chọn SIM đầu số 0396

Đầu số 0396 là mạng gì?

Đầu số 0396 thuộc quyền quản lý của nhà mạng Viettel, một trong những tập đoàn viễn thông lớn nhất Việt Nam phát triển vượt bậc cùng với nhà mạng VinaPhone và MobiFone. Đầu số 0396 được chuyển đổi từ đầu số cũ là 01696.

0396 là mạng gì? Ý nghĩa và cách chọn SIM đầu số 0396

Sau đợt chuyển đổi SIM 11 số về SIM 10 số của Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT), việc ra mắt đầu số mới 0396 của nhà mạng Viettel đã được nhiều khách hàng quan tâm, vì đầu số 0396 được đánh giá là mang ý nghĩa hạnh phúc và tài lộc. Số lượng khách hàng tìm mua đầu số này không ngừng gia tăng từ khi được giới thiệu.

Xem thêm: 0968 là mạng gì? Khám phá ý nghĩa ẩn sau những con số 0968

Ý nghĩa của đầu số 0396

 • Con số 0: Mang ý nghĩa tròn trịa, khép kín, tượng trưng cho một cuộc sống trọn vẹn, hạnh phúc và đầy đủ.
 • Con số 3: Được xem như biểu tượng của 3 ông thần “Phúc-Lộc-Thọ”, còn mang ý nghĩa kiên định, bền vững như kiềng ba chân, đáng tin cậy và ổn định.
 • Con số 9: Được coi là con số lớn nhất trong các con số, thể hiện cho sức mạnh kiên cường và quyền lực. Ngoài ra, nó còn mang ý nghĩa của sự vĩnh cửu và trường tồn, tượng trưng cho một sức mạnh vô hạn.
 • Con số 6: Mang ý nghĩa liên quan đến sự bền chặt, sắc son của một cặp đôi, cho thấy một mối quan hệ mãi mãi bền vững và hạnh phúc.

0396 là mạng gì? Ý nghĩa và cách chọn SIM đầu số 0396

Đặc biệt đầu số 0396 chứa cặp số 96 giúp bạn đem lại sự thăng tiến, danh vọng trên con đường công danh, gặp nhiều điều may mắn trong cuộc sống. Có thể thấy rằng đầu số 0396 là một đầu số mang đến rất nhiều giá trị cho gia chủ.

Đầu số 0396 phù hợp với đối tượng nào?

Nhà mạng Viettel phủ sóng trải dài trên khắp 63 tỉnh thành Việt Nam. Do đó SIM đầu số 0396 phù hợp với tất cả đối tượng khách hàng sử dụng, dù đi bất cứ nơi đâu khách hàng đều có thể liên lạc, nhắn tin, lướt web với đường truyền sóng ổn định.

0396 là mạng gì? Ý nghĩa và cách chọn SIM đầu số 0396

Nếu xét về phong thủy, số 0396 là một đầu số rất phù hợp với người làm kinh doanh buôn bán, đầu số đẹp dễ gây ấn tượng tốt với khách hàng. Ngoài ra, bạn có thể sở hữu riêng cho mình hoặc có thể dành tặng cho người thân gia đình.

Cách chọn SIM đầu số 0396 hiện nay?

SIM số đẹp là SIM có các con số phong thuỷ hợp với mỗi người. Ngày nay, để chọn được SIM phong thuỷ có nhiều may mắn, bạn có thể chọn SIM hợp tuổi hay chọn SIM hợp mệnh.

Cách chọn SIM phong thủy hợp tuổi

Hiện nay, tiêu chí hàng đầu của xu hướng lựa chọn SIM là tìm được số SIM phù hợp với tuổi của chủ sở hữu. Tuy nhiên, việc tìm kiếm một SIM như vậy không phải dễ dàng, bởi giá cả khá cao và các con số không dễ nhớ lắm.

Để biết thêm cách chọn SIM phong thủy, hay ý nghĩa của các con số, bạn hãy xem chi tiết tại bài viết: Ý nghĩa số điện thoại của bạn là gì?

Cách chọn SIM phong thủy hợp mệnh

Theo phong thủy, mỗi mệnh sẽ có những con số may mắn và xui xẻo khác nhau. Việc chọn SIM phong thủy hợp mệnh sẽ giúp bạn tránh những con số xui xẻo và tăng cường vượng khí phát tài, phát lộc. Nếu bạn có thể chọn SIM có số cuối là những con số may mắn, điều này sẽ mang lại nhiều lợi ích cho bạn.

0396 là mạng gì? Ý nghĩa và cách chọn SIM đầu số 0396

Dưới đây là danh sách các con số may mắn và xui xẻo tương ứng với từng mệnh:

Mệnh Kim

 • Số may mắn: 1, 2, 8
 • Số xui xẻo: 3, 4, 9

Mệnh Mộc

 • Số may mắn: 1, 9
 • Số xui xẻo: 2, 6, 7, 8

Mệnh Thủy

 • Số may mắn: 3, 4, 6, 7
 • Số xui xẻo: 2, 8, 9

Mệnh Hỏa

 • Số may mắn: 2, 3, 4, 8
 • Số xui xẻo: 1, 6, 9

Mệnh Thổ

 • Số may mắn: 6, 7, 9
 • Số xui xẻo: 1, 3, 4

Cách chọn SIM theo giá

Vì có rất nhiều loại SIM khác nhau với mức giá khác nhau nên bạn có thể chọn theo mức giá mà bạn sẵn sàng chi, nên cân nhắc thêm các yếu tố thời hạn sử dụng, dịch vụ đi kèm và các khuyến mãi, ưu đãi đặc biệt.

Ngoài ra, bạn cũng nên xem xét thời hạn sử dụng của SIM. Một số SIM có thể dùng được trong vòng 30 ngày, trong khi đó, một số khác có thể dùng được trong 90 ngày. Bạn cần phải cân nhắc xem mình sẽ sử dụng SIM trong bao lâu và chọn loại SIM phù hợp với nhu cầu của mình.

Trên đây là những thông tin về đầu số 0396 của nhà mạng Viettel, bao gồm ý nghĩa của đầu số và đối tượng nên sử dụng. Nếu bạn đang có ý định mua SIM số đẹp và mong muốn sở hữu đầu số mang ý nghĩa tốt đẹp, thì 0396 là một trong những lựa chọn tuyệt vời. Bạn có thể ghé thăm trang mua SIM trực tuyến hoặc đến bất kỳ cửa hàng nào của FPT Shop để nhân viên có thể hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé.

Xem thêm: 099 là mạng gì? Gợi ý những cách chọn SIM đầu số 099