Đầu số 0126 đổi thành gì sau khi chuyển từ 11 số xuống còn 10 số?

Đầu số 0126 của nhà mạng nào?

MobiFone là nhà mạng viễn thông hàng đầu của nước ta với gần 30 năm hoạt động trong lĩnh vực mạng viễn thông. Năm 2008, MobiFone tung ra thị trường SIM điện thoại có đầu số 0126. Ngay sau khi ra mắt, đầu số này đã trở thành cơn sốt được rất nhiều người săn đón.

Dù đã hoạt động được nhiều năm và để lại ấn tượng cho khách hàng. Nhưng năm 2018, vì thực hiện theo đúng các quy định về chuyển đổi đầu số. MobiFone đã tiến hành chuyển đổi đầu số 0126.

Đầu số 0126 đổi thành gì sau khi chuyển từ 11 số xuống còn 10 số?

SIM có đầu số là 0126 đổi thành số nào?

Thực hiện theo quy định của Bộ TT&TT ngày 15/09/2018, các nhà mạng viễn thông sẽ tiến hành thay đổi hàng loạt các thuê bao di động 11 số thành 10 số. Còn với những SIM 10 số thì sẽ được giữ nguyên. Đầu số 0126 nằm trong danh sách đầu 11 số, vậy nên chắc chắn sẽ phải đổi.

0126 được chuyển thành đầu 076 và giữ nguyên 7 số cuối. MobiFone đã xem xét kỹ càng và lựa chọn đầu số phù hợp tương thích với ý nghĩa của đầu số cũ. Tính đến thời điểm này, nhà mạng MobiFone chính là đơn vị duy nhất được cấp phép sử dụng hệ thống đầu số 07.

Ngoài đầu số 0126, MobiFone còn sở hữu những đầu số 012 khác cực đẹp như 0120, 0121, 0122, 0126, 0128. Dưới đây là bảng các đầu số 012 của MobiFone sau khi chuyển đổi.

Đầu số 0126 đổi thành gì sau khi chuyển từ 11 số xuống còn 10 số?

Ý nghĩa của đầu số 0126 sau khi đổi như thế nào?

Ngay từ khi ra đời, đầu số 0126 đã là một trong những đầu số được yêu thích nhất của MobiFone. Chính bởi số 6, nó mang ý nghĩa vô cùng đặc biệt. Đó là biểu hiện của sự hanh thông, trôi chảy của vận tài lộc.

Sau khi chuyển 0126 đổi thành 076, đầu SIM này không những vẫn giữ được nét đặc biệt của mình. Mà còn đem đến khởi đầu mới đầy thuận lợi cho khách hàng. Bạn có thể tham khảo ý nghĩa phong thủy của đầu số 076 dưới đây:

 • Số 0: Thể hiện cho sự đầy đủ, viên mãn với vòng tròn khép kín, không có điểm bắt đầu và kết thúc.
 • Số 7: Tượng trưng cho sự may mắn, sức mạnh bền bỉ như ngọn đèn dẫn đường đi đến thành công cho chủ sở hữu.
 • Số 6: Đây là con số tượng trưng cho sự thuận lợi, suôn sẻ sinh tài phát lộc rất thích hợp cho dân kinh doanh, xây nhà.

Đầu số 0126 đổi thành gì sau khi chuyển từ 11 số xuống còn 10 số?

Lợi ích của việc chuyển đổi SIM từ 11 số sang 10 số

 • Thực hiện chuyển đổi đầu số của SIM sẽ giúp khách hàng dễ ghi nhớ hơn và có thêm nhiều nhiều số SIM đẹp cho người dùng.
 • Những người dùng bị ảnh hưởng bởi các SIM rác trước đó sẽ được khắc phục triệt để.
 • Giúp tiết kiệm kho số cho quốc gia vì giảm bớt lượng sim rác trên thị trường.
 • Góp phần giúp nhà mạng viễn thông quản lý kho SIM dễ dàng hơn.

Khách hàng cần lưu ý những gì khi chuyển đổi SIM MobiFone từ 11 số sang 10 số

Dưới đây FPT Shop xin đưa ra một vài lưu ý mà khách hàng nên biết khi chuyển đầu số từ 11 số sang 10 số:

 • Bắt đầu từ ngày 15/09/2018, tất cả các SIM có 11 số đều chuyển thành 10 số. Vậy nên nếu bạn muốn gọi điện hay nhắn tin cho các thuê bao khác đã chuyển đổi đầu số. Thì bạn cần phải chuyển đổi số có trong danh bạ cá nhân của mình.
 • Quá trình chuyển đổi diễn ra hoàn toàn tự động và không mất phí. Sau khi quá trình chuyển đổi diễn ra thành công, bạn cần khởi động lại máy để kích hoạt lại các dịch vụ trên SIM.
 • Việc chuyển đổi đầu số sẽ không gây ảnh hưởng đến số dư tài khoản hay các dịch vụ mà bạn đang dùng.
 • Người dùng cần chú ý cập nhật lại số điện thoại của mình trên các nền tảng như Zalo, Facebook, Gmail,…
 • Ngân hàng cũng yêu cầu người dân cập nhật số điện thoại sau khi chuyển đổi thông qua nhiều hình thức khác nhau như website, Internet Banking,… Khách hàng có thể đến trực tiếp các điểm giao dịch của ngân hàng để chuyển đổi nếu không thực hiện được bằng những cách trên.

Số 7: Tượng trưng cho sự may mắn, sức mạnh bền bỉ như ngọn đèn dẫn đường đi đến thành công cho chủ sở hữu.

Trên đây là những thông tin hữu ích về việc chuyển đổi đầu số 0126 đổi thành số nào. Hy vọng những chia sẻ của FPT Shop sẽ có ích đối với bạn. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận phía dưới bài viết nhé!

Xem thêm:

 • Hướng dẫn chi tiết ứng tiền MobiFone mới nhất, đơn giản, nhanh chóng
 • Cách kiểm tra các dịch vụ đang sử dụng tại nhà mạng Viettel, MobiFone, Vinaphone