0239 là mạng gì? Số điện thoại 0239 là ở đâu?

0239 là mạng gì? Số điện thoại 0239 là ở đâu?

0239 là mạng gì? 0239 là ở đâu? META mời bạn tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để nắm rõ hơn nhé!

Số điện thoại 0239 là mạng gì?

0239 là mạng nào? 0239 là đầu số điện thoại bàn đến từ nhà mạng VNPT – một trong ba nhà mạng lớn nhất Việt Nam. Nhà mạng VNPT là tên viết tắt của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (tên giao dịch quốc tế là Vietnam Posts and Telecommunications Group).

VNPT được khá nhiều người dùng và các doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn bởi nhà mạng này cung cấp nhiều dịch vụ nổi bật như dịch vụ truyền thông, di động doanh nghiệp, băng thông rộng… Hiện, VNPT đã và đang phủ sóng tại 63 tỉnh thành trên cả nước, đi đến đâu bạn cũng có thể bắt gặp được khá nhiều người sử dụng sim số hoặc dịch vụ của Tập đoàn này.

Đầu số điện thoại 0239 ở đâu?

Mã vùng điện thoại 0239 ở đâu? 0239 là mã vùng của tỉnh Hà Tĩnh. Đây là đầu số thuộc nhà mạng VNPT và là đầu số hợp pháp được Bộ Thông tin và Truyền thông cấp phép.

0239 đổi thành gì?

Tìm hiểu 0239 đổi thành gì

Hiện đầu số 0239 vẫn được giữ nguyên, không bị đổi bởi không nằm trong danh sách chuyển đổi của Bộ Thông tin và Truyền thông.

Trước đây, đầu số cũ của tỉnh Hà Tĩnh là 039, nhưng năm 2017, Bộ Thông tin và Truyền thông đã ban hành quyết định thay đổi đầu số của các tỉnh thành trên cả nước nhằm dễ dàng quản lý cũng như kiểm soát. Vì thế, đầu số 039 được đổi thành 0239.

Ý nghĩa của đầu số 0239

Mỗi con số trong đầu số 0239 đều mang một ý nghĩa riêng, cụ thể:

  • Số 0: Đây là con số tượng trưng cho sự khởi đầu, mới mẻ, suôn sẻ, may mắn, giúp cho chủ nhân có được cuộc sống hạnh phúc, sung túc. Trong phong thủy, người ta quan niệm số 0 được tạo từ một đường liền mạch, đại diện cho sự trọn vẹn, đủ đầy.
  • Số 2: Theo phong thủy, số hai là con số thể hiện cho cặp đôi, đại diện của tình yêu, hạnh phúc. Người sở hữu số 2 sẽ có cuộc sống hôn nhân viên mãn, bình yên. Không chỉ vậy, số 2 còn mang ý nghĩa của sự cân bằng, đồng cảm, bao dung.
  • Số 3: Con số này đại diện cho chữ tài trong tài lộc, tiền tài. Đây là con số đẹp nên được khá nhiều người săn đón.
  • Số 9: Đây là con số lớn nhất trong dãy số tự nhiên từ 0 đến 9 và nó cũng là con số đẹp nhất. Theo tiếng Hán, số 9 phát âm là cửu (cửu trong vĩnh cửu, mãi mãi). Bên cạnh đó, số 9 còn tượng trưng cho địa vị, quyền lực, chẳng thế mà rất nhiều người thích con số này.

Ý nghĩa của đầu số 0239

Mong rằng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây đã giúp bạn biết 0239 là mạng gì rồi. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết của chúng tôi!

Đừng quên truy cập chuyên mục Kinh nghiệm hay trên META.vn để tham khảo thêm nhiều thông tin hữu ích bạn nhé!

META.vn – Mua Hàng Chính Hãng Online, Giá Tốt!